Bảo vệ xe máy an toàn bằng thiết bị định vị gps xe máy hợp chuẩn

Ngày đăng: 17/04/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Ngày này, mọi người đang ráo riết tìm kiếm một phương pháp phòng chống trộm cắp hiệu quả nhất để có thể bảo vệ xe máy của mình. Bởi hiện nay những thủ đoạn trộm cắp xe ngày càng tinh vi và nhanh chóng hơn. Đó là lý do vì sao thiết bị định vị gps xe máy hợp chuẩn được ra đời và đưa vào sử dụng nhằm mang lại những lợi ích tuyệt vời nhất cho người sử dụng.


Tìm hiểu về cấu tạo của thiết bị định vị xe máy

Kể từ khi ra mắt, thiết bị theo dõi xe máy hợp chuẩn đã nhận được không ít những lời khen ngợi từ phía người dùng về các tính năng ưu Việt mà nó mang lại. Đó cũng chính là nó đang sở hữu cấu tạo khá hoàn hảo sau đây:

  • Module GPS: luôn truyền nhận tín hiệu liên tục với các vệ tính nhân tạo nhằm giúp đảm bảo có thể cung cấp vị trí xe máy một cách nhanh chóng và chính xác nhất vào bất cứ thời điểm nào.
  • Module GSM: Hỗ trợ các SIM của những nhà mạng hiện nay để có thể liên lạc với điện thoại của chủ xe (phải đăng ký lúc lắp đặt thiết bị và cài đặt ứng dụng) khi có các trường hợp trộm cắp xe máy.
  • Các cảm biến: thiết bị định vị gps xe máy hợp chuẩn còn được tích hợp các cảm biến va chạm, các biến độ nghiêng và cảm biển chuyển động với độ nhạy cực cao nhằm tăng cao hiệu quả sử dụng của thiết bị.


Những ưu điểm không thể không nhắc đến của thiết bị theo dõi gps hợp chuẩn

Thiết bị theo dõi xe máy hợp chuẩn được vận dụng nhiều công nghệ mới vào việc lắp đặt và sản xuất, nên chúng có ưu điểm cũng như các tính năng hoàn toàn vượt bậc so với các loại sản phẩm cùng chức năng khác.

Để có thể sử dụng thiết bị này, bạn sẽ trải qua một quy trình lắp đặt khá đơn giản và dễ dàng, không quá phức tạp như các loại thiết bị định vị khác. Ngoài ra, quá trình lắp đặt thiết bị không làm ảnh hưởng đến các bộ phận của xe máy, không tháo ráp hay chấp nối dây điện của xe máy nên rất an toàn cho xe máy của bạn.

Ngày nay, thiết bị theo dõi xe máy hợp chuẩn có cấu tạo và thiết kế khá thống minh, chắc chắn và bền bỉ, có thể chống chọi được với nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt, chống bụi, chống nước nên thiết bị theo dõi xe máy giá rẻ có độ bền và tuổi thọ rất cao.

Không những như vậy, thiết bị thông minh này còn giúp nâng cao tính bảo mật của xe máy khi nó có thể giúp cho người dùng biết được vị trí của xe máy mọi lúc mọi nơi. Nhờ đó, bạn có thể tập trung khi đi ra ngoài làm việc, vui chơi mà không cần bận tâm về xe máy của mình vì giờ đây đã có thiết bị định vị gps xe máy hợp chuẩn thay bạn bảo vệ và giám sát.

Tính năng ưu Việt và hữu dụng của thiết bị định vị gps xe máy

Với những tính năng sau đây, chắc chắn thiết bị định vị gps xe máy sẽ là một sản phẩm công nghệ thông minh và được săn đón nhiều nhất trong thời gian sắp tới:

  • Giám sát xe máy từ xa thông qua điện thoại, máy tính bảng.
  • Định vị vị trí xe máy từ xa mọi lúc.
  • Xem lại hành trình xe máy đã đi qua, vận tốc là bao nhiêu và số kilomet đã đi.
  • Thông báo cho chủ xe khi xe máy gặp trường hợp trộm cắp nguy hiểm.
  • Tìm kiếm cây xăng gần vị trí xe máy nhất.
  • Hệ thống chống trộm thông minh với chuông báo động hiệu quả.

>>> Xem thêm: https://khoachongtrom.vn/lap-dinh-vi-xe-may-de-theo-doi.html