Thiết bị định vị xe máy - Thiết bị không thể thiếu cho xe máy hiện nay

Ngày đăng: 11/08/2018
Đăng bởi: huy cường imb
Có thể nói thời điểm hiện tại chính là đỉnh cao của công nghệ, của những sản phẩm thông minh và hoàn hảo nhất. Để chứng minh cho điều đó, thiết bị định vị xe máy đã được ra đời và đưa vào sử dụng. Với việc sở hữu nhiều tính năng ưu Việt và mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời, thiết bị đã nhận được lòng tin và sự ưa chuộng từ phía khách hàng.

Khái niệm về thiết bị định vị xe máy gps

Thiết bị định vị xe máy là loại thiết bị có kích thước cực nhỏ, được sản xuất chuyên dùng cho việc phòng chống trộm cắp xe máy và định vị vị trí xe máy. Thiết bị được lắp đặt giấu kín bên trong xe máy của bạn, vị trí của thiết bị càng kín đáo và ít người biết càng tốt vì như thế tính bảo mật của thiết bị sẽ cao hơn.

Thiết bị được tích hợp các thẻ SIM của những nhà mạng hiện nay thông qua module GSM nhằm mục đích gọi điện hoặc nhắn tin đến điện thoại của chủ xe khi gặp trộm cắp. Ngoài ra, thiết bị theo dõi xe máy còn được tích hợp module GPS, liên tục nhận tín hiệu từ các vệ tinh nhân tạo để có thể đảm bảo cung cấp vị trí xe máy mọi lúc mọi nơi cho người dùng.

thiết bị định vị xe máy chất lượng

Vì sao chúng ta nên lắp thiết bị định vị cho xe máy ngay bây giờ?

Các bạn có biết, số lượng xe máy ở nước ta đạt đến một con số khổng lồ. Với số lượng xe máy nhiều đến như vậy, nạn trộm cắp xe máy là không thể tránh khỏi. Do vậy mà mọi người đang ráo riết tìm kiếm nhiều phương pháp phòng chống nạn trộm cắp xe máy. Nhưng chẳng có cách nào mang lại hiệu quả cao mãi cho đến khi thiết bị định vị trên xe máy được nghiên cứu và đưa vào sử dụng.

Bên cạnh khả năng chống trộm, thiết bị định vị xe máy còn cho phép người dùng có thể gián tiếp giám sát xe máy chặt chẽ bởi tính năng định vị với kết quả chính xác cao. Kết hợp với một số tính năng ưu Việt khác, thiết bị định vị dành cho xe máy chính là thứ mà mọi người tìm kiếm bấy lâu nay trong phong trào phòng chống trộm cắp xe máy. Vậy bạn đã hiểu vì sao chúng ta nên trang bị thiết bị định vị trên xe máy ngây bây giờ chưa nào?! Nếu chưa hãy theo dõi tiếp tục bài viết nhé!

Công năng tuyệt vời mà thiết bị định vị xe máy mang lại

  • Thiết bị gps theo dõi xe máy được sản xuất trên nền công nghệ hiện đại, được tích hợp khá nhiều kỹ thuật vượt trội và tiên tiến, mang lại cho người dùng nhiều tính năng ưu Việt:
  • Thiết bị định vị xe máy có thể định vị vị trí xe máy với kết quả chính xác cao và nhanh chóng.
  • Người dùng có thể tìm lại xe máy một cách dễ dàng thông qua tính năng định vị nếu không may bị cướp mất xe máy.
  • Gửi cảnh báo đến người dùng nếu xe máy chạy quá tốc độ cho phép của đoạn đường.
  • Tìm kiếm các cây xăng có tọa độ gần vị trí xe máy nhất.
  • Giám sát hành trình của xe máy, xem lại quãng đường xe đã đi qua, số vận tốc và kilomet, dừng đỗ trong bao lâu.
  • Hệ thống chống trộm thông minh cùng chuông báo động hiên đại.

Như vậy, với các tính năng tuyệt vời trên đây, thiết bị định vị trên xe máy chắc chắn sẽ là một sản phẩm hoàn hảo có thể bảo vệ xe máy của bạn một cách an toàn tối ưu.