Những ưu điểm vượt trội của thiết bị định vị cho xe máy của viettel

Ngày đăng: 12/11/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Để phòng chống nạn trộm cắp xe máy cũng như hỗ trợ mọi người có thể gián tiếp giám sát xe máy của mình từ xa mọi lúc mọi nơi, Viettel đã nghiên cứu và cho ra đời loại thiết bị định vị cho xe máy cực kỳ thông minh. Vậy nó thông minh như thế nào và có ưu nhược điểm là gì? Mời các bạn theo dõi bài viết để cùng tìm hiểu về thiết bị định vị xe máy của viettel nhé!

Tìm hiểu về định nghĩa cũng như cấu tạo của thiết bị định vị viettel

Đây là một thiết bị được lắp đặt giấu kín bên trong xe máy của bạn để phục vụ mục đích theo dõi và chống trộm xe máy. Thiết bị định vị cho xe máy của viettel có kích thước rất nhỏ, và được giấu bên trong xe máy do đó độ bảo mật của thiết bị rất cao, hoàn toàn có thể bảo vệ xe máy của bạn an toàn hiệu quả mà không có một thiết bị nào có thể so sánh.

định vị xe máy viettel

 

Cấu tạo của thiết bị định vị xe máy khá thông minh:

  • Module GSM hỗ trợ các loại SIM của những nhà mạng hiện nay để có thể kết nối thiết bị định vị với điện thoại di động hoặc máy tính bảng của chủ xe để thông báo những trường hợp xe máy gặp nguy hiểm kịp thời.
  • Module GPS liên tục truyền nhận tín hiệu liên tục từ các vệ tinh nhân tạo nhằm có thể cung cấp vị trí xe máy một cách nhanh chóng và chính xác nhất bất cứ khi nào người dùng cần.
  • Các cảm biến va chạm của thiết bị định vị cho xe máy của viettel rất nhạy, nó có thể biết được khi nào xe máy gặp nguy hiểm, bị bẻ khóa hoặc trộm cắp để có thể thông báo đến chủ xe kịp thời.

Những ưu điểm cũng như tính năng tuyệt vời của thiết bị định vị viettel

Như các bạn đã biết, thiết bị định vị xe máy là một sản phẩm có khả năng định vị và chống trộm hiệu quả nhất hiện nay. Nó là một sản phẩm mang tính công nghệ cao, sở hữu nhiều tính năng ưu Việt và đặc biệt là chúng mang lại những lợi ích tuyệt vời trong quá trình sử dụng.

thiết bị định vị xe máy của Viettel

Thiết bị định vị xe máy của viettel có khả năng chống trộm ưu Việt, khi xe máy bị ai đó bẻ khóa, dắt đi hoặc tháo gỡ phụ tùng, thiết bị định vị dễ dàng nhận ra và ngay lập tức thông báo đến chủ xe thông qua điện thoại di động. Hơn nữa, thiết bị còn phát chuông báo động nhằm thông báo trộm cắp.

Nếu không may xe máy của bạn đã bị cướp mất, hãy yên tâm vì giờ đây bạn hoàn toàn có thể tìm lại xe máy của mình một cách nhanh chóng nhờ vào khả năng định vị siêu nhanh của thiết bị. Chúng hỗ trợ bạn tính năng định vị vị trí xe máy mọi lúc mọi nơi với kết quả chính xác cao.

Thiết bị định vị cho xe máy của viettel còn cho phép bạn xem lại hành trình xe máy đã đi qua, số kilomet là bao nhiêu và dừng đỗ trong bao lâu, vận tốc là bao nhiêu, từ đó bạn sẽ dễ dàng kiểm soát và quản lý xe máy của mình hơn. Bạn có biết, với tính năng tìm kiếm cây xăng gần vị trí của xe máy nhất, thiết bị có khả năng hỗ trợ hiệu quả cho những phượt thủ và người thích du lịch bụi bằng xe máy.

Một tính năng ưu Việt mà thiết bị định vị xe máy của viettel mang lại, chưa từng có ở những thiết bị khác đó chính là những cảnh báo về tốc độ của xe máy, chúng sẽ gửi những cảnh báo về tốc độ đến chủ xe khi xe máy chạy quá tốc độ cho phép của đoạn đường.

Đại lý phân phối thiết bị định vị uy tín: https://khoachongtrom.vn/dia-chi-mua-ban-thiet-bi-dinh-vi-xe-may-uy-tin-nhat-tai-sai-gon.html