Nên lắp khóa chống trộm xe máy có remote cho xe của bạn hay không

Ngày đăng: 10/04/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Năm 2017 được đánh giá là năm của thời đại công nghệ mới và phát triển bậc nhất, và trong năm này cũng chính là thời điểm mà các sản phẩm mang tính công nghệ cao được sản xuất và cho ra đời. Khóa chống trộm xe máy có remote là một trong những sản phẩm chống trộm tốt nhất và hiện đại nhất dành cho xe máy vừa được cho ra mắt cách đây không lâu. Vậy đây là thiết bị như thế nào và chúng ta có nên sử dụng chúng cho xe máy của mình hay không?!

Khái niệm về khóa chống trộm xe máy remote

Khóa chống trộm có remote điều khiển từ xa dành cho xe máy là một sản phẩm chống trộm hiệu quả và nhận dạng chủ xe bằng công nghệ RFID hiện đại nhất hiện nay. Khi lắp đặt khóa chống trộm xe máy remote, một bộ điều khiển khóa sẽ được lắp đặt giấu kín bên trong xe máy của bạn tại vị trí gần ổ khóa.

khóa chống trộm xe máy có remote

Bên cạnh đó, bạn sẽ có một remote điều khiển từ xa được tích hợp sẵn mã ID trên đó để thiết bị có thể nhận dạng chủ xe. Khi tra chìa khóa vào ổ để mở khóa thì xe máy vẫn chưa thể khởi động được, cho đến khi nào thiết bị khóa nhận được tín hiệu từ remote. Hơn nữa, remote còn được tích hợp nhiều tính năng khác nhau nhằm hỗ trợ bạn những tiện ích tốt nhất.

Ưu điểm của khóa chống trộm xe máy có remote

Khóa chống trộm xe máy remote được sản xuất và nghiên cứu trên một nền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay nên việc nó sở hữu nhiều ưu điểm là một chuyện dĩ nhiên. Cụ thể, khóa chống trộm remote dành cho xe máy sở hữu những ưu điểm ưu Việt sau đây:

 • Lắp đặt nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến độ bền của xe máy.
 • Cấu tạo và nguyên lý hoạt động thông minh.
 • Thiết bị nhỏ gọn.
 • Sở hữu nhiều tính năng hiện đại, hỗ trợ chống trộm hiệu quả.
 • Hạn chế tối đa tình trạng kẻ gian dùng các loại van, đoãn, chìa khóa đa năng để cạy nại ổ khóa.
 • Công nghệ RFID cho hiệu quả chống trộm cao nhất.

Tính năng tuyệt vời của khóa chống trộm xe máy có remote

Theo như khảo sát cho thấy, kể từ khi thiết bị khóa chống trộm xe máy có remote được đưa vào sử dụng, số vụ trộm cắp xe máy đã được thuyên giảm đáng kể. Nguyên nhân chính là loại thiết bị này sở hữu những tính năng tuyệt vời sau đây:

 

khóa chống trộm xe máy remote

 • Hệ thống chống trộm hiệu quả: Sẽ không ai có thể trộm xe máy của bạn nếu họ không có remote trong tay, bởi chỉ có duy nhất mã ID trên remote của bạn mới có thể kích hoạt xe máy.
 • Hệ thống chuông báo động thông minh: Khi có bất cứ một trường hợp khả nghi nào, thiết bị khóa chống trộm xe máy remote ngay lập tức kích hoạt chuông báo động inh ỏi nhằm thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.
 • Tìm kiếm xe máy trong một bãi giữ xe to lớn thông qua remote nếu vô tình bạn quên mất vị trí xe máy của mình.
 • Chống bẻ khóa bằng chìa khóa đa năng.
 • Tăng cao tính bảo mật của xe máy nhờ vào công nghệ RFID để nhận dạng chủ xe.
>>> Xem thêm bài viết về khóa chống trộm bằng chip: https://khoachongtrom.vn/chong-trom-xe-may-bang-chip-tu-cam-ung.html

Như vậy các bạn có thể thấy, khóa chống trộm xe máy có remote là một thiết bị vô cùng thông minh và mang lại hiệu quả phòng chống trộm cắp khá cao, góp phần giúp bạn bảo vệ xe máy một cách an toàn hơn.