Khóa Chống Trộm Xe Yamaha Exciter

26/05/2017
bởi

Xe Yamaha Exciter tại Việt Nam đã được Yamaha Malaysia giới thiệu phiên bản đặc biệt kỷ niệm 50 năm Yamaha tham gia đường đua GP nổi tiếng thế giới. Phiên bản đặc biệt Yamaha 135LC trình làng tại Malaysia với bộ tem thể thao thiết kế nổi bật, đánh dấu 50 năm tham gia đường đua GP của hãng xe này. Yamaha 135LC GP Edition sử dụng động cơ bốn thì, xi-lanh đơn, SOHC có dung tích xi-lanh 134 phân khối. Ngoài ra, 135LC còn có phiên bản hộp số 5 cấp bên cạnh hộp số 4 cấp hiện hành

 

Khóa Smartkey Honda Cho Xe Exciter

Mời xem clip xe đã lắp khóa smartkey exciter
 

Công ty Minh-T chuyên cung cấp các loại khóa smartkey honda chính hãng cho các loại xe trong đó có dòng xe Yamaha Exciter 135 và Exciter 150. Điểm khác biệt là sản phẩm ổ smartkey gắn cho Exciter là hàng chính hãng Honda đã được độ lại mặt thành ổ khóa tròn nên việc lắp đặt vô cùng đơn giản đảm bảo được cái tiêu chí sau:

- smartkey cho xe exciter là một bước đột phá trong việc chống lại nạn bẻ khóa trộm xe! khóa smartkey cho exciter
 

 

Một số chi tiết thay đổi dễ nhận thấy là ổ khóa điện hay đồng hồ công tơ mét với gam màu đỏ nổi bật. Ngoài ra, đèn pha vuốt cao và nhọn hơn, ốp trước thiên về kiểu dáng khí động học. Những thay đổi về kiểu dáng như thế làm mở rộng tầm đối tượng sử dụng xe những đắt hàng nhất vẫn là các đối tượng thanh niên.

Đây là một dòng xe được mệnh danh là "ông vua xe số" về tốc độ vì vậy nếu 1 phút chủ quan không may bị kẻ gian bẻ khóa và chạy mất thì cơ hội truy đuổi gần như bằng không. Vì vậy để tránh việc mất bò mới lo làm chuồng quý khách cũng nên lắp khóa chống trộm cho yamaha exciter..

khóa chống trộm cho Yamaha Exciter hiện nay rất đơn giản thiết bị này nhằm mục đích chống kẻ gian khởi động xe khi đã bẻ khóa xe, đẩy lùi trộm cướp và bảo vệ xe và tài sản của chúng ta tốt hơn. Hiện nay tại cửa hàng MINH-T đang bán các mặt hàng được cho là ăn khách nhất có thể phù hợp lắp đặt mọi dòng xe trong đó có Yamaha Exciter:

Khoá Chống Trộm Remote Vip Steel-mate
- Khoá Chống Trộm Chip IDC Gosu
Thiết Bị Định Vị Xe Máy GPS

Khóa Smartkey honda gắn cho exciter

 Mọi việc đều có thể xảy ra hãy chủ động phòng tránh hơn là khi đã xảy ra mới suy nghĩ và hối tiếc. Khóa chống trộm cho mẫu xe yamaha Exciter hiện nay đã được cung cấp, lắp đặt chuyên nghiệp nhanh chóng tại cửa hàng Khóa Chống Trộm Minh-T. Để tìm hiểu kỹ hơn về từng sản phẩm mời quý khách xem tại trang chủ website www.khoachongtrom.vn