An tâm trước trộm cướp khi trang bị thiết bị định vị gps xe máy chất lượng

20/10/2019
bởi

Khi mà những kẻ trộm cướp ngày càng tinh vi, táo tợn, những ổ khoá thường dễ bị vô hiệu hoá một cách dễ dàng thì nhiều người lựa chọn trang bị thiết bị định vị GPS xe máy chất lượng. Điều này giúp chủ xe chủ động bảo vệ xe khỏi trộm cướp và an tâm hơn. 

Thiết bị định vị GPS xe máy uy tín kẻ trộm cướp khó phát hiện ra

Xe máy là tài sản quan trọng của mỗi cá nhân, gia đình, là phương tiện di chuyển để mọi người đi học, đi làm nên việc bảo vệ nó khỏi trộm cướp là rất cần thiết. Khi những ổ khoá xe máy thường kẻ trộm có thể vô hiệu hoá trong tích tắc, thì việc bỏ ra một khoảng chi phí để lắp đặt những thiết bị khoá chống trộm xe máy công nghệ cao là rất đáng để có thể bảo vệ được xe trong mọi tình huống. 

thiết bị định vị gps xe máy uy tín chống trộm

Không giống như những khoá chống trộm khác, thiết bị định vị gps xe máy chất lượng được thiết kế khá là nhỏ gọn và được che giấu, nguỵ trang đặt bên trong xe nên kẻ trộm khi nhìn vào thì không biết xe có trang bị thiết bị định vị hay không. Do vậy, kẻ gian sẽ không biết được để vô hiệu hoá. Nếu kẻ trộm lấy được xe thành công thì chủ xe không phải quá lo lắng vì có thể theo dõi được xe trực tuyến biết được xe đang ở đâu và trạng thái của xe. 

Khi lắp đặt thì những người thợ sẽ khéo léo, che giấu, nguỵ trang và đặt thiết bị định vị ở các vị trí mặt nạ trước của xe, hộp đèn phía trước xe máy, cốp trước, đèn sau,…kẻ trộm sẽ khó thể nào biết được xe có lắp định vị hay không. Nếu biết xe có lắp thì sẽ tốn rất nhiều thời gian để tìm kiếm, vô hiệu hoá được, lúc này chủ xe cũng đã kịp định vị và tới vị trí của xe sau khi nhận được cảnh báo. 

Thiết bị định vị gps xe máy chất lượng có nhiều tính năng hữu ích

Thiết bị định vị xe máy chất lượng có rất nhiều tính năng hữu ích để mọi người có thể chủ động bảo vệ xe khỏi trộm cướp. 

Tính năng theo dõi xe trực tuyến: Khi xe được lắp đặt thiết bị định vị GPS xe máy uy tín thì chủ xe chỉ việc truy cập và phần mềm hay website của thiết bị là có thể biết được xe mình đang ở đâu, trạng thái của xe đang dừng hay đỗ. Vị trí của xe được cập nhật liên tục và chính xác đến từng con đường, ngõ hẻm nên mọi người có thể an tâm. 

Xem lịch sử hành trình xe: Khi bạn muốn biết xe đã đi đâu những ngày trước và trạng thái như thế nào thì bạn chỉ việc truy cập vào ứng dụng hoặc website, chọn thời gian mà mình muốn xem. 

thiết bị định vị gps uy tín viettel

Bạn sẽ biết được chi tiết cụ thể xe đã đi qua những con đường nào, dừng đỗ ở đâu và tốc độ của xe như thế nào. 

Tính năng cảnh báo chống trộm cướp: Một số thiết bị định vị GPS xe máy chất lượng có chức năng cảnh báo mở khoá trái phép, xe bị rung lắc. Khi tính năng này được kích hoạt, nếu kẻ gian tác động vào thì thiết bị sẽ gửi tin nhắn hoặc gọi điện để cảnh báo cho chủ xe biết. 

Ngoài ra thiết bị định vị GPS xe máy uy tín còn có những tính năng nâng cao khác như tắt máy từ xa, tìm xe trong bãi, tìm cây ATM, trạm xăng gần nhất. 

Hy vọng với chia sẻ trên mọi người sẽ hiểu hơn về thiết bị định vị gps xe máy chất lượng và có điều kiện để lắp đặt cho xe máy của mình để an tâm trong mọi hành trình.

Xem thêm: Địa chỉ bán thiết bị định vị gps xe máy cao cấp an tâm nhất