Vì sao cần thay smartkey cho exciter mà không phải là ổ khóa thường

Ngày đăng: 13/10/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Ngày nay, mọi người chạy theo phong trào “thay Smartkey cho exciter” vì nó mang lại khá nhiều lợi ích cho người dùng trong quá trình sử dụng. Vậy chúng ta có nên thay dòng sản phẩm này cho xe máy hay không và vì sao chúng ta phải thay Smartkey mà không phải là ổ khóa thông thường?!

Giới thiệu về Smartkey Exciter

Ổ khóa Smartkey cho Exciter là một loại khóa chống trộm thông minh, được sản xuất để lắp đặt trên xe exciter phục vụ mục đích chống trộm cướp cũng như quản lý quá trình khóa xe và sử dụng xe máy của người dùng.

ổ khóa smartkey cho exciter

Smartkey được thiết kế với một mẫu mã hoàn toàn mới lạ và hiện đại, nó thay thế hoàn toàn ổ khóa truyền thống với một cụm khóa thông minh. Nghĩa là giờ đây, người dùng sẽ không còn thấy hình ảnh của chìa khóa truyền thống mà thay vào đó là một cụm khóa núm xoay và chiếc chìa khóa điều khiển FOB.

Trên FOB của Smartkey Honda cho Exiter 150 được tích hợp sẵn một mã ID đã được mã hóa, mã này sẽ không bị trùng khớp với bất cứ một sản phẩm nào khác. Do đó, độ bảo mật mà thiết bị này mang lại cực kỳ cao và không có dòng sản phẩm nào có thể so sánh được.

Smartkey sử dụng công nghệ sóng vô tuyến yếu để quét và đối chiếu mã ID trên FOB, sau đó chuyển đến cụm điều khiển khóa thông minh SCU và bộ vi xử lý trung tâm ECU để đối chiếu. Nếu mã ID hợp lệ, bộ vi xử lý trung tâm ECU sẽ kích hoạt nguồn điện của xe máy và cho phép người dùng khởi động xe máy và sử dụng như thường.

Lý do chúng ta nên thay thế Smartkey Exciter cho xế yêu

Bạn có biết, tình trạng trộm cắp xe máy ở nước ta đang ngày một nghiêm trọng và dần trở thành một tệ nạn xã hội đáng lên án. Do đó, tùy vào ý thức sử dụng xe máy của mỗi người mà chúng ta có một biện pháp phòng chống trộm cắp xe máy khác nhau. Ổ khóa Smartkey cho Exciter là một trong các phương pháp phòng chống trộm cắp cho xe máy hiệu quả nhất hiện nay mà chưa có một thiết bị nào có thể làm được.

thay smartkey cho exciter

Bằng việc thay thế ổ khóa truyền thống thành cụm khóa thông minh, Smartkey giúp hạn chế tối đa tình trạng kẻ gian dùng các loại chìa khóa đa năng để cạy nại ổ khóa. Bởi giờ đây, nếu không có trong tay thiết bị FOB, không ai có thể khởi động được xe máy.

Với độ bảo mật cao mà Smartkey Honda cho Exiter 150 mang lại cho xe máy, người dùng có thể yên tâm hơn khi sử dụng xe máy mà không cần lo lắng về các thủ đoạn trộm cắp của kẻ gian. Hơn nữa, chỉ cần mang chìa khóa FOB cách xa xe máy ngoài phạm vị 2 mét, thiết bị sẽ tự động tắt máy xe và khóa xe máy.

Bạn có biết, với các thủ đoạn trộm cắp ngày một tinh vi, thông minh và nhanh nhảu, kẻ gian có thể dễ dàng sử dụng chìa khóa đa năng để bẻ các loại khóa thường của xe máy và sau đó cướp mất xe máy của bạn chỉ trong nháy mắt. Riêng Smartkey Exciter hoàn toàn đủ khả năng để thay bạn bảo vệ sự an toàn cho xế yêu, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không thay Smartkey cho exciter ngay hôm nay!

Xem thêm giá và các thông tin khác về Smartkey Exciter tại: https://khoachongtrom.vn/khoa-smartkey-honda-cho-xe-exciter.html