Smartkey honda cho exciter 150 - sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ xế yêu

Ngày đăng: 05/10/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Bạn có biết, giờ đây không cần sử dụng chìa khóa truyền thống vẫn có thể khởi động và sử dụng xe máy bình thường?! Đó chính là nhờ vào công dụng của Smartkey Honda cho Exciter 150, với khả năng nhận dạng chủ xe thông qua quá trình đối chiếu mã ID bằng sóng vô tuyến vô cùng hiện đại. Vậy dòng sản phẩm này là gì và chúng sở hữu các công dụng gì mà lại trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho xe yêu của bạn?!

Giới thiệu về Smartkey Honda Exciter 150

Smartkey Honda cho Exciter 150 là một dòng sản phẩm khóa chống trộm mới hiện đại được thiết kế để thay thế hoàn toàn cho ổ khóa và chìa khóa truyền thống. Việc thay thế được sử dụng bởi một cụm khóa thông minh, bộ điều khiển khóa và núm xoay cùng với thiết bị điều khiển FOB.

Trên thiết bị điều khiển FOB có chứa một mã ID đã được mã hóa, mã này sẽ được truyền đến bộ điều khiển khóa SCU và tiếp tục chuyển về bộ vị xử lý trung tâm ECU mỗi khi núm xoay được kích hoạt. Nếu quá trình đối chiếu mã ID thành công, ECU sẽ kích hoạt hệ thống điện và bạn có thể khởi động xe máy.

Với hệ thống mới này, Smartkey Honda cho Exciter 150 có thể giúp người dùng nâng cao độ bảo mật của xe máy, bảo vệ xe máy khỏi mọi thủ đoạn trộm cắp một cách hiệu quả đồng thời mang lại khá nhiều tiện ích cho người dùng.

Lắp khóa smartkey honda cho exciter 150

Tính năng của Smartkey Honda cho Exciter 150

Khóa Smartkey Exciter 150 là một sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trên một nền công nghệ hiện đại và tiên tiến, do đó sản phẩm này có khá nhiều ưu điểm, tính năng tuyệt vời mà không có một sản phẩm khóa chống trộm nào có thể so sánh được.

Một hệ thống chống trộm thông minh đã được tích hợp vào Smartkey Honda cho Exciter 150, giờ đây chỉ bạn mới có thể khởi động và sử dụng xe máy nhờ vào khóa FOB.

Smartkey giúp hạn chế tối đa tình trạng kẻ gian dùng các loại vam, đoãn hoặc chìa khóa đa năng để cạy nại ổ khóa vì nếu bẻ khóa thành công mà không có chìa khóa FOB bên người cũng không tài nào khởi động được xe máy.

Hơn nữa, nếu sau khi mở khóa xe, thiết bị không nhận được mã ID thích hợp, hệ thống chuông báo động sẽ được kích hoạt. Hoặc trong trường hợp người dùng mang thiết bị FOV và rời khỏi xe máy ngoài phạm vi 2 mét, sau vài giây hệ thống tự động ngắt nguồn điện của xe máy và kích hoạt hệ thống chuông báo động.

Thiết bị Smartkey Honda cho Exciter 150 còn giúp đơn giản hóa quá trình sử dụng xe máy. Bạn chỉ cần mang theo chìa khóa FOB và đến gần xe máy trong phạm vi 2 mét để có thể nhấn vào núm xoay và khởi động xe máy mà không cần bất kỳ hành động liên quan đến chìa khóa như trước.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chìa khóa FOB để tìm kiếm xe máy trong phạm vi gần như bãi gửi xe, v.v... Thiết bị giúp người dùng hạn chế tối đa tình trạng để quên chìa khóa trong cốp xe hoặc làm mất chìa khóa gây ra những phiền phức không mong muốn.

Smartkey Honda cho Exciter 150 cung cấp cho người dùng khá nhiều tính năng ưu Việt, do đó chúng được ứng dụng khá rộng rãi vào nhiều lĩnh vực trong đời sống. Vậy bạn đã quyết định lựa chọn dòng sản phẩm này cho xế yêu của mình chưa nào!?