Mách bạn loại khóa chống trộm xe máy bằng điện thoại tốt nhất

Ngày đăng: 25/12/2017
Đăng bởi: huy cường imb

Xe máy của bạn khóa cổ đã đủ an toàn chưa? Xe máy của bạn đã được lắp đặt một thiết bị khóa chống trộm nào chưa? Nếu chưa thì các bạn hãy đọc bài viết để biết thêm chi tiết về sản phẩm khóa chống trộm xe máy bằng điện thoại nhé, đây được xem là một thiết bị giúp nâng cao tính bảo mật của xe máy hàng đầu hiện nay.

Khóa chống trộm xe máy bằng điện thoại là gì?

khóa chống trộm xe máy bằng điện thoại

Nghe có vẻ hơi lạ lẫm, nhưng khóa chống trộm bằng điện thoại đang dần trở thành một sản phẩm khóa chống trộm xe máy tốt nhất và hiệu quả cao nhất từ trước đến nay. Đây là một thiết bị có kích thước khá nhỏ, được lắp đặt giấu kín bên trong xe máy của bạn và vị trí của thiết bị này trên xe máy chỉ duy nhất bạn có thể biết được nhằm nâng cao tính bảo mật của xe máy.

Thông qua điện thoại di động, máy tính bảng hoặc laptop bạn có thể gián tiếp giám sát xe máy từ xa dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu và vào mọi lúc. Thiết bị này đánh dấu sự đột phá mạnh mẽ trong thị trường khóa chống trộm và mang lại cho người dùng khá nhiều lợi ích.

>>> Xem thêm về nơi lắp khóa chống trộm uy tín tại: https://khoachongtrom.vn/lap-khoa-chong-trom-o-dau-uy-tin.html

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của khóa chống trộm bằng điện thoại

khóa chống trộm xe máy tốt nhất

Khóa chống trộm xe máy bằng điện thoại được sản xuất trên một nền công nghệ hiện đại và tiên tiến nên nó có cấu tạo khá chặt chẽ, nguyên lý hoạt đông thông minh. Bên trong thiết bị bao gồm một module gps chuyên truyền nhận tín hiệu liên tục với các vệ tinh nhân tạo nhằm giúp người dùng có thể định vị được vị trí xe máy với kết quả chính xác cao.

Ngoài ra, thiết bị còn có module gsm có nhiệm vụ sử dụng SIM của các nhà mạng để phục vụ việc gọi điện, nhắn tín giữa thiết bị đến người sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp. Bên cạnh đó, khóa chống trộm xe máy tốt nhất còn tích hợp một số module phụ nhằm hỗ trợ thiết bị hoạt động ổn định và hiệu quả hơn như các cảm biến độ nghiêng, cảm biến va chạm, cảm biến chuyển động, v.v…

Tính năng thông minh của khóa chống trộm xe máy bằng điện thoại

Với các kỹ thuật được tích hợp và vận dụng vào sản xuất nên khóa chống trộm xe máy bằng điện thoại sở hữu những ưu điểm vượt trội và ưu Việt

khóa chống trộm xe máy bằng điện thoại tốt nhất

Hệ thống chống trộm thông minh: Khi xe máy bị kẻ gian dùng các loại đoãn, vam hoặc chìa khóa đa năng để cạy nại ổ khóa thì hệ thống sẽ nhận ra điều đó và ngắt nguồn điện của xe, không cho phép xe nổ máy đồng thời phát chuông báo động inh ỏi. Hơn nữa, lúc này thiết bị sẽ ngay lập tực gửi đến điện thoại của bạn một tin nhắn cảnh báo nhằm thông báo đến bạn.

  • Kết quả định vị sai số thấp: các module trong thiết bị định vị luôn làm việc không ngừng nghĩ để nhận thông tin liên tục từ các vệ tinh để cung cấp đến bạn vị trí xe máy một cách chính xác nhất.
  • Tìm  kiếm xe trong phạm vi gần: khi bạn quên mất mình đã để xe ở đâu trong một hầm giữ xe to lớn, thì bạn chỉ cần thao tác đơn giản với chiếc điện thoại của mình thì ngay lập tức hệ thống định vị sẽ nhận được tín hiệu và thông báo đến bạn thông qua tín hiệu từ đèn xi-nhan và chuông báo hiệu.
  • Tìm kiếm cây xăng gần nhất: khóa chống trộm xe máy bằng điện thoại còn có tính năng tìm kiếm cây xăng gần đó, giúp bạn có thể tìm được cây xăng một cách dễ dàng.
  • Các loại khóa chống trộm xe máy bằng điện thoại còn cho phép bạn có thể định vị vị trí xe máy mọi lúc mọi mơi, xem lại hành trình xe đã đi qua, dừng đỗ trong thời gian bao lâu và đặc biệt là biết được tốc độ xe đã đi.

Khóa chống trộm xe máy thông qua điện thoại di động được đánh giá là một trong những loại khóa chống trộm xe máy tốt nhất mà bạn nên sử dụng!