Khóa Chống Trộm Xe Honda Vario 110 FI

Liên hệ để biết giá
khoachongtrom_14814
Còn hàng

Theo chu kỳ cứ mỗi 3 tháng Honda lại giới thiệu một mẫu xe mới, có khi đó là một mẫu xe cải tiến hoàn toàn mới, có khi chỉ là "bình cũ rượu mới" hoặc đơn giản chỉ là thêm 1 bộ tem mới, cách điệu một vài chi tiếc, thế nhưng nó lại mang lại hiệu ứng tốt tạo ra kích thích tiêu dùng và giúp Honda đứng vững trên thị trường. Với công việc là cung cấp, lắp đặt khóa chống trộm xe, mang sứ mệnh bảo vệ chiếc xe thân yêu của khách hàng công ty khoá chống trộm xe máy Minh-T chúng tôi cũng hòa theo xu thế đó, luôn cập nhật những mẫu khóa chống trộm xe mới nhất hiệu quả nhất và mang lại sự an toàn nhất cho khách hàng của mình

- Sau khi công bố mẫu xe số Honda Blade 125 FI, hãng xe Nhật Bản tiếp tục ra mắt tại thị trường Indonesia một mẫu xe tay ga mới có tên gọi Honda Vario 110 FI với thiết kế thanh lịch, gọn gàng và khá hợp thời trang

- Những tính năng tiện nghi và an toàn của dòng xe ga Vario vẫn được hãng Honda giữ nguyên ở phiên bản 110 FI mới. Cụ thể là chân chống ngắt động cơ và cốp rộng rãi với dung tích lên đến 13 lít.

- Ngoài ra, Honda Vario 110 FI mới còn được trang bị hệ thống đèn dạng LED hiện đại, đây là mẫu xe ga đầu tiên được trang bị hệ thống đèn tương tự tại thị trường Indonesia.

- Để đảm bảo an toàn, hãng Honda sử dụng hệ thống phanh CBS cho Vario 110 FI. Đây vốn là hệ thống phanh tiêu chuẩn mà hãng Honda dùng cho toàn bộ dòng xe ga của mình.

- Tuyệt vời hơn, hãng Honda còn trang bị hệ thống phản hồi cho Vario 110 FI mới. Nhờ đó, người lái có thể dễ dàng tìm thấy chiếc Honda Vario 110 FI của mình trong những bãi đỗ xe đông đúc. Người lái chỉ cần bấm nút điều khiển từ xa, chiếc Honda Vario 110 FI tương ứng sẽ nháy đèn tín hiệu và hú còi.

- Về động cơ, Honda Vario 110 FI mới được trang bị loại phun nhiên liệu điện tử PGM-FI. Nhờ đó, lượng nhiên liệu tiêu thụ của xe đã giảm 26% so với phiên bản cũ.

Các gợi ý khóa chống trộm cho xe honda Vario 100 Fi
Thiết bị định vị GPS

Khoá chống trộm chip IDC thông minh

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại

Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá