Hướng dẫn lắp đặt thiết bị định vị GPS cho xe tay ga "chuẩn không cần chỉnh"

Ngày đăng: 26/05/2017
Đăng bởi: khoachongtrom

Công nghệ kỹ thuật tiến bộ đã và đang từng bước nâng tầm cuộc sống của mọi người lên một tầm cao mới. Cũng như các thiết bị định vị theo dõi xe máy chất lượng cao ra đời đã đánh dấu một bước tiến mới. Vậy các bạn đã biết cách lắp đặt cho mình một thiết bị định vị chưa? Hãy theo dõi bài viết này nhé!

 

Thiết bị định vị theo dõi xe máy là gì?

Thiết bị định vị theo dõi xe máy chất lượng cao nhưng giá phủ hợp với người tiêu dùng là một sản phẩm tiên tiến được các nhà sản xuất thiết kế và lắp đặt, nhằm mục đích mang đến lợi ích cho người sử dụng. Thiết bị được sản xuất với mục đích bảo vệ xe của bạn không bị mất trộm. Khi cài đặt thiết bị thì bạn sẽ có được 2 chức năng chính đó chính là hệ thống chống trộm và định vị theo dõi vị trí xe của bạn. Thật tiện lợi khi ở bất kỳ nơi đâu bạn cũng có thể định vị được chiếc xe máy của mình, xem nó đang ở đâu, dừng đỗ ở đâu, trong bao lâu, đang chạy với tốc độ bao nhiêu, những thứ đó bạn sẽ nắm trong tay khi cài đặt thiết bị định vị theo dõi cho xe máy của mình.

 

huong dan lap dat thiet bi dinh vi gps cho xe tay ga

Các thiết bị định vị gps xe tay ga tốt giả rẻ hiện nay được bán khá nhiều trên thị trường, vậy bạn hãy nhanh tay chọn cho chiếc xe của mình một loại đi nhé.


Do nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều, nên các công ty phân phối thiết bị định vị gps xe tay ga tốt giá rẻ ngày càng mọc lên nhiều và trở nên phổ biến để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Trong thời buổi hiện nay, việc lắp đặt một thiết bị định vị theo dõi trên xe máy khá phổ biến và được sử dụng nhiều do các tình năng nổi bật và mang đến sự an toàn cho người sử dụng. Bạn có thể tham khảo qua các thiết bị định vị gps xe máy chất lượng cao của chúng tôi tại https://khoachongtrom.vn/khoa-chong-trom-gps.html.

 

Chức năng của thiết bị định vị theo dõi xe máy chất lượng cao

- Được thiết kế với nhiều chức năng vượt trội nên thiệt bị định vị xe máy khá được lòng khách hàng. Trong những năm gần đây, nạn trộm cướp ngày một tăng mà không có dấu hiệu thuyên giảm, nên các thiết bị định vị theo dõi xe máy chất lượng cao ngày càng được ưa chuộng. Nhưng cũng vì vậy mà các nhà sản xuất cũng phải ngày đêm suy nghĩ để từng bước một nâng cấp sản phẩm tiên tiến hơn và nhiều chức năng hơn để phục vụ khách hàng.

- Thiết bị định vị xe máy có chức năng giám sát tối ưu, nó có thể giúp bạn cập nhật vị trí của xe cực kỳ nhanh chóng và chính sát. Được thiết kế khá là gọn gàng nên dễ dàng lắp đặt giấu kín và bí mật vào trong xe máy của bạn. Xe của bạn sẽ được giám sát theo thời gian thực, bất kể bạn đang ở đâu và bấy kỳ lúc nào bạn muốn.

- Các thiết bị định vị gps xe tay ga tốt giá rẻ hiện nay cho chúng ta được nhiều lợi ích và sự an toàn hơn mình nghĩ. Ngoài việc định vị và giám sát, bạn còn có thể xem lại hành trình xe đã đi, xe dừng đỗ ở đâu và trong bao lâu. Thật tiện lợi đúng không! Có nhiều thiết bị hiện đại ngày nay còn có thể cho bạn cảm giác tiện lợi hơn hết khi có thể giám sát bằng chính chiếc điện thoại của bạn.


Cách lắp đặt thiết bị định vị gps xe tay ga nói riêng và các loại xe máy nói chung

- Đầu tiên bạn phải chọn lựa cho mình một loại thiết bị định vị gps xe tay ga tốt giá phải chăng, chẳng hạn như loại chạy bằng pin vì tính kỹ thuật dễ dàng lắp đặt hơn so với các loại thiết bị khác. Sau đó, công việc tiếp theo của bạn là kiểm tra thẻ SIM của mình, sau đó lắp đặt vào thiết bị định vị xe máy. Và tiếp tục bạn dùng pin để lắp vào hệ thống và kích hoạt pin.

- Công việc không kém phần quan trọng là “giấu” thiết bị giám sát này vào một nơi nào đó thật khó tìm trong xe của bạn. Tiếp tục đọc sách hướng dẫn cài đặt và làm một vài thao tác với SIM của bạn để hệ thống có thể thiết lập và gửi dữ liệu. Sau đó, cài đặt phần mềm giám sát trên điện thoại của bạn. Bạn phải có  modem GSM để liên kết thiết bị giám sát GPS trên xe với điện thoại của bạn.

- Các công việc cài đặt trên đã hoàn thành, sau đó bạn phải đọc sách hướng dẫn cài đặt để làm vài bước kết nối thông tin từ thiết bị tới điện thoại của bạn. Nếu bạn đọc vẫn còn lấn cấn về quy trình thực hiện có thể xem qua bài viết Hướng dẫn lắp đặt thiết bị định vị GPS trên xe máy trước đây của chúng tôi.