Thiết bị định vị GPS cho xe máy - kẻ thù của những kẻ trộm xe

Ngày đăng: 19/05/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Thiết bị định vị gps xe máy siêu nhỏ đang được mọi người hưởng ứng rất nhiệt tình. Kể từ khi được đưa vào sử dụng thì nó liền trở thành một sản phẩm “hot” và được nhiều người tìm đến. Vậy thiết bị định vị xe máy là sản phẩm gì mà lại có sức ảnh hưởng lớn đến vậy?! Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Tại sao thiết bị định vị GPS cho xe máy lại được ưa chuộng đến vậy

Để biết được lý do, trước tiên chúng ta cần tìm hiểu sơ qua về khái niệm của loại thiết bị này. Thiết bị định vị gps cho xe máy như cái tên của nó, nó có kích thước rất nhỏ, tầm một gói thuốc lá, nó được lắp đặt giấu kín hoàn toàn bên trong xe máy của bạn, ví trí này sẽ do bạn chọn và chỉ duy nhất bạn có thể biết được.

thiết bị định vị gps cho xe máy

Bên trong thiết bị có thể gắn SIM của các nhà mạng để nó có thể liên lạc đến điện thoại di động của người dùng nhằm thông báo các trường hợp trộm cắp. Thông qua điện thoại đi động bạn cũng có thể sử dụng các tính năng của thiết bị mà nhà cung cấp hỗ trợ.

Sở dĩ thiết bị định vị gps cho xe máy siêu nhỏ được nhiều người ưa chuộng đến vậy là do nó được sản xuất trên nền công nghệ cao, sở hữu nhiều tính năng ưu Việt và mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Đặc biệt là khả năng chống trộm hoàn hảo, thiết bị này đã giúp cho rất nhiều người tìm lại được xe máy của mình cũng như phòng chống được rất nhiều pha trộm cắp xe máy.

Bên cạnh khả năng chống trộm hoàn hảo thì thiết bị này còn có nhiều tính năng tuyệt vời khác. Vậy thiết bị định vị gps cho xe máy còn có những tính năng gì và nó chống trộm như thế nào?! Mời các bạn tiếp tục bài viết nhé.

Hệ thống còi báo thông minh và vô vàn các tính năng ưu Việt của thiết bị định vị

Bên trong thiết bị được tích hợp còi báo thông minh, khi hệ thống chống trộm được kích hoạt, nếu có ai đó cạy nại ổ khóa bằng các loại chìa đa năng hoặc các loại vam bẻ khóa thì hệ thống sẽ hú còi inh ỏi nhằm thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh, đồng thời xe máy sẽ không thể khởi động được, ngay lúc này thiết bị định vị gps xe máy siêu nhỏ sẽ gửi tin nhắn hoặc gọi điện thông báo đến cho người sử dụng.

Ngoài ra, thiết bị còn hỗ trợ tính năng chống dắt thông minh, khi chức năng này được kích hoạt, mỗi khi xe bạn ai đó dắt đi quá số mét mà hệ thống quy định thì nó sẽ phát còi báo hiệu inh ỏi và không cho phép bạn khởi động xe, lúc này bạn cũng sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ thiết bị.

gắn thiết bị định vị siêu nhỏ cho xe máy

Thậm chí khi xe máy của bạn đã bị cướp mất nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng lấy lại được xe máy của mình thông qua thiết bị định vị gps cho xe máy bởi thiết bị sẽ cung cấp cho bạn vị trí hiện tại của xe máy với kết quả chính xác cao, từ đó bạn có thể lần theo dấu vết và tìm lại được xe máy.

Một ưu điểm tuyệt vời của loại thiết bị này đó là khi nhìn sơ qua bạn sẽ không thể nào biết được xe máy có được lắp đặt thiết bị hay không. Chính vì vậy kẻ trộm sẽ không lường trước được sự việc và điều đó có thể làm cho bọn chúng sợ hãi. Thế nên mới nói thiết bị định vị gps xe máy siêu nhỏ chính là kẻ thù của những tên trộm.

>>> Xem thêm về thiết bị định vị cho xe máy tại: https://khoachongtrom.vn/lap-dinh-vi-xe-may-de-theo-doi.html