Những lưu ý khi lắp khóa smartkey exciter 150 mà anh em cần biết

Ngày đăng: 21/09/2018
Đăng bởi: huy cường imb
Hiện nay, việc trang bị khóa smartkey exciter đang là một xu hướng mới đối với người sử dụng loại xe máy này bởi thiết bị sở hữu nhiều tính năng thông minh, ưu Việt và tiện lợi. Một số người chọn cách lắp đặt tại cửa hàng, một số lại thích tự mình khám phá và lắp đặt tại nhà. Vậy khi lắp khóa Smartkey exciter 150 chúng ta cần lưu ý những gì?

Những lưu ý khi lắp đặt khóa Smartkey Exciter 150

Một sản phẩm dù hiện đại và thông minh đến đâu cũng cần phải có quá trình lắp đặt và sử dụng đúng đắn và chính xác nhất mới đảm bảo độ bền và hiệu quả sử dụng. Smartkey cũng không ngoại lệ, dòng sản phẩm này khá thông minh nhưng cần phải có quá trình lắp đặt đúng cách mới đảm bảo mang lại hiệu quả sử dụng như mong đợi.

khóa smartkey exciter 150

Khi lắp đặt khóa Smartkey exciter 150, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về cấu tạo cũng như thông thạo về các bộ phận của bộ thiết bị. Ngoài ra, việc lắp đặt thiết bị trên exciter sẽ ảnh hưởng đến một số bộ phận khác của xe máy như việc chấp nối dây điện, hệ thống điện trên xe. Do đó, chúng ta cần phải am hiểu và thật tỉ mỉ trong việc chấp nối các đầu dây sao cho thật chính xác.

Ngoài ra, để đảm bảo thiết bị có thể sử dụng được ổn định và mang lại hiệu quả cao, các bạn có thể mang đến các cửa hàng, đại lý uy tín để sử dụng dịch vụ lắp khóa Smartkey exciter 150 của họ.

Một số lưu ý khi sử dụng Smartkey Exciter 150 mà bạn cần biết

Smartkey Exciter là một thiết bị sử dụng sóng vô tuyến để truyền mã ID phục vụ quá trình đối chiếu và xác thực, do đó trong quá trình sử dụng, chúng ta cần hạn chế để chìa khóa FOB gần các thiết bị liên kết mạng không dây như điện thoại di động, máy tính bảng, v.v…

Hơn nữa, nếu xe máy được lắp đặt Smartkey, khi đi gần đài truyền hình, sân bay, nhà máy điện, đài phát thanh hoặc những địa điểm có sóng vô tuyến mạnh sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng của thiết bị hoặc thiết bị sẽ mất đi độ nhạy vốn có do đường truyền sóng của thiết bị đã bị nhiễu.

bộ khóa smartkey exciter150
Tuy được đánh giá là một dòng sản phẩm “thần thánh” trong việc chống trộm xe máy và độ bảo mật cao nhưng khóa Smartkey exciter vẫn cần được sử dụng đúng cách mới thật sự mang lại hiệu quả. Do vậy, chúng ta không nên để khóa FOB trong một môi trường ẩm ướt, nhiệt độ cao, hoặc không nên để khóa tiếp xúc với kim loại sắt nhọn, v.v… tất cả các yếu tố trên sẽ làm ảnh hưởng đến độ bền cũng như hiệu quả sử dụng của khóa Smartkey exciter.

Ngoài ra, mỗi bộ khóa Smartkey có kèm theo một mã ID đã được mã hóa và không bị trùng với bất kỳ một thiết bị nào khác. Mã này sẽ được giao cho chủ xe và cần được cất giữ một cách cẩn thận, bảo mật cao nhằm sử dụng trong những trường hợp sau:

_ Khi chìa khóa FOB bị hư hỏng hoặc bị đánh mất, bạn có thể sử dụng mã ID này để xin cấp lại khóa FOB khác. Nếu không có mã ID, buộc bạn phải thay thế một bộ khóa Smartkey exciter khác, sẽ tốn kém hơn rất nhiều.

_ Mở khóa khẩn cấp.