Smart key honda sh - Cứu cánh cho nạn trộm cướp hiện nay

Ngày đăng: 05/03/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Các bạn có biết, nước ta là một trong những nước năm trong danh sách đất nước có số lượng xe máy nhiều nhất thế giới?! Và đây được xem như một trong những phương tiện di chuyển chính ở nước ta. Chính vì vậy mà tình trạng trộm cắp xe máy là chuyện không thể tránh khỏi và nó được xem là một tệ nạn tại đất nước chúng ta.

Do đó, chúng ta cần phải có một biện pháp hữu hiệu để ngăn chặn và hạn chế tệ nạn này một cách hiệu quả. Trên thị trường hiện nay không có thiết bị khóa chống trộm xe máy nào có thể đảm nhiệm vai trò đó ngoại trừ smart key honda sh.

Smartkey Honda là thiết bị như thế nào và nó hoạt động ra sao?

Smartkey Honda được xem là một loại khóa chống trộm thông minh bậc nhất hiện nay dành cho xe máy và nó được sử dụng rộng rãi trên nước ta bởi những hiệu quả và lợi ích mà nó mang lại.

Smartkey được sản xuất bởi Honda và tích hợp trên những dòng xe máy cao cấp của hãng. Nhưng khuyết điểm là Honda chỉ tích hợp trên xe máy cao cấp đời mới nhất, đối với những dòng trước đó thì không được tích hợp thiết bị thông minh này.

smartkey xe honda

Nắm được điểm bất lợi đó và nhu cầu sử dụng cao của khách hàng mà các nhà đại lý lớn chuyên về khóa chống trộm đã nghiên cứu và sản xuất, phát triển lên từ smartkey honda giá rẻ thành một loại Smartkey chính hãng mới có thể tích hợp được trên mọi dòng xe của Honda và đặc biệt là nó sở hữu nhiều tính năng vượt trội hơn phiên bản đầu tiên của Honda.

Smartkey Honda được nâng cấp và thay thế hoàn toàn ổ khóa và chìa khóa truyền thống thành một cụm khóa thông minh với núm xoay. Đối với thiết bị này, chìa khóa sẽ bị tẩy chay và thay vào đó là một núm xoay thay cho chìa khóa để sử dụng xe máy.

Ngoài ra, khi mua Smartkey Honda SH, bạn sẽ được một thiết bị điều khiển FOB, thiết bị này được tích hợp một mã ID trên đó và mã này sẽ được gửi đến bộ điều khiển khóa thông minh (SCU) để đối chiếu mỗi khi có tác động nhấn vào núm xoay.

Nếu quá trình đối chiếu mã ID diễn ra thành công, lúc này bạn có thể mở khóa cổ xe, mở cốp xe nhưng không thể khởi động xe máy. Để xe máy có thể khởi động được, bạn cần xoay núm về vị trí ON, lúc này mã ID lại tiếp tục được chuyển về bộ vi xử lý trung tâm (ECU) để tiến hành đối chiếu lần 2. Nếu quá trình đối chiếu diễn ra thành công, bạn có thể khởi động xe máy và sử dụng bình thường.

Lợi thế của Smartkey Honda

Smartkey Honda giá rẻ hiện này được xem là một thiết bị "hot" nhất trên thị trường khóa chống trộm vì những lợi thế vượt trội của nó so với những loại thiết bị khác và đặc biệt là hiệu quả phòng chống trộm cắp xe máy mà nó mang lại cực kỳ cao.

Đối với những bạn thường xuyên để quên chìa khóa xe trong cốp xe, thì Smartkey Honda sẽ là một thiết bị giúp bạn có thể ngăn chặn hoàn toàn tật xấu đó. Bởi Smartkey Honda sử dụng chìa khóa FOB để mở khóa xe máy, chỉ cần mang theo chìa khóa FOB và đến gần xe máy trong phạm vi 2m thì bạn có thể mở khóa và mở cốp xe mà không cần thao tác bất kỳ một hành động nào lên chìa khóa FOB.

>>> Xem thêm: https://khoachongtrom.vn/can-than-voi-smartkey-honda-gia-re-bat-ngo-tien-mat-tat-mang.html

 

Ngoài ra, Smartkey Honda SH còn giúp đơn giản hóa quá trình sử dụng xe máy vì không phải sử dụng chìa khóa phức tạp theo kiểu truyền thống. Bên cạnh đó, Smartkey còn hỗ trợ tính năng nhận dạng chủ xe thông qua quá trình đối chiếu mã ID bằng sóng vô tuyến, việc này giúp độ bảo mật của xe máy được nâng cao tối đa mà không có thiết bị nào có thể làm được điều đó.

Ngày nay, xe máy không được tích hợp Smartkey Honda giá rẻ quả là một điều thiệt thòi và sai lầm. Vậy còn xe máy của bạn thì sao?!