Smartkey exciter 2010 - gắn khóa smartkey thế hệ mới cho xế cũ

Ngày đăng: 18/09/2018
Đăng bởi: khoachongtrom

Nhiều người dùng xe máy hiện nay muốn thay đổi mẫu xe mới, thời trang và hiện đại bởi vì những mẫu xe mới sở hữu nhiều tính năng ưu Việt hơn. Nhưng giờ đây, với các mẫu xe cũ bạn vẫn có thể sở hữu những tính năng tương tự như những mẫu xe mới thời thượng bằng việc lắp đặt Smartkey Exciter cho xế yêu.

Smartkey Exciter là thiết bị gì?

Smartkey là một mẫu khóa chống trộm thông minh, thay thế hoàn toàn chìa khóa và ổ khóa truyền thống bằng một cụm khóa thông minh và núm xoay. Thiết bị được lắp đắt tại vị trí ổ khóa của xe máy với nhiệm vụ bảo vệ xe máy, kiểm soát quá trình khởi động xe cũng như chống trộm hiệu quả.

Smartkey Exciter 2010 chất lượng tốt

Smartkey Exciter 2010 sử dụng công nghệ sóng vô tuyến để đối chiếu mã ID nhằm nhận dạng chủ xe đích thực của xế yêu. Bộ Smartkey bao gồm khóa điều khiển FOB tiện lợi, trên khóa được tích hợp một mã ID đã được mã hóa, khi núm xoay trên xe máy được kích hoạt, hệ thống sẽ quét mã ID trên FOB và tiến hành đối chiếu. Nếu mã ID hợp lệ, việc mở khóa và khởi động xe sẽ được cho phép thực hiện. Ngược lại, không ai có thể khởi động được xe máy.

Smartkey có lắp đặt được cho dòng exciter 2010?

Đây là một câu hỏi được khá nhiều fan Exciter thắc mắc và muốn có một lời giải đáp. Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể lắp đặt Smartkey Exciter 2010 cho xế yêu của mình mà không có một trở ngại nào.

Giờ đây, đối với những dòng exciter cũ vẫn có thể được trạng bị khóa Smartkey hiện đại, giúp cho quá trình sử dụng xe máy trở nên thông minh và an toàn trong sử dụng hơn rất nhiều. Thiết bị giúp bảo vệ xe máy và chống trộm khá hiệu quả.

Do tệ nạn trộm cắp xe máy xảy ra ngày một nhiều, các đại lý chuyên về khóa chống trộm cũng như Smartkey đã nghiên cứu, sản xuất ra các loại Smartkey vô cùng thông minh và có thể lắp đặt được kể cả trên các dòng xe cũ trước đó. Giờ đây, bạn có thể yên tâm sử dụng xe máy cũng như sử dụng các tính năng hiện đại của Smartkey Exciter cho dòng exciter 2010 rồi nhé!

bộ khóa Smartkey Exciter 2010

Vì sao chúng ta nên trang bị Smartkey cho xe máy exciter 2010?

Như các bạn đã biết, tình trạng trộm cắp xe máy hiện nay chúng ta không thể kiểm soát được, với một phút lơ đãng mất tập trung, bạn cũng có thể bị trộm cắp xe máy. Đối với dòng exciter 2010 là một dòng xe cũ, độ bảo mật không cao, nguy cơ bị trộm cắp là khá cao. Do đó việc lắp đặt Smartkey Exciter 2010 là điều vô cùng cần thiết.

Việc lắp đặt Smartkey cho Exciter 2010 giúp nâng cao độ bảo mật của xe máy, khả năng chống trộm, chống cướp cực kỳ hiệu quả, giúp đơn giản hóa quá trình sử dụng xe máy, hạn chế tối đa tình trạng kẻ gian dùng các loại chìa khóa đa năng, vam, đoãn, v.v… để cạy nại, bẻ ổ khóa do Smartkey đã được nâng cấp thành một cụm khóa thông minh.

Hơn nữa, Smartkey Exciter còn có thể giúp người dùng định vị vị trí xe máy trong phạm vi gần khá hiệu quả. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy xe máy của mình trong một hầm giữ xe to lớn, v.v…

Xem thêm thông tin chi tiết về Smartkey Exciter 2010 tại: https://khoachongtrom.vn/khoa-smartkey-honda-cho-xe-exciter.html