Khóa Chống Trộm Xe Yamaha Nozza

Liên hệ để biết giá
khoachongtrom_14823
Còn hàng

Là một mẫu xe tay ga tầm thấp dành cho phái nữ, yamaha nozza được lựa chọn cho người tầm thấp. Vì đa phần sử dụng xe này là phụ nữ nên bọn đạo chính thường hay chú ý bởi loại xe này không được trang bị khóa chống trộm và lợi dụng sự chủ quan của chị em phụ nữ nên bọn chúng thường ra tay

 

Sự đánh giá chuyên môn về dòng xe Yamaha Nozza:

- Mẫu xe tay ga đa dụng của Yamaha sở hữu chiều dài 1.795mm, rộng 685mm và cao 1.080mm. Nếu như Honda Vision sở hữu ngoại hình được cho là phù hợp với mọi lứa tuổi thì ngay từ cái nhìn đầu tiên bạn sẽ thấy Yamaha Nozza xác định ngay được đối tượng khách hàng của mình là nữ giới.

- Ngoại hình: được thiết kế với những đường cong lịch sự, sang trọng mang âm hưởng của Châu Âu, đặc biệt phần đầu xe khá "na ná" mẫu xe Liberty tại cụm đèn pha xe tròn cộng với hai xi nhan theo kiểu mắt xếch gắn liền thân xe.

- Hai bên thân được dập nổi với đường gân vuốt cong cùng với dòng chữ Nozza đơn giản, không có tem trang trí.

 

- Hệ thống đèn: Cụm đèn hậu sau thiết kế với đèn hậu ở giữa và cụm xi nhan hai bên được đặt đối xứng xa rời không có sự hòa hợp. Khác với những mẫu xe thường thấy trên thị trường khi chắn bùn sau được nối liền từ đuôi xe xuống thì tại mẫu xe Nozza, Yamaha quyết định chọn cách thiết kế một chắn bún sau trùm sát lốp sau của xe. Tuy nhiên, sự phá cách này không mấy hiệu quả, nếu nhìn từ đằng sau bạn sẽ thấy sự thô kệch và làm giảm thẩm mỹ của chiếc xe.

- Yamaha Nozza là một mẫu xe tay ga được Yamaha nghiên cứu và sản xuất theo nhu cầu sử dụng của người phụ nữ Việt Nam nên chính vì vậy mọi thao tác được cho là phức tạp hay rườm rà trên một chiếc xe bình thường đều được Yamaha cố gắng loại bỏ và thêm vào những chi tiết phù hợp nhu cầu hàng ngày.

- Đầu tiên chính là sàn để chân khá rộng rãi được tích hợp ngay móc treo đồ. Tiếp theo, thay vì bạn phải xuống xe thực hiển thao tác mở cốp để đổ xăng thì nắp bình xăng có dung tích 4,4l được bố trí ngay đằng trước, sử dụng khóa chính để mở và thậm trí bạn còn không phải cúi người xuống

- Bên cạnh đó xe cũng không trang bị hệ thống khóa chống trộm vì vậy bên cạnh các loại phụ kiện cần gắn thêm sau khi mua xe như cảng inoxx bảo vệ, dán keo, phủ nano bảo vệ sơn thì việc trang bị hệ thống khóa chống trộm cho xe cũng là một việc hết sức cần thiết để đề phòng kẻ gian lấy cắp khi sơ hở.

Khóa chống trộm cho xe Yamaha Nozza có nhiều loại phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau,như khoá chống trộm remote cho những khách hàng lớn tuổi, khoá chống trộm gosu cho khách hàng yêu thích sự tiện lợi hay thậm chí là thiết bị định vị xe máy hiện đại vừa theo dõi, vừa quản lý chống trộm cướp hiệu quả. Quý khách có thể tìm hiểu tại trang website www.khoachongtrom.vn

Sản phẩm cùng loại

Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá