Chip định vị theo dõi xe máy là gì? Tìm hiểu các tính năng tuyệt vời

Ngày đăng: 20/07/2019
Đăng bởi: khoachongtrom

Chiếc xe máy không chỉ là phương tiện mà còn là một tài sản quan trọng đối với mỗi cá nhân, hiện nay nhiều người sở hữu xe máy vài chục triệu đến trăm triệu nên việc bảo vệ nó khỏi những tên trộm cắp ngày càng tinh vi và táo tợn là điều cần thiết và chip định vị theo dõi xe máy là lựa chọn tuyệt vời.

Với ổ khoá xe máy bình thường thì những kẻ trộm tinh vi chỉ cần vài giây là có thể vô hiệu hoá được một cách dễ dàng và chủ nhân đành phải ngậm ngùi chấp nhận, nhưng hiện nay với sự phát triển công nghệ người ta đã cho ra đời chip theo dõi xe máy, người chủ có thể an tâm rằng chiếc xe luôn nằm trong sự giám sát của mình và kẻ trộm, cướp tinh vi đến mấy cũng dễ dàng bị tóm cổ.

Chip định vị theo dõi xe máy là gì?

Chắc có lẻ nhiều người đang thắc mắc chip định vị theo dõi xe máy là gì? Chúng tôi xin chia sẻ. Chip theo dõi xe máy là thiết bị rất nhỏ (to hơn ngón tay một tí) được lắp vào xe máy một cách kín đáo để kẻ trộm không phát hiện ra. Khi xe được gắn thiết bị này thì người chủ có thể theo dõi được vị trí xe máy của mình mọi lúc, mọi nơi bằng chiếc điện thoại hay máy tính, ngoài ra có thể quản lý lộ trình xe và tắt/mở máy từ xa.

cách thức hoạt động của chip định vị theo dõi từ xa

Chip định vị hoạt động như thế nào?

Chíp hoạt động dựa trên công nghệ GPS + GSM. Đối với loại có dây để chip theo dõi xe máy hoạt động thì phải cần đến người thợ lắp đặt kết nối với hệ thống điện của xe, còn với loại không dây thì người chủ cần bỏ hoặc gắn đầu nam châm vào vị trí nào đó của xe mà kẻ trộm khó phát hiện. Ngoài ra, chip cần được gắn một thẻ sim để có thể kết nối với điện thoại của chủ xe trong những trường hợp cần thiết.

Khi đã lắp đặt thiết bị định vị xong cho xe của mình và tải ứng dụng định vị về điện thoại thì người chủ xe có thể giám sát, định vị được chiếc xe của mình chính xác đang ở đâu, có thể tắt máy từ xa để ngăn chặn kẻ trộm, cũng như có thể xem lại lịch sử định vị của xe.

Vì sao lên lắp chip theo dõi cho xe máy?

Có nhiều lý do để mọi người không ngần ngại bỏ ra một khoảng chi phí gắn chip theo dõi xe máy:

Chiếc xe máy là tài sản giá trị cần phải bảo vệ

Như đã nói ở trên chiếc xe máy không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn lài tài sản có giá trị của mỗi cá nhân. Nhiều người làm việc cật lực, tích góp trong thời gian dài mới mua được cho mình một chiếc xe máy thật ưng ý nên việc lựa chọn thiết bị để bảo vệ nó là điều cần thiết. Hãy thử tưởng tượng xem một ngày đẹp trời nào đó bạn để chiếc “xế yêu” của mình trước cửa hàng vào mua đồ và khi bước ra bạn không nhìn thấy nó nữa, cảm giác sẽ vô cùng khủng khiếp bạn chịu tổn thất cả về tinh tinh thần, lẫn vật chất, trong khi đó với số tiền nhỏ bạn gắn chip theo dõi xe máy thì bạn sẽ dễ dàng kiểm soát, bảo vệ được chiếc xe máy của mình mọi lúc, mọi nơi.

tính năng chống cướp ưu việt của chip định vị

 

Những kẻ trộm cướp ngày càng tinh vi, táo tợn

Ngày nay kẻ trộm cướp vô cùng tinh vi chỉ với thiết bị nhỏ trên tay đã có thể vô hiệu hoá những ổ khoá xe máy một cách dễ dàng, ngoài ra còn có những vụ dàn cảnh cướp xe một cách táo tợn và nguy hiểm thì việc gắn chip định vị theo dõi xe máy là vô cùng cần thiết để có thể bảo vệ xe máy của mình trong mọi trường hợp. Khi gắn chip theo dõi xe thì cho dù kẻ trộm, cắp có lấy được xe của bạn thì bạn cũng sẽ dễ dàng tìm ra được một cách nhanh chóng bằng cách định vị.

Có nhiều tính năng tuyệt vời

Chip theo dõi xe máy có rất nhiều tính năng vô cùng tuyệt vời để người chủ xe có thể theo dõi và bảo vệ chiếc xe máy của mình một cách tốt nhất:

- Định vị xe một cách chính xác: Khi muốn biết được chiếc xe máy của mình đang ở đâu, người chủ chỉ cần mở ứng dụng định vị đã cài trên thiết bị và lựa chọn chức năng định vị là có thể biết chính xác được xe mình đang ở đâu. Dù kẻ trộm có cố dấu xe ở đâu đi chăng nữa thì vẫn bị phát hiện một cách nhanh chóng.

- Khoanh vùng: Khi lựa chọn tính năng này, nếu chiếc xe máy bị đưa ra khỏi vùng mà bạn chọn thì thiết bị sẽ gửi tin nhắn báo về cho bạn biết.

- Tắt mở máy xe từ xa: Khi xe được gắn chip theo dõi thì bạn có thể tắt mở chiếc xe máy từ xa bằng chiếc điện thoại của mình. Điều này sẽ giúp bạn vô hiệu hoá những kẻ cố tình trộm xe của bạn.

- Quản lý được xe khi cho người khác mượn: Khi bạn cho người nào đó mượn xe bạn vẫn có thể biết được người đó đi mang xe của mình đi những đâu và an tâm hơn.
Đặc biệt với những người quản lý đội ngũ lái xe, shipper thì khi găn thiết bị này sẽ vô cùng hữu ích vì có thể quản lý và kiểm soát mọi việc một cách dễ dàng, chính xác chỉ bằng chiếc máy tính, điện thoại.

Ngoài ra còn có tính năng khác như báo cáo định kỳ vị trí xe, lịch trình, cảnh báo vượt quá tốc độ giới hạn. Thiết bị này bạn có thể sử dụng để theo dõi người thân của mình (trẻ em, người già, …) để đề phòng trường hợp họ bị bắt cóc hoặc đi lạc. Tóm lại việc gắn chip theo dõi xe máy là cần thiết để bạn yên tâm, bảo vệ xế yêu của mình mọi lúc mọi nơi và trong mọi tình huống.

Loại chip theo dõi nào tốt

 

Minh-T cung cấp sản phẩm Định Vị Xe Máy Chống Trộm Chống Cướp Xe A8 Pro với mức giá vô cùng cạnh tranh nhưng tính năng vô cùng hữu ích. Khi lắp thiết bị này vào xe chỉ cần mở điện thoại là có thể biết được xe mình đang ở đâu, địa chỉ nào, đã di chuyển qua những đâu bằng công nghệ định vị toàn cầu GPS không hạn chế khoảng cách. xem cụ thể tại đây thiết bị định vị xe máy A8

- Định vị toàn cầu vị trí xe một cách chính xác chỉ bằng 1 cú chạm trên màn hình

- Cung cấp đầy đủ thông tin về vị trí xe, địa  chỉ, số nhà, lộ trình đường đã đi qua

- Hỗ trợ xem trực tiếp trên bản đồ số và vệ tinh google map

- Giao diện toàn bộ bằng Tiếng Việt nên việc sử dụng vô cùng đơn giản, hỗ trợ cả những điện thoại đời cũ

- Có thể nâng cấp việc tắt máy, mở máy, khóa động cơ xe trực tiếp bằng điện thoại mà không hạn chế khoảng cách xa hay gần

- Theo dõi trên thời gian thực giúp giám sát mọi di chuyển hoặc động của xe 

- Thiết bị nhỏ gọn, không hao ắc quy, chống nước 

- Thiết bị thế hệ mới tương thích với mọi loại xe đặc biệt các dòng FGM-FI và các xe đã có sẵn khóa smartkey vẫn sử dụng bình thường

Một loại khác là thiết Bị Định Vị Theo Dõi Siêu Nhỏ dùng Pin không cần lắp đặt

chip định vi theo dõi X5

Giá thị trường 3,800,000 VNĐ giảm còn 1,350,000 VNĐ

 

Ngoài ra chúng tôi xin giới thiệu thêm: Thiết Bị Định Vị chính hãng của Viettel

giá chip định vị theo dõi Viettel

Giá thị trường 1,750,000 VNĐ giảm còn 1,350,000 VNĐ

Lưu ý gắn chip theo dõi xe máy

Chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi lắp chip theo dõi xe máy:

- Tốt nhất nên nhờ đến người thợ chuyên nghiệp lắp để họ có thể nối dây một cách cẩn thận, chắc chắn và che giấu thiết bị kín đáo để kẻ trộm không phát hiện ra.

- Nhờ nhân viên tư vấn hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết để biết rõ, chính xác và tận dụng được hết những tính năng của thiết bị này.

gắn chíp theo dõi xe máy

 

Mua chip định vị ở đâu?

Bạn vẫn đang băn khoăn không biết địa chỉ nào bán và lắp đặt chip định vị uy tín, chất lượng thì đừng ngần ngại liên hệ với đại lý lắp đặt uy tín khoachongtrom MinhT. Với đội ngũ thợ có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm, thiết bị chính hãng, chất lượng Khoá chống trộm Minh T đã được rất nhiều chủ xe tin tưởng tìm đến. Để biết thêm chi tiết bạn có thể truy cập vào website: khoachongtrom.vn hoặc gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn tận tình và miễn phí.