Lắp smartkey honda - "lì xì" Tết cho xế yêu cùng Minh-T

Ngày đăng: 20/01/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Việc lắp smartkey honda không biết từ bao giờ đã trở thành một việc làm phổ biến và cần thiết trong những dịp lễ Tết của hầu hết người dùng xe máy tại đất nước ta. Việc trang bị dòng sản phẩm này như một món quà dành "tặng" cho xế yêu của bạn trong dịp Tết. Vậy lý do vì sao lại nói như vậy? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết ngày hôm nay nhé!

Smartkey Honda là gì?

Smartkey Honda là một loại khóa chống trộm thông minh được sản xuất nhằm chống trộm cướp dành cho xe máy. Dòng sản phẩm này thiết kế với một cụm khóa núm xoay thông minh và sử dụng công nghệ đối chiếu mã ID thông qua sóng vô tuyến nhằm kiểm soát quá trình khởi động xe máy.

Với công nghệ tiên tiến đó, Smartkey Honda giúp người dùng không cần sử dụng xe máy mà vẫn có thể khóa/mở và khởi động xe máy như bình thường. Nhờ vậy, việc lắp smartkey honda dần trở nên phổ biến và thiết yếu hơn khi đa số người dùng hiện nay đều yêu thích dòng sản phẩm này.

lắp smartkey honda trong dịp Tết

Lý do chúng ta nên "tặng" Smartkey Honda cho xế yêu trong dịp Tết 2019

Như các bạn đã biết, trong những dịp lễ Tết luôn là cơ hội cho những kẻ trộm cắp, số vụ trộm cắp xe máy tăng cao trong những dịp như thế này. Do đó, nhiều người dùng xe máy ráo riết tìm kiếm một phương pháp hoàn hảo để yên tâm vui Tết, và từ đó, việc lắp smartkey honda đã trở nên phổ biến hơn bởi dòng sản phẩm này mang lại hiệu quả sử dụng hơn mong đợi.

Nếu bạn muốn vui vẻ, vô tư và không có bất kỳ một lo lắng nào khi vui chơi Tết thì hãy lắp smartkey honda ngay hôm nay và hãy xem đó là một món quà "tặng" cho xế yêu của mình nhé! Bởi những ưu điểm mà dòng sản phẩm này mang lại cho xe máy là vô cùng tuyệt vời:

Đơn giản hóa quá trình sử dụng xe máy do sử dụng cụm khóa thông minh và bác bỏ hoàn toàn việc sử dụng chìa khóa truyền thống.

Lắp smartkey honda còn giúp nâng cao độ bảo mật cho xe máy, giúp xe máy có thể được chống trộm và chống cướp một cách an toàn tối ưu.

Ngăn chặn hoàn toàn tình trạng kẻ gian dùng các loại chìa khóa đa năng để cạy nại ổ khóa do smartkey đã được trang bị một cụm khóa thông minh.

Ngăn chặn kẻ gian khởi động xe máy bằng các tác động ngoại lực hoặc các đầu nối không an toàn.

- Mang lại cho người dùng cảm giác an toàn hơn khi sử dụng xe máy.

lắp khóa smartkey honda thế hệ mới

Smartkey Honda hoạt động như thế nào?

Khi lắp smartkey honda người dùng sẽ được cung cấp một chìa khóa điều khiển từ xa FOB, thông qua chiếc chìa khóa này, người dùng có thể khởi động/Khóa/Tắt máy xe và kiểm soát việc hoạt động của xe máy cùng với một số tính năng khác và có thể nói FOB thay thế hoàn toàn cho chìa khóa truyền thống cũ.

Do sử dụng sóng vô tuyến để dò tìm và quét mã ID trên khóa FOB nên khi người dùng mang theo chìa khóa FOB và đến gần xe máy trong phạm vi 2 mét, nhấn vào núm xoay để kích hoạt hệ thống. Lúc này mã ID trên chìa khóa FOB sẽ được dò nhận và đối chiếu, sau đó người dùng tiếp tục xoay núm đến vị trí ON, lúc này hệ thống điện trên xe máy được hệ thống smartkey kích hoạt, có thể khởi động máy xe và sử dụng.

Với quy trình hoạt động chặt chẽ, an toàn và độ bảo mật cao như vậy, việc lắp smartkey honda chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả sử dụng cao hơn mong đợi của người dùng.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại: https://khoachongtrom.vn/