Vì sao thiết bị theo dõi xe tay ga siêu nhỏ lại cháy hàng đến vậy?

Ngày đăng: 02/05/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Khi xã hội ngày càng phát triển bởi những phát minh vĩ đại, công nghệ kỹ thuật ngày một tiên tiến vượt bậc hơn thì cũng là lúc có sự ra đời của nhiều loại trang thiết bị mang tính công nghệ cao, chúng thông minh hơn rất nhiều, giúp ích rất nhiều trong đời sống của chúng ta. Điển hình là thiết bị theo dõi xe máy siêu nhỏ, chúng được cho ra đời với mục đích giúp người dùng có thể phòng chống nạn trộm cắp xe máy cùng nhiều mục đích khác.

Kể từ khi cho ra mắt sản phẩm này đến nay, chúng chưa bao giờ là hết “hot”. Tại các điểm bán hàng luôn đông nghẹt khách và loại thiết bị này luôn trong tình trạng “cháy hàng”. Bởi vì sao vậy?! Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Lý do khiến thiết bị theo dõi xe máy, xe tay ga được ưa chuộng bởi khách hàng

Ngày nay, tình trạng trộm cắp xe máy ở nước ta tăng lên khá nhanh, mỗi ngày đọc báo hoặc xem tin tức bạn đều có thể bắt gặp những tin tức trộm cắp xe máy trên toàn nước. Do đó mọi người luôn phải đề phòng, nâng cao cảnh giác, dù chỉ là một phút lơ đãng, mất cảnh giác thì bạn cũng có thể bị cướp mất xe máy chỉ trong chốc lát.

thiết bị theo dõi xe máy siêu nhỏ

Chính vì vậy, mọi người đang ráo riết để tìm ra một phương pháp hiệu quả tuyệt đối trong việc phòng chống trộm cướp xe máy để góp phần tạo ra một cuộc sống lành mạnh. Và đó là nguyên nhân đã khiến cho thiết bị theo dõi xe máy siêu nhỏ ra đời.

Khi xe máy của bạn được trang bị loại thiết bị này, đồng nghĩa với việc bạn đã được một  “hiệp sĩ bắt trộm” tài ba trông chừng và giám sát xe giúp bạn. Từ đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm để đi ra ngoài mà không có xe máy bên cạnh, hoặc yên tâm gửi xe ở những bãi giữ xe an ninh kém, v.v… bởi vì bạn có thể gián tiếp kiểm tra vị trí xe máy thông qua thiết bị theo dõi xe tay ga siêu nhỏ bằng chiếc điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình.

Nhờ có loại thiết bị thông minh này, mà khá nhiều người dùng đã tránh khỏi tình trạng trộm cướp xe máy một cách hiệu quả. Ngoài ra chúng còn khá nhiều ưu điểm và công dụng khác. Do đó thiết bị này nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía khách hàng và luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Tính năng thông minh của thiết bị định vị theo dõi xe máy

Nhờ được vận dụng những công nghệ tiên tiến nhất để sản xuất nên thiết bị theo dõi xe tay ga siêu nhỏ có nhiều công dụng và tính năng thông minh vượt bậc hơn các loại sản phẩm khác:

thiết bị theo dõi xe tay ga siêu nhỏ

  • Chống trộm hiệu quả, khi xe máy bị dắt đi quá 200m hoặc bị tác động từ bên ngoài như việc cạy nại ổ khóa xe thì hệ thống sẽ phát hiện ra kẻ trộm và phát ra chuông báo hiệu inh ỏi, ngắt nguồn điện của xe để xe không thể nổ máy đồng thời gọi điện đến điện thoại của người dùng để thông báo (nhờ có module GSM sử dụng thẻ SIM của các nhà mạng).
  • Định vị vị trí xe máy mọi lúc mọi nơi mà bạn muốn, kết quả định vị chính xác cao.
  • Tìm kiếm xe máy nhanh chóng nhờ kết quả định vị.
  • Tắt/Mở xe máy từ xa thông qua điện thoại, máy tính bảng hoặc các loại remote điều khiển từ xa của thiết bị theo dõi xe máy siêu nhỏ.
  • Tìm kiếm cây xăng gần nhất.
  • Xem lại hành trình xe đã đi qua, thời gian dừng đỗ trong bao lâu. Tính năng này của thiết bị theo dõi xe tay ga siêu nhỏ rất thích hợp trong trường hợp cha mẹ quản lý con cái, chủ theo dõi nhân viên giao hàng, v.v…

>>> Xem thêm về các loại thiết bị thao dõi xe máy khác tại: https://khoachongtrom.vn/khoa-chong-trom-gps.html