Một số tính năng nổi bật và tiện ích của định vị theo dõi xe máy

Ngày đăng: 05/05/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Thiết bị định vị theo dõi xe máy hiện nay nổi tiếng với khả năng chống trộm, hiệu quả hơn rất nhiều so với nhiều phương pháp phòng chống nạn trộm cắp xe máy trước đó. Vậy loại thiết bị thông minh này sở hữu những tính năng gì mà lại vượt trội đến vậy?! Mời các bạn đọc bài viết để tìm hiểu nhé!

Khái niệm về thiết bị định vị theo dõi xe máy

Định vị theo dõi xe máy là một thiết bị có kích thước siêu nhỏ, được tích hợp chip GPS nhận tín hiệu từ các vệ tinh nhân tạo, thiết bị được lắp đặt bên trong xe máy của bạn một cách hoàn toàn giấu kín, thậm chí khi đi rửa xe hoặc sửa xe bảo trì thì người thợ cũng không nhận ra sự tồn tại của thiết bị.

thiết bị định vị theo dõi xe máy

Ngoài ra, thiết bị định vị theo dõi xe máy còn sử dụng module GSM với các SIM của nhà mạng hiện nay nhằm việc truyền nhận tín hiệu, liên lạc với điện thoại di động của người sử dụng.

>>> Xem thêm về các thiết bị định vị GPS tại: https://khoachongtrom.vn/khoa-chong-trom-gps.html

Cách sử dụng thiết bị định vị theo dõi xe máy

Việc sử dụng định vị xe máy vô cùng đơn giản nếu bạn có một chiếc điện thoại di động hoặc laptop hoặc là một chiếc máy tính bảng nào đó. Yêu cầu để có thể sử dụng được thiết bị đó là điện thoại của bạn cần được kết nối Internet, và cài đặt ứng dụng giám sát trên điện thoại.

Thiết bị định vị theo dõi xe máy cho phép bạn có thể giám sát hành trình của xe máy cho dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu, định vị vị trí hiện tại của xe máy với độ chính xác cao, từ đó bạn có thể gián tiếp giám sát xe máy của mình một cách chặt chẽ hơn. Bạn chỉ cần một cú nhấn trên điện thoại là có thể kích hoạt tính năng của thiết bị được ngay, hoàn toàn đơn giản.

Tính năng vượt trội của thiết bị định vị theo dõi xe máy

Là một sản phẩm mang tính công nghệ cao, được vận dụng nhiều kỹ thuật hiện đại vào việc sản xuất nên định vị theo dõi xe máy sở hữu nhiều tính năng vượt trội và tiện ích hơn nhiều các sản phẩm công nghệ khác.

Được tích hợp nhiều cảm biến có độ nhạy cao, nên khi xe máy bị ai đó cạy nại ổ khóa bằng các loại chìa khóa đa nặng hoặc vam bẻ khóa thì thiết bị sẽ phát chuông báo động inh ỏi, ngắt nguồn điện để xe không khởi động được và đồng thời sẽ gọi điện cảnh báo đến người chủ xe.

 tiện ích của thiết bị định vị theo dõi xe máy

Với tính năng định vị vị trí xe máy một cách chính xác nhất, thiết bị định vị theo dõi xe máy có thể giúp bạn biết được vị trí hiện tại của xe máy, từ đó bạn có thể cảm thấy yên tâm hơn hoặc dễ dàng tìm lại xe máy nếu không may bị kẻ trộm lấy cắp.

Định vị theo dõi xe máy còn cho phép người sử dụng tìm kiếm cây xăng gần vị trí của xe máy nhất, giải quyết nỗi lo không tìm được cây xăng trên đường. Bên cạnh đó, thiết bị còn có những cảnh báo đến người dùng khi xe chạy quá tốc độ cho phép của đoạn đường, từ đó hạn chế được nhiều nguy hiểm không đáng có.

Một số tính năng khác của thiết bị như tìm kiếm xe máy trông bãi giữ xe to lớn với hệ thống đèn báo hiệu và tiếng bíp, xem lại hành trình xe máy đã đi qua, thời gian dừng đỗ trong bao lâu và tốc độ hiện tại của xe máy, v.v… Với nhiều tính năng vượt trội như vậy thì thiết bị định vị theo dõi xe máy chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.