Thiết bị định vị gps xe máy siêu nhỏ - Bạn đồng hành trong du lịch

Ngày đăng: 09/05/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Bạn là người thích đi du lịch, thích đi phượt bằng xe máy?! Bạn đang lo ngại về vấn đề tìm đường, tìm cây xăng hoặc vị trí xe máy?! Nếu vậy thì thiết bị định vị gps xe máy siêu nhỏ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn và sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trong những chuyến du lịch đấy!

Thiết bị định vị gps xe máy siêu nhỏ là gì?

Đây là một thiết bị được sản xuất với mục đích định vị vị trí cho xe máy và chống trộm cắp hiệu quả. Thiết bị định vị gps xe máy siêu nhỏ là thiết bị được thiết kế với kích thước khá nhỏ, được lắp đặt hoàn toàn giấu kín bên trong xe máy của bạn, vị trí của thiết bị trên xe máy càng khó tìm thì độ bảo mật càng cao.

Trên thiết bị được tích hợp các module GPS, GSM và một số mudule phụ khác. Module GPS có nhiệm vụ nhận thông tin liên tục từ các vệ tinh nhân tạo, module này hoạt động liên tục nhằm đảm bảo cung cấp vị trí xe máy một cách đúng và chính xác nhất, bất cứ khi nào người dùng muốn kiểm tra vị trí thì thiết bị đều có thể đáp ứng được.

thiết bị định vị gps xe máy siêu nhỏ

Đối với module GSM thì được tích hợp thẻ SIM của các nhà mạng nhằm muc đích có thể giúp cho người dùng gọi điện đến cho thiết bị để tìm kiếm xe hoặc thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ có thể gọi điện hoặc nhắn tin cảnh báo đến cho người dùng khi có trộm cắp.

Ngoài ra, thiết bị còn có một module khác nhằm hổ trợ thiết bị làm việc tốt hơn như các cảm biến rung chạm, cảm biến độ nghiêng và các cảm biến chuyển dụng. Các cảm biến này giúp cho thiết bị dễ dàng nhận biết được trộm cắp và thông báo đến cho người dùng. Chính vì vậy mà thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ có thể chống trộm cực kỳ hiệu quả.

Yên tâm đi du lịch khi đã có thiết bị định vị gps xe máy

Thiết bị định vị xe máy được vận dụng những công nghệ kỹ thuật hiện đại bậc nhất vào sản xuất nên chúng có khá nhiều công dụng và ưu điểm tuyệt vời. Bạn có biết, thiết bị định vị gps xe máy siêu nhỏ ngày nay có thể giúp chúng ta tìm kiếm những cây xăng gần vị trí xe máy nhất.

Nhờ có các module định vị tích hợp cùng bản đồ, thiết bị định vị giúp bạn tìm kiếm những cây xăng gần đó, tiện lợi hơn cho bạn. Vấn đề khi đi phượt, đi du lịch mà lại không tìm được cây xăng thì nay đã được thiết bị định vị giải quyết một cách nhanh chóng.

thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ trong du lịch

Hơn nữa, thiết bị này còn có thể gửi các cảnh báo đến cho bạn khi xe máy chạy quá tốt độ cho phép của đoạn đường đó, giúp người dùng có thể hạn chế được những rủi ro không mong muốn.

Ngoài ra, thiết bị định vị gps xe máy siêu nhỏ còn có một số công dụng khác như:

  • Khả năng chống trộm hiệu quả với còi báo to.
  • Khả năng chống dắt xe, nếu dắt xe quá 200m thì thiết bị sẽ phát còi báo inh ỏi.
  • Xem lại hành trình xe đã đi qua, thời gian dừng đỗ trong bao lâu.
  • Định vị vị trí xe máy với kết quả có sai số thấp.
  • Tìm kiếm xe máy trong một bãi gửi xe to lớn khi người dùng vô tình quên vị trí đặt xe máy.