Lắp đặt Smartkey Honda lead để không ám ảnh về nạn trộm cướp

Ngày đăng: 12/03/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Đã đến thời điểm lên ngôi của những thiết bị thông minh, mang tính công nghệ cao và phục vụ mọi người hiệu quả trong công cuộc phòng chống nạn trộm cắp xe máy hiện nay. Không gì khác, đó chính là smartkey honda lead – một thiết bị phòng chống trộm cắp xe máy cực kỳ thông minh và hiện đại bậc nhất hiện nay.

Vậy đây là thiết bị như thế nào và nó sở hữu những công dụng gì?! Mời các bạn theo dõi bài viết nhé!

Khái niệm về Smartkey Honda

Honda Smartkey là gì? Smartkey Honda là một trong những thiết bị có công dụng phòng chống trộm cắp hiệu quả bậc nhất hiện nay, do nó được Honda nghiên cứu và vận dụng nhiều công nghệ mới nhất vào việc sản xuất, đặc biệt, Smartkey chỉ được tích hợp sẵn trên những dòng xe máy cao cấp của hãng Honda, đối với những dòng xe đời trước đó thì không được.

smartkey-honda-lead

Nắm bắt được điểm bất tiện đó, nhiều nhà đại lý lớn chuyên về khóa chống trộm đã nghiên cứu và cho ra đời một loại Smartkey mới, sở hữu nhiều công dụng hơn và đặc biệt là nó có thể được tích hợp trên nhiều dòng xe Honda khác nhau.

>>> Xem chi tiết sản phẩm Smartkey Honda tại: https://khoachongtrom.vn/khoa-smartkey-honda-3.0-co-tinh-nang-chong-cuop.html

Honda Smartkey có gì đặc biệt

Smartkey Honda lead nói riêng hay các dòng xe khác nói chung đều sỡ hữu nhiều điểm đặc biệt mà không có một thiết bị khóa chống trộm nào có thể so sánh được. Quả là một thiết bị hiện đại, Smartkey thay thế hoàn toàn ổ khóa và chìa khóa truyền thống thành một cụm khóa thông minh và núm xoay đa năng.

Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải tra chìa khóa vào ổ khóa để sử dụng xe máy như kiểu truyền thống, mà giờ đây bạn chỉ việc mang theo thiết bị điều khiển FOB (là một bộ phận kèm theo của Smartkey) bên người và đến gần xe máy thì có thể nhấn vào núm xoay và khởi động được xe máy.

Bởi vì Smartkey Honda lead sử dụng công nghệ đối chiếu mã ID bằng sóng vô tuyến để nhận dạng chủ xe, do đó bạn không cần phải thao tác bất kì một hành động nào với khóa FOB mà vẫn có thể sử dụng xe máy một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Tại sao chúng ta nên lắp đặt Smartkey Honda cho xe Lead?

Như các bạn đã biết, tệ nạn trộm cắp xe máy ở nước ta ngày một tăng cao, số vụ trộm cắp xe máy vượt quá mức tưởng tượng của chúng ta, chỉ cần lơ đãng trong thoáng chốc thì bạn sẽ có nguy cơ bị cướp mấy xe máy ngay lập tức.

Các thủ đoạn trộm cắp ngày càng tinh vi và nhanh chóng hơn rất nhiều. Hơn nữa, Lead là một loại xe máy có giá trị vật chất khá cao và đa số người sử dụng Lead là phụ nữ chân yếu tay mềm. Do đó, việc sử dụng smartkey honda lead là một sự lựa chọn hoàn hảo, thiết bị này có thể thay thế bạn bảo vệ xe máy  một cách an toàn tuyệt đối.

Đồng thời, đối với Smartkey Honda, bạn hoàn toàn có thể chống cướp chủ động một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bất chợt có kẻ trộm cố tình cưỡng đoạt xe máy của bạn, hãy nhanh chóng mang theo chìa khóa FOB và rời khỏi xe máy ngoài phạm vi 2m. Sau 15s khi hệ thống không còn nhận được tín hiệu của khóa FOB thì ngay lập tức nó sẽ tắt máy xe và phát chuông báo động inh ỏi.

Như vậy, các bạn có thể thấy sự lợi hại của Smartkey xe Lead rồi đúng không nào và có lẽ các bạn đã có thể tự trả lời cho mình Honda Smartkey là gì?!