Khóa Chống Trộm Xe Piaggio Vespa Và Liberty

khoachongtrom_14812
Còn hàng

Liên hệ để biết giá

Piaggio luôn là biểu tượng của dòng xe trẻ trung và thời trang. mặc dù được trang bị bộ khóa từ được đánh giá cao về mức độ bảo mật nhưng tại Việt nam việc mất cắp những chiếc xe piaggio vespa và piaggio liberty không phải là lạ

 

- Khóa từ đã không còn xa lạ đối với những người sử dụng dòng xe cao cấp. Sở dĩ khóa từ được trang bị trên những dòng xe đắt tiền là do tính năng an toàn cao của nó.

- Piaggio đã áp dụng công nghệ khóa từ cho những chiếc xe của mình từ khá lâu. Trên chìa khóa của những chiếc xe Piaggio đều được gắn chip từ nằm trong chuôi nhựa. Nếu đúng chìa nhưng không khớp mã từ với vòng nhận mã đặt trong ổ khóa thì IC điều khiển vẫn đóng công tắc điện. Với công nghệ khóa từ tiên tiến, những chiếc xe Piaggio đắt tiền trở nên an toàn hơn rất nhiều.

- Tuy nhiên rất nhiều người mất xe Piaggio Vespa và Piaggio Liberty vì lý do chủ quan không nghĩ rằng kẻ gian có thể đẩy bộ xe đi được và sau đó có thể phá hỏng ic để mã hóa bộ khóa từ! VẬY ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP???

 

Lắp thiết bị định vị theo dõi GPS chính là giải pháp tốt và hiện đại nhất cho người sử dụng xe máy hiện nay. 

- Ngay khi vừa bị mất xe, người dùng có thể sử dụng ĐTDĐ, laptop mở phần mềm Google Maps lên để kết nối với thiết bị định vị trên xe qua GPRS, 3G và xác định vị trí hiện tại của nó trên bản đồ. Với kích thước nhỏ gọn, các thiết bị định vị này có thể dễ dàng gắn vào xe máy một cách kín đáo, có thời gian hoạt động lâu dài hoặc sử dụng bằng nguồn điện sẵn có của xe máy.

- Tình hình trộm cắp, cướp giật đang rất phức tạp. Vì thế, việc bảo vệ và giám sát tài sản cá nhân như xe máy là rất quan trọng, thiết bị định vị GPS là một giải pháp hiệu quả giúp người dân có thể quản lý và giám sát tài sản của mình mọi lúc, mọi nơi. 

- Quý khách có thể tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này TẠI ĐÂY

- Khi có nhu cầu về lắp thiết bị khóa chống trộm xe Piaggio Vespa, Piaggo Liberty hay các loại xe Piaggio nói chung và các dòng xe máy nói riêng quý khách hãy liên hệ với công ty chúng tôi, công ty Khoá Chống Trộm Minh-T cũng chính là nơi cung cấp các sản phẩm cao cấp hàng đầu, kỹ thuật chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng và sự an toàn cao nhất với mọi khách hàng gần xa

khoá xe piaggio

                                                      

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Khóa Chống Trộm Xe Piaggio Vespa Và Liberty

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận thông tin