Cách cài đặt định vị theo dõi người khác một cách bí mật

Ngày đăng: 12/10/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Những thiết bị định vị rất hữu ích trong một số trường hợp để mọi người có thể giám sát trẻ em, người già tránh trường hợp đi lạc, bị bắt cóc hay có thể theo dõi vợ/chồng người yêu của mình có ngoại tình hay không. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ mọi người cách cài định vị theo dõi người khác một cách bí mật.

Cách cài định vị theo dõi có dây

Với những thiết bị định vị có dây thì bạn có thể thể cài vào xe máy, xe ô tô của người mà mình muốn theo dõi. Cách cài vô cùng đơn giản nhưng phải đúng cách và đảm bảo bí mật để những người khác không thể phát hiện ra.

Đầu tiên bạn mở nắp thiết bị ra, sau đó lắp sim điện thoại vào đúng chiều. Sau đó chọn vị trí để lắp đặt trên xe. Theo kinh nghiệm của những người thợ lắp thì những vị trí tốt nhất trên xe để lắp thiết bị theo dõi định vị đảm bảo bí mật, bắt sóng GPS tốt và ổn định là hộp đèn phía trước xe máy, cốp trước, hộc đựng đồ, đèn sau.

Sau đó bạn cẩn thận nối dây đỏ của thiết bị với cực dương, dây đen với cực âm. Khi nối bạn phải đảm bảo chắc tay và dùng băng keo quấn chỗ mối điện bị hở ra ngoài để tránh chập cháy. Nếu dây diện còn dư nhiều bạn có thể dùng băng keo đen cuốn lại gọn gàng, để dễ dàng che giấu cùng thiết bị.

cách cài đặt định vị theo dõi người khác

 

Cách cài định vị theo dõi tiếp theo kiểm tra nguồn, rồi dùng băng keo đen quấn xung quanh thiết bị để ngụy trang. Khi đó nếu kẻ trộm nhìn thấy thì không biết đây là thiết bị gì và bỏ qua, đây là cách để bạn bảo vệ thiết bị khỏi bị thấm nước khi rửa xe hoặc đi dưới trời mưa.

Tiếp đến bạn đặt thiết bị ở vị trí góc khuất và một cách chắc chắn không bị va đập với các bộ phận khác khi xe di chuyển.

Sau khi lắp đặt trên xe xong bạn chỉ cần tải phần mềm của thiết bị định vị về máy điện thoại và cài đặt hoặc có thể truy cập vào website của thiết bị, đăng nhập tài khoản vào là có thể theo dõi.

Khi bạn muốn biết người mình theo dõi lấy xe máy đi đang ở đâu bạn chỉ việc truy cập vào phần mềm hoặc website là có thể biết được vị trí chính xác đến từng con đường, ngõ hẽm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể biết được người mình muốn theo dõi những ngày qua đi đến nhưng đâu.

Lắp đặt thiết bị định vị cho xe bạn có thể theo dõi người khác khi cho mượn xe, hoặc có thể quản lý đội ngũ lái xe, shipper của mình một cách dễ dàng.

định vị theo dõi viettel

 

Cách cài định vị theo dõi không dây

Đối với thiết bị định vị theo dõi không dây thì dễ dàng và tiện dụng hơn rất nhiều. Đầu tiên bạn sạc pin đầy cho thiết bị, sau đó lắp sim vào rồi đặt thiết bị vào vị trí kín đáo, bí mật như cốp xe, túi xách, gắn vào xe máy, ô tô của người bạn muốn theo dõi. Nhớ phải thật kín đáo, bí mật tránh trường hợp thiết bị một nơi, người một nơi.

Sau đó bạn chỉ cần truy cập vào phần mềm hoặc website của thiết bị định vị là có thể biết được người mình theo dõi mang theo thiết bị đến những đâu và có thể xem lại lịch sử hành trình những ngày trước.

Hy vọng với chia sẻ trên của chúng tôi mọi người sẽ biết cách cài định vị theo dõi người khác trong những trường hợp cần thiết một cách an toàn, bí mật.