Một vài tính năng của ổ khóa smartkey exciter 150 có thể bạn chưa biết

Ngày đăng: 22/08/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Exciter 150 là một dòng xe máy đang nhận được khá nhiều sự ưa chuộng từ các chàng trai, là một mẫu xe đầy cá tính và mạnh mẽ. Song, do có giá thành khá đắt đỏ nên việc Exciter 150 bị trộm cắp là một chuyện không thể tránh khỏi. Vậy hãy để ổ khóa Smartkey Exciter 150 giúp bạn bảo vệ xe máy của mình một cách an toàn tối ưu nhé! Cùng nhau tìm hiểu về các tính năng nổi bật của dòng sản phẩm này ngay thôi nào!

ổ khóa smartkey cho exciter

Smartkey Exciter 150 là gì?

Chắc hẳn nhiều bạn vẫn đang thắc mắc ổ khóa Smartkey cho exciter là dòng sản phẩm như thế nào?! Đây là một loại khóa chống trộm thông minh, được thiết kế nhằm giúp xe máy được bảo vệ một cách an toàn tuyệt đối và nâng cao độ bảo mật của xe máy hơn mức bình thường.

Ổ khóa Smartkey Exciter 150 thay thế hoàn toàn chìa khóa và ổ khóa truyền thống bằng một cụm khóa thông minh sử dụng núm xoay và nhận dạng chủ xe bằng việc đối chiếu mã ID thông qua sóng vô tuyến. Nghe có vẻ rất hiện đại đúng không nào?

Giờ đây, không cần sử dụng chìa khóa mà bạn vẫn có thể khởi động và sử dụng xe máy bình thường nhờ vào thiết bị điều khiển FOB. Bởi trên thiết bị FOB đã được tích hợp một mã ID, mã này sẽ được đối chiếu với mã ID trên hệ thống (mỗi bộ khóa Smartkey sẽ có một bộ mã ID đã được mã hóa và không bị trùng lặp) mỗi khi bạn kích hoạt núm xoay.

Quá trình đối chiếu mã ID nếu được diễn ra thành công, ngay lập tức bạn có thể khởi động xe máy và sử dụng bình thường. Ngược lại, bạn sẽ không thể làm bất cứ một thao tác nào đối với xe máy. Do đó, chúng ta có thể thấy ổ khóa Smartkey Exciter 150 giúp nâng cao độ bảo mật cho xe máy, giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng xe.

lắp đặt ổ khóa smartkey cho exciter

Một số tính năng nổi bật của ổ khóa Smartkey Exciter bạn nên biết

Có thể nói, ổ khóa Smartkey cho exciter là một dòng sản phẩm chống trộm thông minh nhất thời điểm hiện tại và không có thiết bị nào "lợi hại" hơn nữa. Nhờ vào việc nâng cấp từ ổ khóa truyền thống thành cụm khóa thông minh, người dùng chỉ cần mang theo thiết bị điều khiển FOB bên người và đến gần xe máy trong phạm vi 2 mét, sau đó nhấn vào núm xoay là có thể khởi động được xe máy.

Ngược lại, khi xe máy đang hoạt động, chỉ cần mang thiết bị FOB rời khỏi xe máy ngoài phạm vi 2 mét, sau vài giây hệ thống sẽ tự động tắt máy xe và khóa xe ngay lập tức. Vởi chức năng này, người dùng hoàn toàn có thể chủ động chống cướp một cách nhanh chóng.

>>> Cách lắp đặt khóa smartkey exciter 150

Hơn thế nữa, nhờ vào việc không sử dụng chìa khóa truyền thống, ổ khóa Smartkey cho exciter giúp người dùng hạn chế được tình trạng để quên chìa khóa trong xe. Bên cạnh đó, thiết bị có thể giúp người dùng tìm kiếm xe máy trong bãi giữ xe khi vô tình quên mất vị trí xe máy của mình trong một bãi giữ xe lớn thì chỉ cần dùng thiết bị điều khiển FOB để nhận dạng xe máy của mình một cách dễ dàng.

Các bạn cũng có thể thấy, ổ khóa Smartkey cho exciter là một dòng khóa chống trộm thông minh mà lại sở hữu nhiều tính năng cũng như ưu điểm tuyệt vời mà không có sản phẩm nào có thể so sánh được. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không lắp đặt thiết bị cho xe máy của mình ngay thôi nào!