Những đặc điểm ưu việt khó tin của smartkey yamaha exciter

Ngày đăng: 10/10/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Ổ khóa Smartkey exciter 150 là một dòng sản phẩm chống trộm mới dành cho xe máy nhằm thay thế hoàn toàn ổ khóa và chìa khóa truyền thống. Với nhiều đặc điểm và tính năng hoàn hảo mà dòng thiết bị này sở hữu, nó đã khiến nhiều người dùng chú ý và ưa chuộng. Vậy đó là những đặc điểm gì và tính năng của dòng sản phẩm này như thế nào?!

Smartkey exciter chống trộm hoàn hảo chưa từng có ở thiết bị chống trộm trước đó

Smartkey exciter 2010 là khóa chống trộm được sản xuất để quản lý việc khởi động và khóa xe máy, được lắp đặt chuyên dùng cho các dòng xe máy nói chung và xe exciter nó riêng. Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn mang lại nhiều tính năng đặc biệt khác, không thể không kể đến đó chính là tính năng chống trộm một cách hoàn hảo chưa từng có từ trước đến nay.

Smartkey Yamaha Exciter được thiết kế bởi một cụm khóa thông minh cùng với núm xoay hiện đại để thay thế hoàn toàn cho ổ khóa và chìa khóa truyền thống. Giờ đây, khi xe máy được trang bị Smartkey, bạn không cần phải sử dụng chìa khóa để tra vào ổ khóa phức tạp như trước nữa, bạn chỉ cần mang theo thiết bị FOB và đến gần xe máy, thiết bị tự động nhận dang chủ xe thông qua sóng vô tuyến và cho phép người dùng khởi động xe máy.

smartkey yamaha exciter

Với khả năng đối chiếu mã ID để nhận dạng chủ xe, ổ khóa Smartkey exciter 150 giúp nâng cao độ bảo mật cho xe máy, ngăn chặn hoàn toàn tình trạng kẻ gian dùng các loại vam, đoãn hoặc chìa khóa đa năng để cạy nại ổ khóa vì chỉ chủ xe sở hữu thiết bị FOB có tích hợp mã ID mới có thể khởi động được xe máy.

Quá trình đối chiếu mã ID sẽ được Smartkey exciter 2010 tự động quét vùng và nhận mã ID từ thiết bị FOB của chủ xe, sau đó truyền đến bộ điều khiển khóa SCU, sau đó mã ID sẽ được chuyển một lần nữa từ SCU sang bộ điều khiển khóa trung tâm ECU (bộ phận được liên kết với nguồn điện của xe máy, quyết định việc khởi động xe máy). Nếu quá trình đối chiếu thành công, người dùng có thể khởi động xe máy. Quá trình đối chiếu mã ID chỉ diễn ra trong vòng vài giây.

Tự động khóa xe, tắt máy xe hiện đại

ổ khóa smartkey exciter 150

Với Smartkey Yamaha Exciter, bạn chỉ cần mang thiết bị FOB và đến gần xe máy trong phạm vị 2 mét, sau đó nhấn vào núm xoay là có thể khởi động và sử dụng xe máy bình thường mà không cần bất kỳ một hành động nào khác.

Ngoài ra, các loại Smartkey mới hiện nay còn hỗ trợ tính năng tự động khóa máy và tắt máy xe. Chỉ cần bạn mang chìa khóa FOB rời xa xe máy ngoài phạm vị 2 mét, sau vài giây ổ khóa Smartkey Exciter 150 sẽ tự động tắt máy xe và khóa xe.

Với nhiều tính năng khác như định vị xe máy trong phạm vi gần, tự động nhận dạng chủ xe thông qua quá trình đối chiếu mã ID, v.v… thiết bị Smartkey ngày càng được người dùng chào đón và ưa chuộng. Nó có thể giúp người dùng đơn giản hóa quá trình sử dụng xe máy, hạn chế tình trạng trộm cắp, loại trừ khả năng để quên chìa khóa trong cốp xe, quên vị trí xe máy trong bãi giữ xe, v.v…

Xem thêm thông tin về Smartkey cho Exciter tại: https://khoachongtrom.vn/khoa-smartkey-honda-cho-xe-exciter.html