Khoá Chống Trộm Có Giá Như Thế Nào

Liên hệ để biết giá
khoachongtrom_15011
Còn hàng

Khóa chống trộm là một thiết bị vô cùng cần thiết đối với mỗi chúng ta trong việc bảo vệ tài sản của mình, và nhiều người vẫn thắc mắc không biết khóa chống trộm bao nhiêu tiền.

Khóa chống trộm được bán trên thị trường nhìn chung rất đa dạng về kiểu dáng, xuất xứ, chất liệu…do vậy để trả lời cho câu hỏi “Khóa chống trộm bao nhiêu tiền?” không thể là một câu trả lời tổng quát, mà phải tùy thuộc vào từng loại. Đối với xe máy theo thời gian khóa chống trộm đã dần hoàn thiện hơn, ngày nay các loại khóa được bán trên thị trường có thể nói là rất hiện đại, chất lượng lại rất tốt

Không như lúc trước, một chiếc khóa dùng chống trộm được thiết kế đơn giản, chất liệu lại không đảm bảo nên không thể làm khó những tên trộm chuyên nghiệp, chẳng hạn như khóa chân chống, khóa càng. Do vậy những thiết bị loại này hiện nay không còn phổ biến trên thị trường nữa. Thay vào đó là những loại khóa hiện đại hơn như công tắc bí mật, thiết bị cảm ứng rung hay di chuyển, khóa từ…giá thành của những loại khóa này cũng không hề cao, nên bạn cũng có thể yên tâm về mặt chi phí.

Ngoài ra có một loại khóa được xem như an toàn hơn tất cả, đó là khóa chống trộm xe máy các loại chẳng hạn như:

- Khoá chống trộm remote
- Khoá chống trộm IDC Gosu
- Thiết bị định vị xe máy GPS

Các loại khóa này được xem là có khả năng làm khó những tên trộm nhiều mánh khóe, khi đã có khóa vạn năng khởi động được máy xe thì vẫn không tài nào di chuyển được xe, bởi loại khóa này rất cứng, rất bền, và khóa vạn năng vẫn không cách nào mở được ổ khóa, do vậy khách hàng rất yên tâm khi đã sở hữu cho mình một loại khóa như vậy, do được thiết kế bằng kim loại chất lượng cao, không bị oxy hóa, dùng công nghệ cao để sản xuất, do đó chất lượng của loại khóa này là điều không ai có thể phủ nhận.

 

Loại khóa này chất lượng tốt là vậy nhưng giá thành lại dàn trải từ vài trăm đến tiền triêu. Tuỳ vào mục đích sử dụng mà bạn nên đầu tư 1 lần cho sự an toàn, bảo vệ xe hiệu quả hơn. Do đó các bạn không cần quan tâm nhiều về vấn đế “ Khóa chống trộm bao nhiêu tiền?”

Khóa chống trộm  được nhiều người quan tâm là đúng bởi chủ động bảo vệ tài sản của mình khỏi tay kẻ gian là điều nên làm. Nhưng như đã giới thiệu phía trên thì chi phí này là không cao so với những gì nó có thể mang lại cho bạn. Hiện nay các loại khóa này được bán rộng rãi trên thị trường nên bạn có thể dễ dàng tìm mua cho mình một chiếc phù hợp.

 

Sản phẩm cùng loại

Liên hệ để biết giá