Cách lắp thiết bị định vị xe máy không phải ai cũng biết

Ngày đăng: 16/11/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Hiện nay, việc trang bị thiết bị định vị xe máy đang là một phong trào mới trong việc phòng chống trộm cắp và giám sát xe máy từ xa. Mọi người đều ráo riết tìm kiếm và lắp đặt thiết bị cho xe máy của mình nhằm sử dụng những tính năng tuyệt vời mà thiết bị mang lại. Nhưng để mua và lắp thiết bị cho xe máy không phải là chuyện mà ai cũng biết và có thể làm được. Vậy cách lắp thiết bị định vị xe máy chính xác là như thế nào? Mời các bạn theo dõi bài viết ngày hôm nay nhé!

Lựa chọn nơi lắp đặt thiết bị định vị xe như thế nào là chính xác?

lắp thiết bị định vị xe máy

Hiện nay, thiết bị định vị xe nhận được khá nhiều sự ưa chuộng và sử dụng từ phía người dùng. Nhiều cửa hàng hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người dùng. Nhưng không phải nơi nào cũng cung cấp hàng chính hãng với chất lượng cao. Vậy lựa chọn cửa hàng lắp đặt thiết bị định vị như thế nào là đúng đắn nhất?!

Các bạn có thể dễ dàng bắt gặp những trang tin về những cửa hàng, đại lý thiết bị định vị bị cháy hàng sản phẩm này, chỉ một thời gian không lâu sau khi đưa vào sử dụng thì dòng sản phẩm này đã được phát triển và ngày càng hoàn thiện hơn. Nhưng không phải nơi nào cũng bán hàng chất lượng cao và cũng không phải nơi đâu cũng uy tín và trung thực.

Một cửa hàng trung thực và uy tín cao sẽ có lịch sử hình thành và kinh doanh trong sáng, rõ ràng và đặc biệt là rất được sự tin cậy từ người dùng. Các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về lịch sử kinh doanh của cửa hàng đó để biết được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng như hàng hóa của cửa hàng. Đồng thời cũng cần phải tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh nữa nhé!

Hướng dẫn lắp đặt thiết bị định vị xe máy chính xác

Với cách lắp thiết bị định vị xe máy bao gồm những bước đơn giản sau đây, chắc chắn bạn sẽ có thể trang bị một sản phẩm thông minh cho xe máy của mình một cách khá dễ dàng:

 • Bước 1: Lắp đặt thẻ SIM vào thiết bị định vị xe máy để truyền gửi tin nhắn đến điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn.
 • Bước 2: Lắp pin vào thiết bị và kích hoạt pin.
 • Bước 3: Tìm một vị trí an toàn và có độ bảo mật cao trên xe máy để lắp thiết bị định vị xe, vị trí này chỉ duy nhất bạn có thể biết được để nâng cao tính bảo mật của thiết bị. Vị trí càng khó tìm thấy thì độ an toàn càng cao, hạn chế tình trạng kẻ xấu gỡ bỏ thiết bị.
 • Bước 4: Đọc sách hướng dẫn và thực hiện một số thao tác với thẻ SIM để thiết lập hệ thống.
 • Bước 5: Bạn phải cài đặt phần mềm giám sát trên điện thoại di động, bạn phải chắc chắn rằng có module GSM để kết nối module giám sát GPS trên thiết bị định vị và điện thoại di động.

Tính năng ưu việt của thiết bị định vị xe máy

tính năng thiết bị định vị xe máy

Thiết bị định vị xe máy khá thông minh, nó sở hữu những tính năng tuyệt vời mà không có bất cứ một sản phẩm nào có thể so sánh được:

 • Chống trộm thông minh với chuông báo động.
 • Tắt nguồn điện xe khi nhận ra những trường hợp trộm cắp.
 • Tắt/Mở xe máy từ xa thông qua điện thoại di động.
 • Định vị vị trí xe máy với kết quả chính xác cao.
 • Gọi điện đến người dùng khi xe máy gặp nguy hiểm.
 • Tìm kiếm cây xăng gần vị trí xe máy nhất.
 • Cảnh báo về tốc độ của xe máy vượt quá tốc độ cho phép.
 • Quản lý, giám sát hành trình xe máy đã đi cùng với số vận tốc và kilomet cụ thể.

Xem thêm các tin nổi bật khác tại: https://khoachongtrom.vn/nhung-diem-luu-y-khi-lap-thiet-bi-dinh-vi-gps-cho-xe-may.html