Phân biệt thiết bị định vị xe máy gps dỏm và chính hãng

Ngày đăng: 12/11/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Không thể phủ nhận độ phổ biến đang ngày một tăng cao của thiết bị định vị xe máy gps, dòng sản phẩm này đang khá được ưa chuộng, được ứng dụng rỗng rãi vào đời sống. Nhiều đại lý, cửa hàng hình thành kinh doanh để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người dùng. Nhưng ít ai biết trên thị trường hiện nay tồn tài khá nhiều thiết bị định vị nhái, hàng dõm, mang lại hiệu quả sử dụng kém. Vậy làm thế nào để phân biệt sản phẩm thật và giả?

Khái niệm về thiết bị định vị theo dõi xe máy

Thiết bị định vị gps cho xe máy là một sản phẩm có kích thước khá nhỏ, được lắp đặt ẩn giấu bên trong xe máy của bạn nhằm phục vụ mục đích định vị vị trí xe máy và tối ưu công dụng của thiết bị hơn. Các bạn cần lựa chọn vị trí của thiết bị trên xe máy thật kín đáo, vị trí càng kín đáo sẽ giúp nâng cao độ bảo mật của thiết bị.

 

nguyên lý hoạt động thiết bị định vị gps cho xe máy

 

Vị trí của thiết bị định vị xe máy gps trên xe máy chỉ duy nhất bạn có thể biết được để tránh các trường hợp kẻ gian tháo gỡ thiết bị khỏi xe máy. Để sử dụng thiết bị, bạn cần phải kết nối thiết bị với điện thoại di động nhằm mục đích liên lạc khi có trường hợp khẩn cấp và bạn có thể kết nối với tối đa 3 số điện thoại nhằm nâng cao hiệu quả chống trộm. Thiết bị được tích hợp module GSM hỗ trợ SIM của các nhà mạng tại nước ta.

Bên cạnh đó, moduke GPS sẽ liên tục truyền nhận thông tin với các vệ tinh nhân tạo để đảm bảo có thể cung cấp cho người dùng vị trí xe máy bất cứ khi nào người dùng cần đến với kết quả chính xác cực cao. Một số cảm biến chuyển động, cảm biến va chạm cũng được tích hợp bên trong thiết bị định vị chống trộm xe máy nhằm hỗ trợ các tính năng của thiết bị định vị xe máy gps hoạt động ổn định và hiệu quả hơn.

 

Cách phân biệt thiết bị định vị thật và dõm chính xác nhất

Để có thể phân biệt được thiết bị định vị gps cho xe máy thật và giả, bạn cần phải lưu ý đến các yếu tố sau đây:

 • Hãy quan tâm và tìm hiểu khi mức giá sản phẩm quá thấp. Bởi những sản phẩm giá thấp có rất nhiều nguyên nhân, nguyên nhân phổ biến nhất đó chính là sản phẩm kém chất lượng nên có giá thấp.
 • Tìm hiểu về lịch sử kinh doanh cũng như thông tin cửa hàng kinh doanh sản phẩm để biết được uy tín của họ.
 • Sản phẩm giả sẽ không được đóng gói kỹ lưỡng và không được in thông tin nhà sản xuất hoặc nguồn gốc.

Tính năng không thể không nhắc đến của thiết bị định vị gps

lắp thiết bị định vị gps xe máy

 

 

 • Thiết bị định vị gps cho xe máy được khá nhiều người ưa chuộng và tin dùng cũng chính là vì nó sở hữu quá nhiều các ưu điểm tuyệt vời và mang lại hiệu quả sử dụng cực kỳ cao.
 • Định vị vị trí xe máy bất cứ lúc nào người dùng cần với độ chính xác cao.
 • Tìm kiếm xe máy dễ dàng thông qua tính năng định vị.
 • Cảnh báo người dùng khi xe máy chạy quá tốc độ cho phép của đoạn đường.
 • Quản lý hành trình xe máy, quảng đường xe đã đi, số kilomet và vận tốc.
 • Chống trộm cắp xe máy hiệu quả.
 • Tìm kiếm cây xăng gần vị trí xe máy nhất.
 • Tắt/Mở xe máy từ xa thông qua thiết bị cầm tay (điện thoại di động).

Những lưu ý khi lắp thiết bị định vị: https://khoachongtrom.vn/nhung-diem-luu-y-khi-lap-thiet-bi-dinh-vi-gps-cho-xe-may.html