Cách nhận biết khóa chống trộm xe máy honda bằng rfid chất lượng

Ngày đăng: 18/12/2017
Đăng bởi: huy cường imb

Ngày nay, tệ nạn trộm cắp xe máy ở nước ta đang dần tăng cao, do đó việc sử dụng các phương pháp chống trộm xe máy đang được mọi người ráo riết thực hiện. Nhưng đâu mới thật sự là phương pháo hiệu quả nhất để ngăn chặn tệ nạn này?! Mời các bạn theo dõi bài viết để biết thêm thông tin về loại sản phẩm khóa chống trộm xe máy RFID “thần thánh” này nhé!

Lý do vì sao chúng ta nên chọn khóa chống trộm xe máy RFID

khóa chống trộm xe máy RFID

Như các bạn đã biết, nước ta có số lượng xe máy khá “khủng” và đây chính là phương tiện di chuyển chính ở nước ta. Việc trộm cắp xe máy là điều không còn quá ngạc nhiện đối với người dân Việt Nam. Do đó, mỗi người trong chúng ta đều đang ráo riết tìm kiếm một phương pháp phòng chống tệ nạn này một cách hiệu quả nhất, và khóa chống trộm xe máy của Honda có thể nói là một cách chống trộm xe máy an toàn và hiệu quả khá cao.

Vì sao chúng tôi có thể nói như vậy?! Đó chính là khóa chống trộm xe máy bằng công nghệ RFID thật sự hiện đại và mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Với các tính năng ưu Việt, loại khóa chống trộm này đã giúp nhiều khách hàng thoát khỏi những thủ đoạn tinh vi của bọn trộm cắp xe máy. Vậy những ưu điểm của khóa chống trộm sử dụng thẻ chip thông minh này là gì?! Mời các bạn tiếp tục theo dõi bài viết nhé!

>>> Xem thêm bài viết về khóa chống trộm xe máy tại: https://khoachongtrom.vn/khoa-chong-trom-cho-xe-may-loai-nao-tot-nhat-hien-nay.html

Nhận biết khóa chống trộm xe máy Honda công nghệ RFID thông qua ưu điểm của chúng

khóa chống trộm xe máy rfid gosu

Để có thể nhận biết được loại khóa chống trộm xe máy RFID bạn có thể điểm qua những ưu điểm nổi bật của loại khóa chống trộm này để biết được những đặc trưng về tính năng của chúng.

Đối với khóa chống trộm sử dụng thẻ chip RFID, xe máy của bạn sẽ được nâng tính bảo mật tối đa, giúp xe máy an toàn hơn trong mọi tình huống. Loại khóa chống trộm này ngăn chặn hoàn toàn 100% tình trạng dùng chìa khóa vạn năng để cạy nại ổ khóa. Bởi thiết bị này sử dụng công nghệ RFID để nhận dạng chủ xe.

Cụ thể, sau khi bạn dùng chìa khóa để mở khóa xe, lúc này bạn chưa thể khởi động xe máy được, bạn phải dùng thẻ chip RFID để quẹt vào vị trí lắp đặt thiết bị để hệ thống chống trộm nhận được tín hiệu từ thẻ chip. Nếu tín hiệu từ thẻ chip truyền đến hợp lệ thì lúc này hệ thống sẽ cho phép bạn khởi động xe máy. Ngược lại, bạn sẽ không thể nào khởi động được xe máy. Thậm chí khi có chìa khóa nguyên thủy của xe máy mà thiếu đi thẻ chip cũng không thể khởi động xe máy được.

Khóa chống trộm xe máy của Honda sử dụng công nghệ RFID có thể tự động kích hoạt chế độ chống trộm khi xe được tắt máy. Nghĩa là khi xe tắt máy, hệ thống sẽ tự động kích hoạt chế độ khóa xe và chống trộm.

của hàng khóa chống trộm xe máy rfid

Hơn nữa, một hệ thống chuông báo động vô cùng thông minh được tích hợp bên trong loại khóa chống trộm này. Khi có bất cứ một loại chìa khóa lạ nào được tra vào ổ khóa thì ngay lập tức hệ thống sẽ phát chuông báo hiệu inh ỏi. Ngoài ra, sau vài giây kể từ khi mở khóa xe máy mà hệ thống không nhận được tín hiệu từ thẻ chip của khóa chống trộm xe máy RFID thì hệ thống chuông báo cũng được kích hoạt và báo động khá to.

Với ưu điểm thiết kế đơn giản, tính năng thông minh và khả năng chống nước tốt, bạn hoàn toàn có thể rửa xe, đi mưa thoải mái mà không có bất kỳ một vấn đề nào. Ngoài ra, khi vô tình bạn làm thất lạc thẻ chip RFID thì bạn có thể đổi mật mã để làm vô hiệu hóa chip nhằm không cho ai khác có thể kiểm soát xe máy của bạn.

Như vậy, có thể nói khóa chống trộm xe máy của Honda thật sự là một thiết bị thông minh và hiệu quả phòng chống trộm cao mà bất cứ loại xe máy nào cũng cần được trang bị!