Thiết bị định vị GPS _ Chuyên chống trộm, chống cướp xe máy hiệu quả

Ngày đăng: 07/07/2018
Đăng bởi: khoachongtrom

Vì sao chúng ta nên lắp đặt định vị chống trộm xe máy ngay từ hôm nay. Thật đơn giản, đó chính là để bảo vệ tài sản cũng như an toàn hơn trong quá trình sử dụng xe máy của mỗi người. Vậy thiết bị định vị xe máy có những khả năng gì mà lại hoàn hảo như vậy?! Mời các bạn theo dõi bài viết để cùng tìm hiểu nhé!

Ưu điểm tuyệt vời của thiết bị định vị mà bạn không thể bỏ qua

Thiết bị định vị chống trộm xe máy là một sản phẩm với khả năng định vị và chống trộm siêu Việt và hiệu quả nhất hiện nay. Đây là một sản phẩm mang tính công nghệ cao, sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời, mang lại những lợi ích tuyệt vời trong quá trình sử dụng.

Khi xe máy bị ai đó bẻ khóa hoặc tháo gỡ phụ tùng, thiết bị định vị có thể dễ dàng nhận ra và ngay lập tức thông báo đến chủ xe thông qua điện thoại di động. Hơn nữa, thiết bị còn phát chuông báo động nhằm thông báo trộm cắp, ngay lúc này hệ thống điện trong xe máy sẽ được ngắt, sẽ không ai có thể khởi động xe máy ngoại trừ bạn.

Thậm chí khi không may xe máy của bạn đã bị cướp mất, đừng quá lo lắng vì đã có thiết bị định vị chống trộm xe máy có thể giúp bạn tìm lại xe máy của mình một cách nhanh chóng nhờ vào khả năng định vị siêu nhanh của thiết bị. Thiết bị hỗ trợ bạn tính năng định vị vị trí xe máy mọi lúc mọi nơi với kết quả chính xác cao.

Với khả năng cho phép người dùng xem lại hành trình xe máy đã đi qua, số kilomet là bao nhiêu và dừng đỗ trong bao lâu, vận tốc là bao nhiêu, người sử dụng có thể dễ dàng kiểm soát và quản lý xe máy của mình hơn.

Ngoài ra còn có một số tính năng đặc biệt khác mà chỉ có ở thiết bị định vị chống trộm xe máy như tính năng tìm kiếm cây xăng gần vị trí của xe máy nhất, cảnh báo về tốc độ của xe máy, v.v…

Cách lắp thiết bị định vị xe máy hiệu quả và chính xác

Do nhu cầu sử dụng thiết bị định vị của người dùng khá cao, nên việc lắp đặt thiết bị cũng là một yếu tố cần thiết. Vậy làm thế nào có thể lắp thiết bị chính xác nhất?! Bạn có thể đến những đại lý cửa hàng uy tín để sử dụng dịch vụ của họ hoặc có thể tự lắp đặt chuyên thiết bị định vị gps xe máy tại nhà theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Lắp đặt thẻ SIM vào thiết bị định vị xe máy để truyền gửi tin nhắn đến điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn.
  • Bước 2: Lắp pin vào thiết bị và kích hoạt pin.
  • Bước 3: Lắp chuyên thiết bị định vị gps xe máy tại một vị trí kín đáo nhất, vị trí này chỉ duy nhất bạn có thể biết được để nâng cao tính bảo mật của thiết bị. Vị trí càng khó tìm thấy thì độ an toàn càng cao, hạn chế tình trạng kẻ xấu gỡ bỏ thiết bị.
  • Bước 4: Đọc sách hướng dẫn và thực hiện một số thao tác với thẻ SIM để thiết lập hệ thống.
  • Bước 5: Cài đặt phần mềm giám sát trên điện thoại di động, cần đảm bảo có module GSM để kết nối module giám sát GPS trên thiết bị định vị và điện thoại di động.
>>> Xem thêm về địa chỉ mua bán thiết bị định vị xe máy tại SG: https://khoachongtrom.vn/dia-chi-mua-ban-thiet-bi-dinh-vi-xe-may-uy-tin-nhat-tai-sai-gon.html