Sự ưu việt của ổ khóa smartkey exciter 150 so với các loại ổ khóa thông thường

Ngày đăng: 23/09/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Ổ khóa Smartkey Exciter 150 đang là một sản phẩm “làm mưa làm gió” trên thị trường khóa chống trộm hiện nay. Được biết đến là một sản phẩm chống trộm hoàn hảo và mang đến cho người dùng nhiều tính tăng thông minh, vậy Smartkey Exciter có những điểm nổi bật nào và nó khác gì so với các loại ổ khóa thông thường khác?!

Khái niệm về khóa Smartkey Exciter

Smartkey Exciter 150 là một sản phẩm chống trộm thông minh được sản xuất phục vụ chính cho việc chống trộm, nâng cao độ bảo mật cho xe máy cùng với một số tính năng ưu Việt khác. Smartkey sẽ thay thế ổ khóa và chìa khóa truyền thống thành một cụm khóa thông minh kết hợp với nụm xoay tiện lợi.

smartkey-exciter-150

Giờ đây, với Smartkey bạn sẽ không cần phải tra chìa khóa vào ổ một cách phiền phức như trước nữa mà vẫn có thể sử dụng và khởi động xe máy bình thường. Smartkey Exciter 150 sử dụng công nghệ sóng vô để truyền nhận và đối chiếu mã ID nhằm có thể nhận diện chính xác chủ nhân xe máy.

Với tính năng công nghệ mới này, Smartkey chính thức trở thành một sản phẩm có khả năng chống trộm hoàn hảo, nâng cao độ bảo mật của xe máy lên tối đa mà không có một thiết bị nào có thể so sánh được.

Sự ưu Việt của Smartkey Exciter 150

Vì sao ổ khóa Smartkey Exciter 150 lại được nhiều người dùng ưa chuộng và vì sao dòng sản phẩm này luôn “cháy hàng”!? Đó là bởi vì dòng sản phẩm này sở hữu những tính năng, ưu điểm vượt trội và đặc biệt là nó có một cấu tạo hoàn hảo để có thể mang lại cho người dùng nhiều lợi ích tuyệt vời.

Có thể nói, trên thị trường hiện nay không có một dòng khóa chống trộm nào có thể so sánh được với Smartkey Exciter 150. Smartkey giờ đây sử dụng cụm khóa thông minh mà không còn là chiếc chìa khóa truyền thống như trước, do vậy sẽ ngăn chặn được tối đa tình trạng kẻ gian dùng các loại đoãn, van hoặc chìa khóa đa năng để cạy nại ổ khóa.

Ngoài ra, thiết bị còn có thể nhận dạng chủ xe một cách thông minh thông qua sóng vô tuyến. Khi mua và lắp đặt thiết bị cho xe máy, bạn sẽ được cấp một chìa khóa điều khiển từ xa FOB, trên thiết bị này được tích hợp một mã ID đã được mã hóa.

địa điểm lắp smartkey exciter 150

Khi bạn đến gần xe máy trong phạm vi 2 mét (mang theo khóa FOB), nhấn nhẹ vào núm xoay ngay lập tức thiết bị sẽ quét và tìm kiếm mã ID trên FOB và tiến hành đối chiếu. Nếu mã ID hợp lệ lúc này bạn có thể khởi động và sử dụng xe máy bình thường. Ngược lại, hệ thống khóa sẽ không cho phép bạn khởi động xe máy.

Điều đó đồng nghĩa với việc dù kẻ gian có bẻ khóa thành công xe máy của bạn nhưng chúng không có mã ID thì không tài nào khởi động được xe máy. Hơn nữa, thiết bị Smartkey còn có khả năng tự động khóa xe và tắt máy khi chìa khóa FOB được mang ra khỏi xe máy ngoài phạm vi 2 mét. Với tính năng này, ổ khóa Smartkey Exciter 150 có thể giúp bạn chống cướp một cách hiệu quả, nâng cao độ bảo mật cho xe máy.

Như vậy, với khá nhiều tính năng cũng như ưu điểm tuyệt vời mà không một dòng khóa chống trộm nào có thể so sánh được với Smartkey Honda 150. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không lắp đặt thiết bị cho xe máy của mình ngay thôi nào!

Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://khoachongtrom.vn/khoa-smartkey-honda-cho-xe-exciter.html