Độ khóa smartkey cho exciter 150 và khóa smartkey cho exciter 135

Ngày đăng: 18/10/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Tình trạng trộm cắp đang xảy ra ngày một tăng cao, không thể kiểm soát được, khiến người dùng xe máy đang cảm thấy hoang mang và lo lắng tột độ. Nắm được tình hình đó, các nhà sản xuất đã cho ra đời loai khóa Smartkey cho exciter 135 và 150 với nhiều tính năng ưu Việt nhằm giúp nâng cao độ bảo mật cho xe máy. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về tính năng và công dụng của dòng sản phẩm này để quyết định có nên độ khóa Smarktey cho exciter 150 và 135 hay không nhé?!

Giới thiệu về khóa Smartkey Exciter

Smartkey xe máy exciter là một mẫu khóa chống trộm thông minh, thay thế hoàn toàn chìa khóa và ổ khóa truyền thống bằng một cụm khóa thông minh và núm xoay. Smartkey có nhiệm vụ như một ổ khóa truyền thống, kiểm soát quá trình khởi động của xe máy, chống trộm và nâng cao độ bảo mật cho xe máy.

khóa smartkey cho exciter 150 và 135

Smartkey Exciter 2010 sử dụng công nghệ sóng vô tuyến để đối chiếu mã ID nhằm nhận dạng chủ xe đích thực của xế yêu. Bộ Smartkey bao gồm khóa điều khiển FOB, trên khóa được tích hợp một mã ID đã được mã hóa, khi núm xoay trên xe máy được kích hoạt, hệ thống sẽ quét mã ID trên FOB và tiến hành đối chiếu. Nếu quá trình đối chiếu diễn ra thành công và mã ID hợp lệ, việc mở khóa và khởi động xe sẽ được khóa Smartkey cho exciter 135 và 150 cho phép thực hiện. Ngược lại, không ai có thể khởi động được xe máy.

Công dụng và tính năng tuyệt vời của Smartkey Exciter

Việc độ Smartkey cho Exciter đang là một xu hướng mới được rất nhiều bạn trẻ cũng như người sử dụng xe exciter thích thú và theo đuổi. Bởi Smartkey sở hữu những tính năng, ưu điểm vượt trội và đặc biệt là nó có một cấu tạo hoàn hảo để có thể mang lại cho người dùng nhiều lợi ích tuyệt vời.

địa điểm độ khóa smartkey cho exciter 150 và 135

Nhờ vào việc sử dụng cụm khóa thông minh mà không còn là chiếc chìa khóa truyền thống như trước, Smartkey sẽ ngăn chặn được tối đa tình trạng kẻ gian dùng các loại đoãn, van hoặc chìa khóa đa năng để cạy nại ổ khóa. Ngoài ra, thiết bị còn có thể nhận dạng chủ xe một cách thông minh thông qua sóng vô tuyến yếu, đây là một công nghệ sản phẩm mới được áp dụng và nhận lại hiệu quả khá cao, nâng cao độ bảo mật của xe máy.

Với tính năng dùng sóng vô tuyến để kiểm soát quá trình khởi đông xe máy, dù kẻ gian có bẻ khóa thành công xe máy của bạn nhưng chúng không có mã ID thì không tài nào khởi động được xe máy. Bên cạnh đó, độ Smartkey cho exciter còn hỗ trợ cho xe máy khả năng tự động khóa xe và tắt máy khi chìa khóa FOB được mang ra khỏi xe máy ngoài phạm vi 2 mét. Với tính năng này, Smartkey có thể giúp bạn chống cướp hiệu quả tối đa, nâng cao độ bảo mật cho xe máy.

Việc độ khóa Smarktey cho exciter 150, 135 còn mang đến cho người dùng khá nhiều các tính năng và lợi ích tuyệt vời khác như:

- Tích hợp tính năng định vị vị trí xe máy từ xa.
- Khá nhỏ gọn và dễ dàng mang theo hoặc dễ sử dụng hơn chìa khóa truyền thống.
- Ngăn chặn hoàn toàn tình trạng quên chìa khóa trong cốp xe.
- Báo động khi xe máy bị xâm nhập hoặc di chuyển.

Báo giá smartkey exciter 150 tại: https://khoachongtrom.vn/khoa-smartkey-honda-cho-xe-exciter.html