Điểm danh những ưu điểm vượt trội của khóa smartkey exciter 150

Ngày đăng: 21/08/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Khái niệm về khóa smartkey exciter 150

Khóa smartkey exciter 150 được sản xuất bởi chính hãng Yamaha để lắp đặt trên các xe máy của hãng như Exciter, Janus, Jupiter, Sirius v.v…

Khóa smartkey exciter 150 sử dụng một núm xoay thông minh thay cho chìa khóa truyền thống, điều này đồng nghĩa với việc bạn không cần phải sử dụng chìa khóa nhưng vẫn có thể mở khóa và khởi động được xe máy. Với sự nâng cấp này, smartkey exciter 150 giúp nâng cao tính bảo mật của xe máy và mang lại khá nhiều lợi ích cho người sử dụng xe máy.

Tính năng và ưu điểm của khóa smartkey exciter 150

khóa smartkey exciter 150 được tích hợp khá nhiều công nghệ hiện đại vào việc sản xuất nên nó sở hữu nhiều ưu điểm ưu Việt và nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người sử dụng. Smartkey là một loại khóa chống trộm thông minh, nó được tích hợp một hệ thống chống trộm hoàn hảo.

Khi có ai đó cố tình dắt xe máy, hoặc có các tác động rung chạm, va chạm mạnh thì hệ thống chống trộm sẽ nhận ra và phát chuông báo hiệu inh ỏi nhằm thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, smartkey exciter 150 sử dụng núm xoay thay thế cho ổ khóa truyền thống giúp ngăn chặn 100% tình trạng kẻ gian dùng các loại van, đoãn hoặc chìa vạn năng để bẻ khóa xe máy nên tính bảo mật được nâng cao.

khóa smartkey exciter 150

Smartkey exciter 150 sử dụng công nghệ tự động nhận dạng chủ xe thông qua việc truyền nhận mã ID trên thiết bị điều khiển FOB do đó bạn chỉ cần mang theo thiết bị điều khiển FOB bên người và đến gần xe máy trong phạm vi 2m thì có thể mở khóa và khởi động được mà không cần dùng chìa khóa.

Khóa smartkey exciter 150 thay thế việc sử dụng chìa khóa truyền thống thành núm xoay thông minh nên mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, vừa nâng cao tính bảo mật cho xe máy vừa giúp hạn chế tình trạng để quên chìa khóa trong cốp xe.

Hiện nay, đối với loại khóa smartkey exciter được tích hợp sẵn trên xe máy của hãng vẫn còn hạn chế khá nhiều tính năng. Nắm được điểm yếu đó, các đại lý, cửa hàng chuyên về khóa chống trộm đã nghiên cứu và phát triển thêm từ Smartkey chính hãng cho ra những loại Smartkey mới với nhiều tính năng hơn và có thể áp dụng được cho mọi loại xe Yamaha

Cụ thể, với dòng khóa smartkey exciter 150 được các đại lý sản xuất có thêm tính năng chống cướp hiệu quả. Nếu đang chạy xe trên đường, vô tình bạn bị kẻ gian cưỡng chế và cướp xe thì hãy bình tĩnh và chạy ra xa xe máy khỏi phạm vi 2m thì sau 15s hệ thống sẽ ngắt dòng điện và tắt máy xe, đồng thời chuông báo động sẽ được báo lên inh ỏi. Lúc này, chỉ có thiết bị điều khiển FOB mới có thể khởi động được xe.

Ngoài ra khóa smartkey exciter 150 còn hỗ trợ tính năng tìm kiếm xe máy trong phạm vi gần. Nếu bạn vô tình không nhớ được vị trí của xe máy trong một hầm giữ xe rộng lớn, lúc này bạn hãy dùng remote để bấm vào phím chức năng tương ứng để thiết bị quét và tìm kiếm vị trí xe máy thay bạn.

Đến đây có lẻ bạn đọc đã có câu trả lời cho câu hỏi “khóa smartkey exciter 150 là gì?” rồi đúng không nào?! Thế thì còn chần chừ gì nữa mà không trang bị ngay cho xe máy của mình ngay thôi nào.