Lắp thiết bị định vị xe máy _ Thuốc đặc trị cho nạn trộm cắp xe

Ngày đăng: 31/07/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Bạn thường xuyên phải đi công tác xa, không thể tự bảo quản xe máy của mình an toàn!

Bạn thường phải gửi xe của mình ở những nơi có bảo mật lỏng lẻo!

Nếu những nguyên nhân trên khiến bạn bị stress và lo lắng cho xe máy của mình thì hãy lắp thiết bị định vị xe ngay thôi nhé! Vì loại sản phẩm này có thể bảo vệ xe máy của bạn một cách an toàn tối ưu.

Vậy dòng sản phẩm này có công dụng gì mà lại “lợi hại’ như vậy, vì sao chúng lại được ví như “thuốc đặc trị cho nạn trộm cắp xe” và lắp thiết bị định vị xe máy ở đâu là an toàn nhất!? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết ngày hôm nay.

Vì sao gọi thiết bị định vị là thuốc đặc trị cho nạn trộm cắp xe máy?

Bạn có biết, trộm cắp xe máy là một tệ nạn đang hoành hành ở nước ta hiện nay. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những thông tin trộm cắp trên các mặt báo hoặc trên Tivi hằng ngày, và chưa từng có dấu hiệu thuyên giảm. Vì vậy khiến cho nhiều người lo lắng khi chạy xe quá đắt tiền và thường xuyên phải gửi xe bên ngoài.

Nắm được tình hình này, nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời thiết bị định vị gps dành cho xe máy. Lắp thiết bị định vị xe máy sẽ giúp xe máy được bảo vệ một cách an toàn tuyệt đối, nâng cao tối đa độ bảo mật và dần trở thành một sản phẩm không thể thiếu cho mọi nhà hiện nay.

Sở hữu nhiều công dụng ưu Việt, tính năng thông minh, thiết bị định vị gps thật sự trở thành “khắc tinh” của những tên trộm cắp xấu xa. Kể từ khi được đưa vào sử dụng, thiết bị định vị giúp giảm thiểu số vụ trộm cắp xe máy, giúp cho người dùng an tâm hơn và nhiều lợi ích khác. Chình vì vậy mà việc lắp thiết bị định vị xe được gọi là “thuốc đặc trị cho nạn trộm cắp xe máy”.

Những tính năng thông minh khiến thiết bị định vị gps xe máy trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết

Giờ đây, dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu cũng có thể giám sát xe máy một cách nhanh chóng và chính xác nhất thông qua tính năng định vị vị trí xe máy bằng điện thoại di động. Với tính năng này, thiết bị hoàn toàn có thể giúp bạn xác định được vị trí hiện tại của xe máy một cách chính xác nhất.

Ngoài ra, với tính năng định vị, bạn sẽ không còn sợ bất kì một thủ đoạn trộm cắp nào nữa, vì thậm chí khi xe máy bị mất cắp, bạn vẫn có thể dễ dàng tìm lại được xe máy của mình.

Lắp thiết bị định vị xe đồng nghĩa với việc bạn đã sở hữu một hệ thống chống trộm hoàn hảo nhất. Nhờ vào chuông báo động thông minh, mỗi khi gặp trường hợp trộm cắp, cạy ổ khóa xe, ngay lập tức thiết bị sẽ gọi điện đến người chủ xe để thông báo đồng thời phát chuông báo động inh ỏi.

Một số tính năng ưu Việt khác mà khiến thiết bị định vị gps hoàn toàn xứng đáng với biệt danh “thuốc đặc trị cho nạn trộm cắp xe máy”:

  • Điều khiển, quản lý xe máy từ xa thông qua điện thoại di động.
  • Theo dõi, kiểm tra hành trình của xe máy với số vận tốc, kilomet, thời gian dừng đỗ, v.v…
  • Tìm kiếm cây xăng gần vị trí xe máy nhất.
  • Tìm kiếm xe máy trong hầm giữ xe bằng điện thoại.
  • Gửi cảnh báo đến người dùng khi xe máy chạy quá tốc độ.

Với nhiều tính năng thông minh và hữu ích như vậy, việc lắp thiết bị theo dõi xe máy đã và đang dần trở thành một sản phẩm không thể thiếu cho mọi gia đình.