Độ ổ khóa smartkey cho exciter có phải việc làm thông minh?

Ngày đăng: 26/12/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Không biết từ khi nào, ổ khóa smartkey cho exciter lại trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng ưa chuộng đến như vậy. Phải chăng là dòng sản phẩm này mang lại khá nhiều lợi ích cũng như tính năng hữu ích cho người sử dụng! Và chúng ta có nên độ ổ khóa smartkey cho xe máy exciter?! Đó có phải là một việc làm thông minh?! Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Lý do khiến smartkey exciter trở nên hữu dụng và được ưa chuộng

ổ khóa smartkey exciter chất lượng

Ổ khóa smartkey cho exciter là một loại khóa chống trộm thông minh, thay thế hoàn toàn chìa khóa và ổ khóa truyền thống bằng một cụm khóa thông minh và núm xoay. Thiết bị được lắp đắt tại vị trí ổ khóa của xe máy với nhiệm vụ bảo vệ xe máy, ngăn chặn các cách khởi động xe máy bằng ngoại lực, kiểm soát quá trình khởi động xe cũng như chống trộm xe máy.

Với công nghệ đối chiếu mã ID thông qua sóng vô tuyến nhằm nhận ra chủ xe thật sự một cách chính xác nhất, ổ khóa smartkey cho exciter ngày càng chứng minh được sự quan trọng, hiện đại và vai trò của mình đối với xe máy exciter nói riêng và các dòng xe máy khác nói chung. Và đó là lý do vì sao smartkey exciter tịa trở nên hữu dụng và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Lựa chọn thông minh sử dụng smartkey cho xe máy exciter!

ổ khóa smartkey cho exciter cực đẹp

 

Theo như tình hình ở nước ta hiện nay, tình trạng trộm cắp xe máy không thể kiểm soát được, với một phút lơ đãng mất tập trung, xế yêu của bạn có thể bị cướp đi một cách nhanh chóng và dễ dàng. Do đó, smartkey exciter sẽ là một sản phẩm, một phương pháp giúp bảo vệ xe máy tốt hơn bao giờ hết.

Ổ khóa smartkey cho exciter được cấu tạo một cách vô cùng thông minh và hiện đại, thiết bị sẽ bao gồm một khóa điều khiển từ xa FOB, trên khóa được tích hợp một mã ID đã được mã hóa. Trước khi khởi động xe máy, người dùng cần nhấn vào núm xoay để kích hoạt, lúc này thiết bị sẽ tự động dò và quét mã ID trên khóa FOB để đối chiếu, do đó người dùng cần mang theo khóa FOB bên người.

Sau khi quá trình đối chiếu diễn ra thành công, thiết bị sẽ kết nối với nguồn điện chính của xe, lúc này người dùng có thể mở khóa, mở cốp xe, khởi động xe máy và sử dụng bình thường.

Với nguyên lý hoạt động thông minh như vậy, ổ khóa smartkey cho exciter giúp bảo vệ xế yêu của bạn một cách an toàn tối ưu, nâng cao độ bảo mật của xe máy, ngăn chặn tối đa tình trạng kẻ gian dùng chìa khóa đa năng để cạy nại ổ khóa, hạn chế việc khởi động xe máy bằng việc tác động ngoại lực lên ổ khóa.

Đồng thời, smartkey còn giúp đơn giản hóa quá trình sử dụng xe máy khi giờ đây người dùng không cần phải tra chìa khóa vào ổ khóa phiền phức như trước nữa và ổ khóa smartkey cho exciter giúp người dùng xóa bỏ tình trạng để quên chìa khóa trong cốp xe nữa!

Có thể bạn sẽ thích thú khi biết được Smartkey cho xe máy Exciter nói riêng và các dòng smartkey nói chung còn có thể giúp người dùng định vị vị trí xe máy trong phạm vi gần khá hiệu quả. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy xe máy của mình trong một hầm giữ xe hoặc một không gian to lớn nào đó.

Xem thêm thông tin tại: https://khoachongtrom.vn/o-dau-thay-smartkey-cho-exciter-uy-tin-dang-tin.html