Khóa Chống Trộm Xe Suzuki Hayate

Liên hệ để biết giá
khoachongtrom_14811
Còn hàng

Suzuki Hayate được biết đến như là một luồng gió mới thổi vào thị trường xe của Việt Nam. Vì sao lại nói như vậy, tất cả đều có lý do, đây  là dòng xe tay ga nhưng lại mang dáng vóc thể thao, mạnh mẽ mang lại cho giới trẻ thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Cùng xem lại các thống số trang thiết bị của Suzuki Hayate:

- Hayate sử dụng động cơ thế hệ mới 125cc, mạnh mẽ và bền bỉ.
- Động cơ mới chất lượng cao là sự kết hợp của các yếu tố: trọng lượng nhẹ, công suất cao, tiêu thụ nhiê liệu thấp, thân thiện với môi trường.
- Thứ hai, Hayate có hiệu xuất vận hành tối ưu. Nhờ áp dụng những cải tiến kỹ thuật trong hàng loạt các tính năng liên quan (Hệ thống CVT – truyền động vô cấp; hệ thống nhận và thải khí, hiệu quả đốt cháy, …)
- Suzuki Hayate có mức tiêu thụ nhiên liệu thấp, hiệu suất vận hành tối ưu đem đến công suất cao hơn và mạnh mẽ hơn trong việc tăng tốc và đạt vận tốc tối đa. Chính điều này giúp cho động cơ vận hành êm ái. Ngoài ra, khoang chứa đồ dưới yên xe rộng rãi, 17,7 lít, đựng vừa 2 nón bảo hiểm của Suzuki và thêm nhiều vật dụng khác.

 Khóa Chống Trộm Xe Suzuki Hayate

- Khả năng tăng tốc mạnh mẽ là ưu điểm nổi bật của Suzuki Hayate.

- Khi tham gia giao thông, tốc độ cũng như khả năng tăng tốc đóng một vai trò rất quan trọng. Nó tạo ra sự thoải mái cho người vận hành khi phải di chuyển ở những điều kiện đường xá khác nhau, hỗ trợ tối đa khả năng vượt qua các chặng đường xấu cũng như những lúc cần thiết phải sử dụng tới tốc độ. Ngoài ra để giúp cho chiếc xe an toàn hơn khi chạy ở tốc độ cao. Suzuki Hayate cũng đã chú ý tới các chi tiết phụ tùng như: hệ thống giảm xóc, hệ thống phanh lốp phải có khả năng hoạt động tốt nhất.

- Công nghệ mạ xy-lanh bằng chất liệu hoá điện phức hợp (Suzuki Composite Electrochemical Material – SCEM) được áp dụng trực tiếp trên lòng xy-lanh giúp chống lại sự mài mòn xy-lanh khi pit-tông di chuyển ở tốc độ cao.

- Bề mặt nhôm của xy-lanh được mạ trực tiếp nên tản nhiệt tốt hơn, do đó hiệu suất tiêu hao nhiệt của xy-lanh sẽ cao hơn.

- Điều đó có nghĩa là động cơ mới chịu nhiệt tốt hơn, giảm thiểu ma sát làm tăng hiệu suất động cơ và giảm tiêu hao nhiên liệu.

- Công nghệ này đem đến 3 lợi ích: giảm tiêu hao nhiên liệu, tăng độ bền của động cơ và giảm trọng lượng của động cơ.

- Hệ thống lò xo Supap đơn được làm từ vật liệu có độ bền cao cho phép giảm thiểu các tổn thất cơ khí. Yếu tố này tăng năng suất động cơ làm giảm tiêu hao nhiên liệu và đạt hiệu quả tăng tốc tốt hơn. - Hệ thống làm mát siêu tốc (SJCS) làm mát dầu trực tiếp, giúp duy trì khả năng lam việc hiệu quả của động cơ.

- Cuối cùng, hệ thống lọc dầu bằng giấy cho hiệu quả làm sạch cao vì lượng dầu lưu chuyển qua lọc dầu lớn, làm giảm hàm lượng bột kim loại, carbon (những tạp chất lẫn trong xăng lưu chuyển trong ống dẫn dầu) nên giữ cho dầu được sạch hơn. Tất cả những điều này đã giúp cho động cơ có khả năng chịu nhiệt tốt, hiệu suất động cơ cũng dựa theo đó để tăng lên đáng kể, cũng như giảm đáng kể mức tiêu hao nhiên liệu.

Lời khuyên để bảo đảm sự an toàn cũng như độ bền cho xe:

Vì là dòng xe chú trọng vào mặt kĩ thuật nên hệ thống khóa chống trộm của dòng xe này vẫn còn sơ sài khiến cho bọn trộm cắp dễ hành động nhất. Và muốn đảm bảo sự an toàn cũng như độ bền cho xe một cách an toàn và hiệu quả thì việc lắp đặt ngay cho xe những sản phẩm khóa chống trộm xe máy chip IDC Gosu hay hiện đại hơn là thiết bị định vị xe máy GPS sẽ là phương pháp được sử dụng nhiều nhất. Bạn hãy tìm đến các cửa hàng Khóa Chống Trộm Minh T uy tín để có thể đảm bảo độ an toàn cho xe và cho cả bản thân người dùng tốt nhất.

 

 Khóa Chống Trộm Xe Suzuki Hayate

Sản phẩm cùng loại

Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá