Khóa Chống Trộm Xe Yamaha Luvias GTX Fi

Liên hệ để biết giá
khoachongtrom_14810
Còn hàng

Mẫu xe tay ga nhỏ gọn của Yamaha Luvias GTX Fi mới cải tiến hấp dẫn phái nữ Việt Nam, chiếc xe sở hữu vẻ ngoài phong cách, hiện đại cùng động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm và hàng loạt tính năng tiện dụng.

Ấn tượng đầu tiên của chiếc xe ga Luvisas GTX Fi:
- Là thiết kế tập hợp của những đường nét mạnh mẽ nhưng không kém phần tinh tế, nữ tính.
- Điểm nhấn tập trung vào phần đầu xe được thiết kế ấn tượng với hình chữ "Y" chạy dọc từ tay lái đến chắn bùn trước kết hợp hoàn hảo với cụm đèn pha đôi mang nét đặc trưng riêng của các dòng xe ga Yamaha.
- Yếm xe hình chữ "V" được kéo dài sát tới bộ phận tay lái tạo nên nét cá tính mạnh mẽ, hiện đại.
- Vì mẫu xe nguyên thủy chưa được trang bị khóa chống trộm nên sau khi mua xe chủ xe cũng nên chú ý tìm hiểu và lắp đặt hệ thống khóa chống trộm giúp bảo vệ xe an toàn
- Những bạn nữ cá tính, yêu thích sự phá cách sẽ "kết" phần đuôi xe được thiết kế mới kéo dài với những đường nét sắc sảo, ấn tượng.
- Phần đuôi xe bổ sung cho các phần thân khác để mang lại cảm giác tốc độ, mượt mà cho xe. Ngoài ra, thiết kế lập thể của lăng kính đèn hậu cũng tạo nên ấn tượng hiện đại.
- Hệ thống đèn pha cùng cụm ống pô cũng mang hình dáng mới để kết hợp hài hòa hơn với tổng thể của xe.

Khoá Chống Trộm Xe Yamaha Luvias GTX Fi

Luvisas GTX Fi được trang bị động cơ 125cc, xy lanh đơn 4 thì, làm mát bằng dung dịch mạnh mẽ và êm ái. Lần đâu tiên, hệ thống phun xăng điện tử YMJet FI xuất hiện trên dòng xe Luvias, là một bổ sung đáng giá tiết kiệm nhiên liệu lên đến 25% so với xe Luvias thế hệ trước. Chỉ cần bấm nút khởi động, không cần phải giữ lâu động cơ đã hoạt động và êm ái. Do được sử dụng hệ thống phun xăng điện tử nên Luvisas GTX Fi rất dễ khởi động, ngay cả trong những ngày trời lạnh và tiếng ồn động cơ hầu như không có.

Việc song song khi mua một chiếc xe mới ngoài lắp đặt các phụ kiện, dán keo xe thì việc lắp đặt khoá chống trộm xe máy cũng rất cần thiết với nạn trộm cắp hiện nay. Trên thị trường có một số mãu khoá phù hợp với dòng xe Yamaha Luvias GTX Fi như: khoá chống trộm chip từ IDC Gosu, khoá đièu khiển Remote hay hiện đại hơn là thiết bị định vị gps.

Khoá Chống Trộm Xe Yamaha Luvias GTX Fi

Sản phẩm cùng loại

Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá