Giám sát xe dễ dàng hơn bằng thiết bị định vị xe máy qua điện thoại

Ngày đăng: 02/06/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Bạn là một người thường xuyên đi công tác xa và không yên tâm khi để xe máy một mình, không ai có thể bảo vệ xe máy thay bạn? Bạn cũng thường xuyên đi chơi, đi shopping nhưng phải gửi xe ở một nơi xa lạ và cảm thấy không an toàn? Nếu vậy hãy để thiết bị định vị xe máy qua điện thoại thay bạn bảo vệ xe máy và kiểm soát xe máy an toàn tối ưu nhé!

Những lý do khiến chúng ta nên lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy ngay hôm nay

Thời đại hiện nay được xem là đỉnh cao của công nghệ, hàng loạt những thiết bị công nghệ cao được nghiên cứu sản xuất và đưa vào sử dụng mang lại hiệu quả sử dụng cực kỳ cao. Điển hình là thiết bị định vị giám sát xe máy vừa được ra mắt cách đây không lâu. Với loại thiết bị, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát xe máy của mình từ xa thông qua điện thoại di động một cách cực kỳ nhanh chóng và chính xác.

thiết bị định vị giám sát xe máy

Thiết bị được tích hợp module GSM liên kết với các loại SIM của những nhà mạng hiện nay tại nước ta, thông qua đó thiết bị có thể gọi điện thông báo đến bạn khi xe máy gặp những trường hợp trộm cắp. Ngoài ra, với module GPS liên tục nhận tín hiệu từ các vệ tinh nhân tạo, thiết bị định vị giám sát xe máy còn cung cấp cho bạn thông tin vị trí xe máy mọi lúc mọi nơi với kết quả chính xác cực kỳ cao và có sai số thấp.

Bên cạnh đó, thiết bị này còn được tích hợp các loại cảm biến độ nghiêng, cảm biến chuyển động và cảm biến va chạm, giúp hỗ trợ quá trình sử dụng thiết bị được tốt hơn.

Thiết bị định vị xe máy bằng điện thoại giúp được gì cho người sử dụng?

Đây chắc hẳn là một câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Thiết bị định vị xe máy qua điện thoại là một sản phẩm mang tính công nghệ cao, nó có thể giúp bạn biết được chính xác vị trí xe máy của mình vào bất cứ thời điểm nào mà bạn muốn. Ngoài ra, thông qua điện thoại của mình, bạn có thể xem lại quãng đường mà xe máy đã đi qua, số kilomet đã đi và đi với tốc độ là bao nhiêu cũng sẽ được thiết bị lưu lại đầy đủ.

Bên cạnh tính năng chính là định vị vị trí xe máy, thiết bị định vị giám sát xe máy còn được tích hợp một hệ thống chống trộm thông minh nhờ vào những cảm biến cực nhạy. Khi gặp những trường hợp trộm cắp, thiết bị nhanh chóng gửi những thông báo tích cực đến người dùng thông qua điện thoại di động. Như vậy, xe máy của bạn sẽ được bảo vệ một cách an toàn tuyệt đối.

Một số tính năng khác:

  • Tìm kiếm vị trí cây xăng gần xe máy nhất.
  • Gửi những cảnh báo đến người dùng khi xe máy chạy quá tốc độ cho phép.
  • Tìm kiếm xe máy từ xa thông qua tính năng định vị .

Những ứng dụng tuyệt vời từ thiết bị định vị xe máy

Thiết bị định vị xe máy qua điện thoại ngày nay được ứng dụng khá rộng rãi vào đời sống, đặc biệt là những ứng dụng nổi bật sau đây:

  • Chủ doanh nghiệp, cửa hàng có thể dễ dàng giám sát nhân viên làm việc tốt hơn.
  • Cha mẹ giám sát con em một cách chặt chẽ nhờ thiết bị định vị thông minh.
  • Theo dõi ai đó với mục đích riêng.
  • Tìm kiếm lại xe máy bằng định vị nếu không may xe máy bị cướp mất bởi những kẻ gian.
>>> Xem chi tiết về thiết bị định vị xe máy qua điện thoại tại: https://khoachongtrom.vn/khoa-chong-trom-bang-dtdd.html