Khóa smartkey - "người bảo vệ" thằm lặng giúp bạn yên tâm vui Tết

Ngày đăng: 09/01/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Bạn đã tìm ra phương pháp hay còn gọi là một "người bảo vệ" cho xế yêu của mình tỏng dịp Tết 2019 này chưa?! Nếu chưa thì hãy tham khảo bài viết ngày hôm nay để biết được những ưu điểm cũng như tính năng hoàn hảo của khóa Smartkey nhé! Vì đây chính là phương pháp bảo vệ xe máy an toàn nhất và nâng cao độ bảo mật cho xe máy tốt nhất hiện nay đó!

Vì sao nói khóa Smartkey là "người bảo vệ" dành cho xế yêu trong dịp Tết này?

khóa smartkey bảo vệ an toàn xe máy

Bạn có biết, khóa Smartkey đời mới được nghiên cứu và sản xuất trên một nền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, do đó dòng sản phẩm này sở hữu không ít những tính năng và ưu điểm tuyệt vời, mang lại cho người dùng và xế yêu rất nhiều lợi ích vượt trội.

Trong thời buổi trộm cướp hoành hành như hiện nay, chỉ cần lơ đãng trong phút chốc bạn đã có nguy cơ nói "lời tạm biệt" đối với xế yêu của mình rồi đấy! Đó là nguyên nhân khiến nhiều người dùng xe máy đã tìm đến khóa Smartkey nhằm mong muốn nâng cao độ bảo mật cho xe máy cũng như tìm một "người bảo vệ" thầm lặng dành cho xế yêu trong những ngày lễ Tết.

Bởi khóa Smartkey sử dụng công nghệ đối chiếu mã ID thông qua sóng vô tuyến để kiểm soát quá trình khởi động của xe máy, do đó thiết bị giúp nâng cao độ bảo mật của xe máy, giúp xe máy tránh khỏi mọi thủ đoạn trộm cắp tinh vi của kẻ gian, hoàn toàn đủ khả năng để trở thành một "người bảo vệ" thầm lặng cho xế yêu của bạn. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết về các ưu điểm cũng như tính năng của dòng sản phẩm này nhé!

Tính năng vượt trội của khóa Smartkey

khóa smartkey honda chống trộm hiệu quả

Với thiết kế là một cụm khóa thông minh và thay thế tính năng của ổ khóa và chìa khóa truyền thống, khóa Smartkey giờ đây đã sử dụng một cụm khóa thông minh và núm xoay cùng công nghệ nhận dạng chủ xe qua sóng vô tuyến hiện đại, dòng sản phẩm này hoàn toàn có thể giúp nâng cao tối đa độ bảo mật của xe máy cũng nhiều lợi ích khác.

Khóa Smartkey Honda sở hữu một khả năng chống trộm vô cùng hoàn hảo bởi giờ đây không ai có thể lấy đi xe máy của bạn khi không có chìa khóa điều khiển từ xa FOB trong tay. Trên thiết bị này đã được tích hợp sẵn một mã ID dành riêng cho xe máy, nó có tác dụng như một "chìa khóa" để khởi động được xe máy.

Do vậy, dù kẻ gian có dùng tác động bằng ngoại lực để cạy nại ổ khóa thành công cũng không thể nào khởi động được nguồn điện của xe máy. Thiết bị còn hỗ trợ tính năng tìm kiếm xe máy từ xa (trong phạm vi gần) bằng khóa FOB như trong bãi giữ xe, khuôn viên, v.v...

Khi người dùng tắt máy xe, hệ thống của khóa Smartkey có thể tự động kích hoạt chế độ khóa máy và chỉ duy nhất bạn mới có thể khởi động được xe máy. Hơn nữa, khi mang theo chìa khóa FOB và rời khỏi xe máy ngoài phạm vi 2 mét, sau vài giây không còn nhận được tín hiệu từ khóa FOB, khóa Smartkey sẽ tự động tắt máy xe, ngắt nguồn điện và khóa xe. Thật thông minh và đây hoàn toàn xứng đáng là "người bảo vệ" thầm lặng cho xế yếu, giúp bạn an tâm vui Tết!

Xem thêm tin tức về smartkey tại: https://khoachongtrom.vn/dich-vu-cung-cap-va-lap-dat-khoa-smartkey-honda-cho-cac-dong-xe-sh-mode-doi-cu.html