Chia sẻ địa điểm bán thiết bị định vị và chống mất cắp xe máy

Ngày đăng: 12/06/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Ngày nay, xe máy sở hữu một thiết bị chống trộm kết hợp định vị sẽ là một lợi thế và có lợi cho xe máy rất nhiều. Bởi tình trạng trộm cắp xe máy đang hoành hành ở nước ta, vậy thiết bị chống trộm và định vị xe máy là gì và nơi nào bán loại sản phẩm này chính hãng chất lượng cao?! Mời các bạn theo dõi bài viết để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Giới thiệu về thiết bị định vị chống trộm xe máy

Thiết bị chống trộm và định vị xe máy là một sản phẩm có kích thước siêu nhỏ, được lắp đặt bên trong xe máy tại các vị trí khó nhận ra nhằm tăng cao độ bảo mật đồng thời phục vụ mục đích theo dõi và định vị xe máy.

Thiết bị được kết nối với điện thoại di động thông qua module GSM hỗ trợ SIM của các nhà mạng, từ đó nó có thể liên lạc với chủ xe trong những trường hợp xe máy gặp nguy hiểm. Ngoài ra, thiết bị còn có khả năng chống cướp thông minh với chuông báo động tự động được kích hoạt.

>>> Xem thêm về các khóa chống trộm tại: https://khoachongtrom.vn/

Nhu cầu sử dụng thiết bị định vị xe máy của người dùng ngày một tăng cao do những hiệu quả chống trộm và tiện ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều loại thiết bị định vị giả được bày bán tràn lan trên thị trường, khiến cho người dùng cảm thấy hoang mang và không biết địa điểm bán thiết bị theo dõi xe máy nào mới thật sự uy tín. Vậy hãy theo dõi tiếp tục bài viết để có câu trả lời cho vấn đề này nhé!

Ưu điểm và tính năng của thiết bị định vị chống trộm xe máy

Nhờ các ưu điểm và tính năng sau đây mà thiết bị chống trộm và định vị xe máy đã và đang trở thành thiết bị có độ bảo mật cao nhất và mang lại hiệu quả chống trộm tuyệt vời nhất mà không có thiết bị nào có thể so sánh được:

  • Chống trộm hiệu quả với hệ thống chuông báo động thông minh.
  • Tự động ngắt nguồn điện, không cho phép xe khởi động khi có kẻ gian cạy nại ổ khóa.
  • Xem lại quãng đường xe máy đã đi qua, số kilomet và vận tốc đã đi ra sao.
  • Khả năng định vị với kết quả chính xác cao, có sai số cực kỳ thấp.
  • Chống nước, chống bụi cực kỳ tốt.
  • Ứng dụng rộng rãi vào nhiều lĩnh vực đời sống, mang lại nhiều lợi ích sử dụng.

Địa điểm bán thiết bị định vị uy tín dành cho xe máy

Thiets bị chống trộm và định vị xe máy mang lại rất nhiều tiện ích và hiệu quả cao trong việc phòng chống trộm cắp xe máy. Đó là lý do nó được sử dụng phổ biến và nhận được sự ưa chuộng từ khách hàng. Các địa điểm kinh doanh thiết bị này hình thành ngày một nhiều nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cho người dùng. Theo khảo sao, Minh-T (khoachongtrom.vn) là một trong số những địa điểm bán thiết bị theo dõi xe máy uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường.

Minh-T có lịch sử hình thành và kinh doanh lâu đời, được thành lập khá lâu trước đó, Minh-T đã xây dựng lòng tin đối với nhiều khách hàng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao và đặc biệt là uy tín, thái độ có tâm đối với khách hàng của họ.

Không chỉ cung cấp những mặt hàng sản phẩm như khóa chống trộm xe máy, thiết bị định vị theo dõi mà Minh-T còn hỗ trợ dịch vụ lắp đặt tại chỗ với quá trình lắp đặt chính xác nhất, được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của họ. Bên cạnh đó, cửa hàng còn có nhiều chính sách ưu đãi, bảo hành hợp lý cho khách hàng. Minh-T chắc chắn là một trong những địa điểm bán thiết bị theo dõi xe máy tốt nhất hiện nay.