- 24%

Camera Hành Trình K12 Hỗ Trợ Theo Dõi Full HD

Giá cũ: 4.200.000 VNĐ
3.200.000 VNĐ
Bạn tiết kiệm: 1.000.000 VNĐ (24%)
khoachongtrom_14610
Còn hàng
+
Mua ngay

Ngày nay khi mà kinh tế xã hội phát triển, nhu cầu sử dụng của con người cũng tăng lên từ "ăn no-mặc ấm" thì đã chuyển sáng" ăn ngon-mặc đẹp" rồi. Và nó bao hàm luôn cả nhu cầu nâng cấp cả về phương tiện giao thông nữa.

Từ những ngày trước, con người đi bộ -> đi xe đạp -> đi xe đạp điện -> đi xe máy -> đi xe hơi... Hiện nay, tỉ lệ người tham gia giao thông bằng xe hơi đã tăng lên rất nhiều từ cuối năm 2013. Xe hơi có đầy đủ tiện nghi giúp cho con người có thể thoải mái hơn trong việc di chuyển từ nơi này sang nơi khác, có mái che để không lo mưa sợ nắng, có máy lạnh, có cả tivi mini, máy nghe nhạc,.vv... nói chúng là đủ cả. Và với những ai đi xe hơi thì vật dụng thiết yếu luôn luôn đi kèm đó chính là Thiết Bị Camera Hành Trình.

*** Thiết bị camera hành trình là gì? 
- Camera hành trình hay còn gọi với một cái tên là “Black Box Car”. Đây là thiết bị có chức năng ghi lại toàn bộ hình ảnh diễn biến trong quá trình bạn chạy xe trên đường (bao gồm cả âm thanh), những hình ảnh ghi lại sẽ là bằng chứng quan trọng để bạn bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình, hoặc bạn có thể xem lại những cung đường mình đã đi qua, chia sẻ video kinh nghiệm lái xe với bạn bè và người thân.
- Thiết bị này hết sức nhỏ gọn, đi dây cũng gọn gàng, có thể lắp đặt linh hoạt, nhưng thường camera hành trình được lắp trên kính lái, phía sau gương.

*** Sử dụng dễ dàng
- Đồng ý rằng công nghệ ngày một phát triển và camera hành trình cũng được nâng cấp rất nhiều tính năng thời thượng tuy nhiên hãy cân nhắc nhu cầu sử dụng thực sự. Quan trọng nhất là nó cần ghi tự động ngay khi bạn khởi động xe và khi cần bằng chứng, bạn có thể xem lại được ngay với thao tác nút bấm đơn giản. Đơn giản, dễ hiểu giúp bạn sử dụng dễ dàng.

Và để tìm ra một sản phẩm thiết bị hành trình vừa hiện đại, vừa được tích hợp đầy đủ các chức năng và sử dụng ổn định, tân tiến, xem full HD, hỗ trợ lái xe và đặc biệt là phải có giá cả phù hợp với các tầng lớp người tiêu dùng hiện nay, sản phẩm Camera K12 sẽ đáp ứng tốt nhất những nhu cầu trên mà khách hàng đưa ra.

Hệ thống thiết bị cameraer K12 được tích hợp tính năng cảnh báo khoảng cách, bằng cách phân tích hình ảnh, tính toán khoảng cách với xe đang di chuyển phía trước, Camera sẽ báo âm thanh nhắc nhở tài xế nếu lái xe quá gần so với khoảng cách an toàn để tránh gây tai nạn đáng tiếc (tính năng này hoạt động khi tốc độ xe trên 20km/h).

Một số ưu điểm nổi trội khi sử dụng thiết bị hành trình K12:

  • Mắt trước và mắt sau độ nét như nhau, góc rộng như nhau 170 độ
  • Ghi hình full HD cả 2 kênh (đặc biệt khi quay đêm cực rõ)
  • Nhận diện chuyển động, ghi hình khi có chuyển động trước máy
  • Màn hình 3.0 inch, xem lại video trực tiếp trên màn hình

1/ Cảnh báo làn đường
VietMap K12 được tích hợp chức năng cảnh báo làn đường, khi xe chạy với tốc độ trên 20km/h và lệch làn đường đang di chuyển, camera lập tức báo âm thanh nhắc nhở tài xế để lái xe an toàn hơn


Cảnh báo làn đường

2/ Video ghi hình thực tế
VietMap K12 với tính năng độc đáo duy nhất trên thị trường ghi hình video cùng lúc trước và sau Full HD chung một khung hình, ghi hình siêu rõ nét cả ngày và đêm, thấy rõ biển số xe của phương tiện di chuyển phía trước. Ghi hình với thông tin tốc độ trực tiếp trên video, ngoài ra còn có thể xem lại video với bản đồ để biết xe đang di chuyển trên cung đường nào.

3/ Cổng AV-out
Kết nối trực tiếp với màn hình DVD trên xe qua cổng AV-out để xem video trực tiếp trên màn hình to.

4/ Cảnh báo khoảng cách
VietMap K12 được tích hợp tính năng cảnh báo khoảng cách, bằng cách phân tích hình ảnh, tính toán khoảng cách với xe đang di chuyển phía trước, Camera sẽ báo âm thanh nhắc nhở tài xế nếu lái xe quá gần so với khoảng cách an toàn để tránh gây tai nạn đáng tiếc (tính năng này hoạt động khi tốc độ xe trên 20km/h)

Với những người ham mê du lịch, phượt đến các miền xa xôi để khám phá thiên nhiên, con người, và tìm cảm giác trải nghiệm, thì thiết bị này còn rất thuận tiện để bạn ghi lại hành trình thú vị trên từng chặng đường khi bạn lái xe qua. Khi đó, một chiếc camera hành trình chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét sẽ là lựa chọn số 1. Đây cũng là phương tiện hữu hiệu để xử lý những tình huống giao thông quá phức tạp tại Việt Nam.


Sản phẩm bao gồm các thiết bị thẻ nhớ, 2 cam trước sau và bản hướng dẫn sử dụng đầy đủ

 

Sản phẩm có kèm theo thẻ nhớ 16G, bản đồ hướng dẫn khi sử dụng