Smart key honda sh 300 - Kẻ thù tiền kiếp của những kẻ trộm cướp

Ngày đăng: 10/12/2017
Đăng bởi: huy cường imb

Honda SH 300 là một loại xe máy có giá trị khá lớn, và điều này khiến nó nằm trong tầm ngắm của những kẻ xấu, luôn muốn lợi dụng thời cơ để chiếm đoạt tài sản của bạn. Vậy việc sử dụng Smartkey Honda SH 300 có thật sự hiệu quả trong việc phòng chống trộm cắp?! Mời các bạn theo dõi bài viết để hiểu được sự “lợi hại” của thiết bị này nhé!

Tại sao nên sử dụng Smartkey cho Honda SH 300?

Như các bạn đã biết, tình hình trộm cắp xe máy ở nước ta đang ngày một tăng cao với những thủ đoạn khá tinh vi và nhanh chóng. Chỉ cần lơ đãng trong vài phút thì bạn đã có nguy cơ bị cướp mất xe máy. Chính vì vậy mà mọi người hiện nay luôn tìm kiếm một phương pháp thật sự hiệu quả trong phong trào phòng chống tệ nạn này.

lắp smartkey honda sh 300

Và Smartkey Honda SH 300 được đánh giá khá cao và được xem là một thiết bị có thể phòng chống trộm xe máy hiệu quả nhất hiện nay. Sở dĩ Smartkey có thể chống trộm cướp hiệu quả đó là vì nó sử dụng một cụm khóa thông minh và núm xoay thay cho chìa khóa truyền thống.

Điều này đồng nghĩa với việc sẽ không ai có thể dùng các loại chìa khóa vạn năng hoặc những loại đoãn để cạy nại ổ khóa của bạn, từ đó giúp nâng cao tính bảo mật của xe máy. Smartkey của Honda sử dụng công nghệ tự động nhận dạng chủ xe thông qua mã ID trên thiết bị điều khiển FOB, do đó việc cạy nại ổ khóa là không thể xảy ra. Những điều này có thể xem là lý do chính đáng mà chúng ta nên sử dụng Smartkey Honda cho xe SH 300.

>>> Xem chi tiết sản phẩm tại: https://khoachongtrom.vn/khoa-smartkey-honda-3.0-co-tinh-nang-chong-cuop.html

Smartkey Honda SH 300 có thể làm được những gì?

Nếu bạn vẫn còn đang khá lạ lẫm với thiết bị chống trộm này thì hãy theo dõi phần tiếp theo của bài viết để biết được sự “lợi hại” của nó và những công dụng hiệu quả mà nó mang lại cho người sử dụng và cho xe máy.

Smartkey Honda SH 300 có hiệu quả phòng chống trộm cắp khá cao khi nó được tích hợp một hệ thống chuông báo động thông minh, sẵn sang kích hoạt mọi lúc mọi nơi khi có ai đó cố tình cạy nại ổ khóa, dắt xe máy hoặc va chạm rung lắc mạnh vào xe máy. Ngoài ra, việc không còn sử dụng chìa khóa giúp ngăn chặn 100% kẻ gian dùng chìa vạn năng để cạy ổ khóa, nâng cao tính bảo mật của xe máy.

smartkey honda sh 300

Nếu bạn là một người hay quên chìa khóa bên trong cốp xe thì hãy vui lên nhé, vì Smartkey Honda SH 300 sẽ giúp bạn ngăn chặn sự phiền toái đó. Vì giờ đây bạn không cần phải sử dụng chìa khóa nữa nhưng vẫn có thể mở khóa và khởi động xe máy. Bạn chỉ cần mang theo thiết bị điều khiển FOB bên người và đến gần xe máy trong phạm vi 2m là có thể nhấn vào núm xoay và vặn núm về vị trí ON và sau đó là khởi động xe máy như bình thường.

smartkey của honda

Smartkey của Honda còn hỗ trợ tính năng tìm kiếm xe máy trong phạm vi gần, bạn có thể ấn vào phím chức năng trên remote để có thể phát tín hiệu tìm kiếm vị trí xe máy của mình trong một hầm giữ xe to lớn nào đó. Khi hệ thống nhận được tín hiệu ừ FOB thì ngay lập tức đèn xi-nhan sẽ được chớp nháy đồng với tiếng còi hú báo hiệu.

Đối với loại Smartkey Honda SH 300 phiên bản mới nhất, nó còn hỗ trợ tính năng chống cướp hiệu quả. Đối với thiết bị này, khi xe máy đang hoạt động nhưng nó không nhận được tín hiệu từ thiết bị điều khiển FOB trong phạm vi 2m thì máy xe sẽ được tắt và được kích hoạt hệ thống khóa. Nên lúc này bạn cần phải có thiết bị điều khiển FOB mới có thể khởi động xe máy lại được.