Khóa Chống Trộm Xe Attila

Liên hệ để biết giá
khoachongtrom_14825
Còn hàng

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường Việt Nam, Attila Elizabeth có thể coi là dòng xe hiếm hoi của SYM để lại nhiều ấn tượng cho người tiêu dùng. Thời kỳ đầu, Attila Elizabeth được coi là mẫu xe "copy" lại khá nhiều từ dòng xe Vespa LX của Piaggio. Tuy nhiên, ở những phiên bản sau này, Attila Elizabeth đã có nhiều thay đổi, mang dấu ấn riêng.

 khoá chống trộm xe attila elizabeth

Phiên bản Attila Elizabeth mới nhất được SYM trau chuốt khá kỹ lưỡng.
+ Phần đầu xe khá nổi bật với logo vương miện, bộ tem xe được thiết kế bắt mắt.
+ Thiết kế tổng thể của xe khá đẹp, cùng với đó là cốp đựng đồ dung tích lớn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của "chị em".
+ Xe sử dụng động cơ 111cc, tích hợp công nghệ phun xăng điện tử EFI, mang lại mức tiêu hao nhiên liệu hiệu quả, khoảng 2,3 lít/100 km (theo công bố của nhà sản xuất).

 Dòng xe Attila này chủ yếu dành cho phái nữ nên thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng nên dòng xe này luôn bị mất cắp nhiều nhất bởi bọn xấu nhắm vào các chị em phụ nữ cùng với đó là thiết kế xe này lại không có thiết bị khóa chống trộm.

Khóa Chống Trộm Xe Attila Elizabeth

Khóa chống trộm cao cấp dành cho dòng xe này là loại khóa chống trộm idc gosu.

- Dòng sản phẩm này là loại 3 chip/1 bộ là loại khóa chống trộm được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam và người sử dụng đánh giá rất cao.

- Với sản phẩm này cách sử dụng vô cùng đơn giản, tiện lợi và hiệu quả là chỉ cần đeo chip vào chìa khóa xe (giống như móc chìa khóa) Khi xe đang chạy chỉ cần tắt máy xe là xe đã tự khóa chế độ bảo vệ. Lúc này bất cứ chìa khóa nào mở khóa lên như vam, chìa vạn năng…đều không thể khởi động được xe của bạn và đồng thời xe sẽ hú còi báo động. Ngược lại nếu mở chìa có chip đi kèm xe sẽ cho khởi động bình thường.

Thiết bị khóa chống trộm này mang lại cho bạn cảm giác yên tâm về chiếc xe của bạn sẽ chống trộm giúp bạn bảo vệ xe một cách hiệu quả hơn.

 

Sản phẩm cùng loại

Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá