Khóa Smartkey cho exciter 135 _ Phụ kiện thiết thực dành cho xế yêu

Ngày đăng: 25/08/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Khi mua xe máy, chắc hẳn người dùng sẽ không quên trang bị cho chúng những phụ kiện có ích và thiết thực nhất. Xe máy exciter 135 cũng vậy, dòng xe máy này khá được ưa chuộng bởi người dùng vì thiết kế thời trang và năng động. Vậy đâu mới là phụ kiện thiết thực dành cho exciter 135 và khóa Smartkey cho exciter 135 có phải là phụ kiện hữu ích nhất đối với dòng xe máy này?!

Vì sao nói Smartkey Exciter 135 là phụ kiện xe máy thiết thực?

Vì sao việc thay Smartkey cho exciter lại là một việc làm cần thiết? Chúng ta cùng nhau liệt kê một vài ưu điểm cũng như sự "lợi hại" của dòng sản phẩm này đối với exciter 135 nhé!

thay smartkey cho exciter

Smartkey là một dòng thiết bị có khả năng nhận dạng chủ xe thông qua quá trình đối chiếu mã ID bằng sóng vô tuyến. Và đặc biệt hơn, khi trang bị dòng sản phẩm này cho xe máy, bạn sẽ không cần sử dụng chìa khóa mà vẫn có thể khởi động và sử dụng được xe máy. Để nói rõ về điều đó, mời các bạn theo dõi về cấu tạo của sản phẩm này!

Khóa Smartkey cho exciter 135 có cấu tạo gồm những bộ phận sau đây:
- Thiết bị điều khiển FOB là thiết bị chính có vai trò như một chiếc chìa khóa truyền thống. Trên thiết bị FOB được tích hợp một mã ID đã được mã hóa trùng khớp với mã ID trên ECU.
- Cụm khóa thông minh – núm xoay là bộ phận dùng để chỉ định khởi động hoặc tắt máy xe.
- Bộ điều khiển khóa SCU chính là bộ phận chính trong bộ Smartkey Honda moto. Bộ phận này sẽ nhận mã ID từ FOB và chuyển mã ID đó đến trung tâm ECU.
- Bộ vi xử lý trung tâm ECU là bộ phận quản lý hệ thống điện chính của xe máy. Nếu mã ID từ SCU gửi đến trùng khớp thì ECU sẽ khởi động nguồn điện của xe và người dùng có thể khởi động xe.

Như vậy, chỉ cần mang theo bên người thiết bị điều khiển FOB và đến gần xe máy trong phạm vi 2 mét là bạn đã có thể khởi động được xe máy mà không cần phải tra chìa khóa vào ổ như cách truyền thống. Với ưu điểm này, khóa Smartkey cho exciter 135 giúp đơn giản hóa quá trình sử dụng và nâng cao độ bảo mật cho xe máy.
Bạn đã cảm thấy Smartkey là một phụ kiện thiết thực dành cho xe máy chưa nào?! Nếu chưa thì theo dõi bài viết để tìm hiểu về các ưu điểm nổi trội cũng như tính năng ưu Việt của dòng sản phẩm thông minh này nhé!

địa chỉ thay smartkey cho exciter

Các tính năng ưu Việt mà thiết bị Smartkey Exciter 135 sở hữu

Nếu bạn đang băn khoăn có nên thay Smartkey cho exciter hay không thì hãy tham khảo về các tính năng ưu Việt của dòng sản phẩm này để có sự lựa chọn chính xác nhất.

Khả năng chống trộm hoàn hảo:
- Khi tắt máy xe và mang thiết bị FOB rời khỏi xe máy ngoài phạm vi 2 mét, thiết bị sẽ lập tức tự động khóa xe máy.
- Không ai có thể mở khóa xe máy của bạn nếu không có thiết bị FOB bên cạnh.
- Hạn chế tối đa tình trạng kẻ gian dùng các loại vam, đoãn, chìa khóa đa năng để cạy nại ổ khóa.

Tìm kiếm xe máy thông minh:
- Bạn có thể sử dụng thiết bị điều khiển FOB để định vị vị trí xe máy trong phạm vi gần.
- Đối với tính năng này, bạn sẽ dễ dàng định vị được xe máy của mình trong hầm giữ xe to lớn mà không phải tìm kiếm khắp nơi.

Chống cướp xe máy hiệu quả:
- Smartkey Exciter 135 còn hỗ trợ tính năng chống cướp vô cùng tiện lợi và thông minh.
- Khi xe máy đang hoạt động, chỉ cần mang chìa khóa FOB rời khỏi xe máy ngoài phạm vi 2 mét, sau vài giây khi không còn nhận được tín hiệu từ FOB, hệ thống sẽ ngắt nguồn điện xe máy và khóa xe ngay lập tức.

Như vậy, với nhiều khả năng tuyệt vời, bạn còn chần chừ gì nữa mà không thay Smartkey cho Exciter ngay thôi nào!