Khoá Chống Trộm Smarkey Litech V2 5000 Cho Xe Tay Ga

Liên hệ để biết giá
khoachongtrom_14815
Còn hàng

Xe máy đang là phương tiện thiết yếu cho con người, người thì đi làm, người thì đi học….. ai ai cũng cần chiếc xe để có thể dễ dàng đi lại nhưng có một số người lại do bản tính lơ là hay chủ quan để chiếc xe của mình làm miếng mồi ngon cho bọn trộm cắp. Để ngăn chặn hiện tượng trên thì có nhiều biện pháp trong đó biện pháp tối ưu nhất vẫn là sử dụng các thiết bị khóa chống trộm.

Trong các loại kể trên thì khóa chống trộm bằng chip là khóa có cách sử dụng đơn giản tiện lợi nhất.
 
Với ưu điểm nhỏ gọn tiện lợi khóa chống trộm xe smarkey Litech V2 5000 thiết bị có chức năng hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.
 
Vậy khóa chống trộm xe smarkey Litech V2 5000 là thiết bị như thế nào?
 
- Khóa chống trộm Litech là bộ khóa chống trộm này gồm 2 phần 1 máy chủ lắp vào xe và 1 chíp có thể cầm hoặc bỏ vào túi.
 
- Thiết bị này có thể dinh vi gps trong vòng khoảng cách 10m nếu cách xa trên 10m thì thiết bị sẽ phất hiệu cảnh bảo và khóa động cơ sau 60 giây, kể cả lúc xe đang chạy động cơ cũng sẽ bị khóa nếu không có chíp.
 
- Sản phẩm khóa chống trộm này có rất nhiều chức năng trong việc bảo vệ xe như chống chìa khóa vạn năng đồng thời chống đoạn bẻ khóa và tự kích hoạt xe khi bạn đi khởi xe quá 10m và đặc biệt sản phẩm chống nước.
 
-Khoảng cách nhận mật mã: khoảng cách nhận mật mã phát ra từ Smartkey lên tới trên 1 mét, do vậy bạn chỉ việc đo Smartkey bên người mà không cần gắn vào ổ khoá xe như trước đây.
 
-Chống cướp xe: Cứ 20s hệ thống lại phát tín hiệu để nhận mật mã phát ra từ Smart key. Khi bạn bị cướp xe, nếu bạn để Smart key bên người thì sau khi bị cướp 20s ( cướp chạy khoảng 150m) hệ thống sẽ cắt bộ phận khởi động xe.
 
- Không phải nhớ mật mã: Tất cả các dữ liệu và mật mã đều được lưu giữ trong chíp thông minh nên bạn không cần phải ghi nhớ mật mã của chíp. Không lo bị ăn cắp chìa: chìa khoá thông minh khi bị mất sẽ tự động bị xoá khỏi hẹ thống ngân hàng bộ nhớ của máy ngay sau khi bạn cài đặt lại hệ thống cho khoá.
 
-Thay chìa đơn giản: bạn chỉ cần qua các đại lý bán khoá chíp thông minh mua 1 chíp thông minh và tự cài đặt lại chìa mới.
 
- Thời gian thay pin: chíp thông minh sử dụng một pin dẹt 3v và thời gian sử dụng lên tới 12 tháng. Khi gần hết năng lượng điện led trên Smart key sẽ được báo sáng, lúc đó bạn cần thay pin mới cho Smart key để đảm bảo cho quá trình hoạt động được liên tục.
 
Việc trang bị cho chiếc xe của bạn bộ khóa chống trộm sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt, với tiêu chí làm vừa lòng khách hàng bảo vệ xe cho người sử dụng không làm bạn thất vọng.
 
 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại

Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá