Những công dụng mà thiết bị định vị gps xe máy chất lượng mang lại

Ngày đăng: 12/07/2019
Đăng bởi: huy cường imb

 Đối với thiết bị định vị gps xe máy chất lượng cũng không ngoại lệ, đây được đánh giá là một trong những thiết bị có khả năng định vị vị trí xe máy và chống trộm cướp hiệu quả nhất hiện nay.

Khái niệm về thiết bị định vị gps xe máy

Thiết bị định vị gps là một sản phẩm có kích thước siêu nhỏ, được thiết kế chuyên dùng để định vị vị trí xe máy kết hợp với tính năng chống trộm hiện đại. Thiết bị định vị gps xe máy chất lượng được lắp đặt một cách giấu kín bên trong xe máy, vị trí lắp đặt của thiết bị càng kín đáo càng nâng cao độ bảo mật cho xe máy, giúp xe máy được bảo vệ một cách an toàn tuyệt đối.

Thông qua thiết bị định vị gps lắp đặt bên trong xe máy, người dùng có thể sử dụng điện thoại di động, máy tính bảng hoặc bất cứ thiết bị điện tử nào đã được kết nối Internet, cài đặt ứng dụng của nhà sản xuất gps và sử dụng những tính năng tuyệt vời mà thiết bị định vị gps xe máy chất lượng mang lại.

Cấu tạo thông minh của gps định vị xe máy

theo dõi trực tuyến với định vị xe máy

Thiết bị định vị gps xe máy chất lượng nhờ vào cấu tạo và nguyên lý hoạt động thông minh đã mang đến cho người dùng không ít những tính năng và lợi ích tuyệt vời trong quá trình sử dụng. Vậy cấu tạo của thiết bị định vị gps xe máy như thế nào?

Thiết bị được cấu thành bởi các bộ phận chính như module GSM, module GPS và các cảm biến khác. Đối với module GPS, nó có thể giúp thiết bị truyền thông tin của xe máy đến người dùng một cách nhanh chóng và chính xác nhất do liên tục truyền nhận thông tin từ các vệ tinh nhân tạo không ngừng nghĩ.

Module GSM có thể hỗ trợ các loại SIM của các nhà mang hiện nay tại Việt Nam, giúp thiết bị định vị gps xe máy chất lượng có thể gắn SIM và liên lạc được với số điện thoại của chủ nhân xe máy trong những trường hợp khẩn cấp.

Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị một số cảm biến có độ nhạy cao nhằm hỗ trợ thiết bị hoạt động được ổn định và tốt hơn như các cảm biến chuyển động, cảm biến độ nghiêng và các cảm biến va chạm khác, v.v…

>>> Xem thêm: Ở đâu gắn thiết bị theo dõi xe máy tại TPHCM

Những tính năng ưu Việt ở gps định vị dành cho xe máy

định vị nhỏ gọn khó phát hiện

Bạn có biết, nhờ vào các tính năng hữu ích này mà thiết bị định vị gps xe máy chất lượng đã giúp nhiều người dùng bảo vệ xe máy của mình an toàn khỏi mọi thủ đoạn trộm cắp của kẻ gian cũng như hạn chế các tình trạng trộm cắp xe máy ở nước ta một cách hiệu quả:

- Định vị vị trí xe máy với thời gian nhanh chóng và kết quả chính xác nhất.
- Theo dõi cũng như quản lý hành trình của xe máy đã và đang đi, xem lại những cung đường mà xe đã đi qua.
- Thống kê số vận tốc, kilomet mà xe máy đã đạt được.
- Thiết bị định vị gps xe máy chất lượng còn có tính năng gọi điện đến chủ xe khi xe máy gặp những tình trạng trộm cắp được phát hiện bởi những cảm biến.
- Gửi các cảnh báo đến người dùng khi xe máy chạy quá tốc độ cho phép của cung đường.
- Tìm kiếm vị trí cây xăng gần xe máy nhất.

Xem thêm thông tin về điểm bán định vị GPS tại: https://khoachongtrom.vn/dia-chi-mua-ban-thiet-bi-dinh-vi-xe-may-uy-tin-nhat-tai-sai-gon.html