Trang bị smartkey honda cho exciter 150 có được không?

Ngày đăng: 13/03/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Trong thời gian gần đây, smartkey trở thành một tâm điểm chú ý của tất cả mọi người. Được mệnh danh là một thiết bị có khả năng chống trộm hoàn hảo nhất từ trước đến nay, smartkey được nhiều người dùng săn đón và lắp đặt cho xe máy của họ. Nhưng vấn đề chính được nhiều người quan tâm xoay quanh dòng sản phẩm này đó chính là smartkey Honda có thể lắp đặt trên exciter 150 được hay không? Vậy smartkey Honda cho exciter 150 là gì và điều đó có thể hay không? Mời các bạn theo dõi bài viết để có lời giải đáp thích hợp nhất nhé!

Khái niệm về smartkey Honda

Smartkey là một loại khóa chống trộm thông minh, được sản xuất bởi hãng Honda và lắp đặt sẵn trên các dòng xe máy đời mới nhất hiện nay của hãng với mục đích chống trộm, bảo mật xe máy được tốt và an toàn hơn.

Smartkey sử dụng công nghệ đối chiếu mã ID thông qua môi trường sóng vô tuyến để nhận dạng chủ xe thật sự. Với tính năng này, chỉ có chủ sở hữu thật sự của xe máy mới có thể sử dụng được xe.

smartkey Honda dành cho cho exciter 150

Smartkey được thiết kế bởi một cụm khóa thông minh và núm xoay hiện đại nhằm thay thế hoàn toàn cho ổ khóa và chìa khóa truyền thống. Điều đó đồng nghĩa với việc từ nay người dùng không cần sử dụng chìa khóa mà vẫn có thể khởi động được xe máy.

Với tính năng, công nghệ mới được áp dụng và tích hợp trên smartkey nên nhu cầu sử dụng thiết bị của mọi người ngày một tăng ca. Vậy chúng ta có lắp đặt smartkey Honda cho exciter 150 được hay không?

Smartkey Honda có trang bị cho exciter 150 được hay không?

Nếu chúng ta nghĩ Smartkey Honda chỉ sử dụng được cho những dòng xe máy của Honda thì đó là một suy nghĩ sai lầm?! Smartkey Honda có thể tích hợp được cho nhiều dòng xe khác nhau, của những hãng khác và điển hình đó chính là smartkey Honda cho exciter 150.

Với nhu cầu sử dụng cao của khách hàng, các nhà sản xuất, các đại lý cửa hàng chuyên về khóa chống trộm công nghệ cao đã nghiên cứu và cho ra đời các loại khóa smartkey Honda chính hãng với đa dạng tính năng và mang lại nhiều ưu điểm cho người sử dụng, đặc biệt là smartkey có thể tích hợp được cho đa dạng các loại xe máy khác nhau.

Sử dụng smartkey Honda cho exciter, chúng ta sẽ nhận được gì?

Việc sử dụng smartkey Honda cho exciter 150 mang lại rất nhiều ưu điểm và lợi ích tuyệt vời cho người dùng và cả xe máy. Bởi đây được xem là một dòng thiết bị có khả năng chống trộm “cực đỉnh” từ trước đến nay mà không hề có một sản phẩm nào có thể so sánh được.

lợi ích lắp khóa smartkey chống trộm

Với tính năng kiểm soát động cơ bằng mã hóa (immobilizer), smartkey Honda cho exciter 150 có thể giúp xe máy được nâng cao độ bảo mật, loại bỏ được tình trạng kẻ gian khởi động động cơ bằng các đầu nối trực tiếp.

Đối với smartkey giờ đây người dùng không cần phải sử dụng khi mở khóa và khởi động xe máy nữa, chỉ cần mang chìa khóa FOB đến gần xe máy để hệ thống smartkey tự động quét mã ID và sau đó người dùng có thể sử dụng được xe máy. Nhờ vào đó, smartkey Honda cho exciter 150 giúp ngăn cản triệt để các cách khởi động xe máy bằng việc can thiệp bằng ngoại lực vào ổ khóa, hoặc các tác động bằng ngoại lực không an toàn khác.

Giờ đây, cho dù kẻ gian có bẻ khóa thành công xế yêu của bạn nhưng hắn ta cũng không tài nào khởi động được xe máy vì chỉ có chủ nhận thật sự, sở hữu trong tày chìa khóa điều khiển FOB mới có thể khởi động máy xe được. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không lắp đặt smartkey Honda cho exciter 150 ngay thôi nào?!

Tham khảo chi tiết hơn vè giá và các tính năng khác tại: https://khoachongtrom.vn/khoa-smartkey-honda-cho-xe-exciter.html