Khóa Chống Trộm Xe Honda Spacy

Liên hệ để biết giá
khoachongtrom_14813
Còn hàng

Honda Spacy 125 là 1 trong những dòng xe có thể  gọi là thành công và để lại dấu ấn khó phai với người tiêu dùng tại Việt Nam. Vóc dáng thon gọn, cốp đựng đồ an toàn, ít hao nhiên liệu và đặt biệt là độ lướt của xe khó có đối thủ sánh bằng

Khóa Chống Trộm Xe Honda Spacy

- Honda Spacy kể từ khi nhập về Việt Nam từ năm 1998, 1999, đến nay hơn một thập kỷ nhưng hầu như vẫn không có sự thay đổi nào về kiểu dáng.

- Chiều dài 1790 mm, rộng 685 mm, cao 1095 mm, có thể thấy Spacy vẫn đang là chuẩn mực của thiết kế xe tay ga loại nhỏ. Hiện nay, tuy không còn sản xuất Spacy nhưng Honda vẫn có những sản phẩm cải hoán tương tự với những tên gọi khác nhau.

- Chiều cao yên chỉ 745 mm, yên thấp rất lý tưởng với những phụ nữ khi di chuyển, dừng đỗ trong phố.

Ngoài ra, Spacy còn có khoang chứa đồ thuận tiện. Ngoài cốp dưới yên xe rộng rãi cho vừa mũ bảo hiểm và nhiều đồ lặt vặt khác. Cốp trước cũng là một diện tích đáng kể, tuy hẹp nhưng sâu, đồ đạc để vào cốp trước sẽ tránh được ảnh hưởng nhiệt từ máy. Thêm vào đó, phần sàn để chân bằng phẳng kèm theo giá móc đồ cũng là diện tích để đồ ưa thích của các bà nội trợ.

Với nhũng điểm ưu việt như vậy và thị hiếu người tiêu dùng ngày càng cao thì việc mất cắp xe honda spacy cũng là chuyện trở nên thường thấy hơn. Với đặt tính đối tượng sử dụng đa phần là chị em phụ nữ nên việc lơ là, sơ hở trong việc bảo quản xe là điều không tránh khỏi.

 Để giúp khắc phục điều này cửa hàng khóa chống trộm cao cấp Minh - T xin giới thiệu một số sản phẩm khoá chống trộm xe Honda Spacy giúp người tiêu dùng có được những sản phẩm hỗ trợ bảo vệ xe hiệu quả, an toàn hơn:
Khoá Chống Trộm Chip Thống Minh
+ Khoá Chống Trộm Điều Khiển Bằng Remote

. Với ưu tiên hàng đầu và tiện lợi, an toàn sản phẩm hoạt động hoàn toàn tự động. Xe sẽ tự động kích hoặc chế độ khóa xe tắt chìa khóa xe (acc off) khi đã khóa bất cứ ai đến mở chìa khóa xe lên, trộm dùng vam phá khóa cũng không thể nào khởi động được và xe sẽ hú còi báo động bằng chính chiếc còi spacy, một tiếng còi vô cùng đặt trưng và góp phần làm cho spacy nổi tiếng hơn

Ngược lại chủ xe khi mở chìa khóa xe lên và có chip đi kèm hợp lệ xe sẽ khởi động bình thường. Như vậy vừa đảm bảo được yếu tố an toàn và tiện lợi cho mọi đối tượng sử dụng nhất là với chị em phụ nữ

Với giá trị ngày càng cao về mặc kinh tế, xe honda spacy ngày càng được chú ý vì vậy lắp khóa chống trộm xe honda spacy  là cách để mọi người tự bảo vệ tài sản của chính mình, bảo vệ sự âm ấp của gia đình và sự bình yên của phố phường.

 

          

Sản phẩm cùng loại

Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá