Công năng của khóa chống trộm xe máy có điều khiển cho xe máy yamaha

Ngày đăng: 24/05/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Bạn có biết, không cần chạm vào xe máy mà chúng ta vẫn có thể mở khóa xe máy như thường?! Vâng, đó hoàn toàn là sự thật nhờ vào những công năng tuyệt vời mà khóa chống trộm xe máy có điều khiển mang lại. Vậy đây thật sự là thiết bị như thế nào và nó sở hữu những tính năng tuyệt vời nào!?

Khóa chống trộm có điều khiển từ xa là gì?

Khóa chống trộm xe máy yamaha đã đánh dấu được một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực khóa chống trộm đó chính là sự ra đời của loại khóa chống trộm có điều khiển dành cho xe máy. Đây là một sản phẩm có độ bảo mật khá cao, hoàn toàn có thể bảo vệ xe máy của bạn một cách an toàn tuyệt đối mà không có bất kỳ một sản phẩm nào có thể so sánh được.

Thiết bị sử dụng công nghệ RFID để nhận dạng chủ xe từ xa bằng sóng vô tuyến hiện đại. Khi mua thiết bị bạn sẽ nhận được một remote điều khiển từ xa tiện lợi. Trên remote của chứa mã ID đã được mã hóa và không thể  bị trùng với bất kỳ mã ID nào khác. Dựa vào remote này, bạn có thể khóa xe, mở xe máy chỉ cần dựa vào một cú nhấp nhẹ với remote mà không cần bất kỳ một thao tác nào khác.

Những công năng chống trộm hiệu quả của khóa chống trộm xe máy điều khiển

Khóa chống trộm xe máy có điều khiển sở hữu những công năng tuyệt vời khiến nó trở thành thiết bị hàng đầu trong việc phòng chống trộm cắp, và dần nó đã lấy được lòng tin từ khách hàng và được sử dụng ngày càng phổ biến hơn.

khóa chống trộm xe máy có điều khiển

Khóa chống trộm điều khiển từ xa sử dụng công nghệ RFID, thông qua đó, bạn có thể sử dụng remote của mình để có thể khóa hoặc mở khóa xe máy. Trên remote đã được tích hợp một mã ID, mã này sẽ được dùng để đối chiếu với mã ID trên thiết bị chủ được lắp đặt trên xe máy.

Khi chìa khóa gốc của xe mở khóa, thiết bị chủ sẽ tiến hành quét tín hiệu trong phạm vi 10m để tìm mã ID trên remote, lúc này bạn cần nhấp một phím chức năng trên remote để tiến hành mở khóa xe nếu mã ID là hợp lệ. Ngược lại, nếu quá trình đối chiếu ID thất bại (không trùng khớp mã ID) ngay lập tức sau 5s khóa chống trộm xe máy yamaha sẽ phát chuông báo động inh ỏi và nó chỉ được tắt khi nhận được tín hiệu từ remote.

khóa chống trộm xe máy yamaha

Ngoài ra, với remote điều khiển từ xa, bạn có thể tìm kiếm xe máy của mình trong phạm vi lên đến 40m và thiết bị có thể tự động nhận dạng được xe máy trong phạm vi 10m. Khi khóa xe được tắt và rút ra khỏi ổ khóa, thiết bị ngay lập tức kích hoạt chế độ khóa mà không cần thao tác một hành động nào khác.

Ưu điểm của khóa chống trộm điều khiển từ xa

Sở dĩ khóa chống trộm xe máy có điều khiển dành cho xe máy yamaha nhận được nhiều sự ưa chuông từ khách hàng chính là vì nó sở hữu những ưu điểm tuyệt vời sau đây:

  • Lắp đặt dễ dàng, không sử dụng điện của bình acquy, bảo toàn độ bền cho bình acquy.
  • Giá thành rẻ nhưng mang đến nhiều công dụng hiệu quả.
  • Khóa chống trộm xe máy yamaha có độ bảo mật cao, bảo vệ xe máy một cách an toàn tối ưu.
  • Mã ID đã được mã hóa, không thể bị trùng lặp, nâng cao độ bảo mật.
  • Có thể chống bụi, chống nước hoàn hảo.
  • Sử dụng dễ dàng và nhanh chóng, dễ quản lý thiết bị.

>>> Xem thêm: https://khoachongtrom.vn/goi-y-cac-loai-khoa-chong-trom-cho-xe-honda-vision.html